x close

จอดรถหน้าบ้าน ใครว่าเรื่องเล็ก เจอเพื่อนบ้านแทงหวิดดับ ซ้ำขู่ฆ่าจนผวาต้องย้ายบ้านหนี

           หนุ่มถูกเพื่อนบ้านแทงด้วยมีดหวิดดับ ชนวนเพราะทะเลาะเรื่องที่จอดรถ ถูกขู่ฆ่าจนย้ายบ้านหนี ซ้ำมือแทงได้ประกันตัว

จอดรถขวางหน้าบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์

           วันที่ 28 กันยายน 2562 เพจเฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์ เผยเรื่องราวที่มีผู้ร้องทุกข์ว่า ถูกเพื่อนบ้านตรงข้ามใช้มีดแทงบาดเจ็บแถมยังข่มขู่จะยิง จนต้องเป็นฝ่ายขายบ้านทิ้ง ส่วนเรื่องคดีนั้นก็กังว่าหลักฐานที่มีจะพอเอาผิดคู่กรณีหรือไม่ เกรงว่าคนแทงจะหลุดคดี

           เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจากที่มีปัญหาเรื่องที่จอดรถ อันเนื่องมาจากการนำรถมาจอดหน้าบ้านจนสัญจรไม่ได้ ตนจึงหลีกเลี่ยงที่จะจอดหน้าบ้านตัวเองมาตลอด แต่เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2562 แฟนได้จอดหน้าบ้านและเข้าไปนอนเพราะคิดว่าคู่กรณีจะกลับมาตอนดึกเหมือนทุกครั้ง แต่คู่กรณีได้มาจอดข้าง ๆ ทั้งที่สามารถขับเลยไปจอดที่ว่าง ถัดจากบ้านคู่กรณีไปได้ ทำให้ซอยที่แคบไม่สามารถสัญจรได้ จนชาวบ้านมาโวยวายให้คู่กรณีย้ายรถ

จอดรถขวางหน้าบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์

           ทั้งนี้ผู้เสียหายได้ยินเสียงจึงตื่นขึ้นมา โดยไม่ได้ไปยุ่งเพราะคิดว่าไม่เกี่ยวข้องกัน แต่ต่อมาคู่กรณี กลับถือไขควงเข้ามาจะแทง ตนจึงคว้าถังขยะป้องกันตัว ก่อนที่ชาวบ้านจะมาช่วยห้ามและแยกย้ายกันไป ก่อนจะออกไปขายของและกลับมาถึงบ้านอีกครั้งช่วง 22.00 น. ก็พบว่าคู่กรณีนั่งรอหน้าบ้าน มีอาการเมา ถามว่าจะเคลียร์ไหม ก่อนที่จะเข้ามาแทง ก่อนจะมีญาติ ๆ เข้ามาห้าม โดยหลังก่อเหตุสามารถเก็บมีดไว้เป็นหลักฐาน

           ต่อมาแฟนผู้บาดเจ็บได้เข้าแจ้งความ ยืนยันว่าจะเอาเรื่องถึงที่สุด ก่อนจะขอตัวไปดูอาการแฟนหนุ่มที่เจ็บหนัก แต่พอกลับมาติดตามคดี พบว่า ผู้ก่อเหตุได้ประกันตัวออกมา และยังมักมานั่งดื่มหน้าบ้านประจำ ทำให้ครอบครัวตัดสินใจรีบขายบ้านและย้ายออกเนื่องจากเกรงเรื่องความปลอดภัย โดยยอมรับว่า ตนรู้สึกแย่ทั้งที่เป็นฝ่ายถูกกระทำ แต่กลับต้องเป็นฝ่ายหนี คดีตอนนี้ตำรวจแจ้งข้อหา พยายามฆ่า และพากอาวุธมีด ขณะนี้ตำรวจได้ส่งสำนวนให้อัยการแล้ว

จอดรถขวางหน้าบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์จอดรถขวางหน้าบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์

จอดรถขวางหน้าบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์

จอดรถขวางหน้าบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จอดรถหน้าบ้าน ใครว่าเรื่องเล็ก เจอเพื่อนบ้านแทงหวิดดับ ซ้ำขู่ฆ่าจนผวาต้องย้ายบ้านหนี อัปเดตล่าสุด 28 กันยายน 2562 เวลา 15:42:49 21,798 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP