x close

ศิษย์เก่าเซนต์โยฯ ชวนร่วมงาน ร้อยสิบเอ็ดปี เอสเจซี ฉลองครบรอบ 111 ปี ก่อตั้งโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์

ศิษย์เก่าเซนต์โยฯ ชวนร่วมงาน 'ร้อยสิบเอ็ดปี เอสเจซี' ฉลองครบรอบ 111 ปี ก่อตั้งโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์           สมาคมศิษย์เซนต์โยเซฟคอนเวนต์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์จัดงานครบรอบ 111 ปี การก่อตั้งโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์อย่างเป็นทางการ เพื่อร่วมรำลึกถึงบรรยากาศแห่งความรัก และความผูกพันของศิษย์เก่า ภายใต้ชื่องาน ?ร้อยสิบเอ็ดปี เอสเจซี? ระหว่างวันที่ 5 - 6 ตุลาคมนี้ เวลา 09.00-18.00 น. ณ โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์          งานนี้ นอกจากจะเป็นการรวมตัวของศิษย์เก่าทุกรุ่น รวม 70 กว่ารุ่น กว่า 6,000 คน เพื่อบันทึกภาพประวัติศาสตร์บนสแตนด์ในหอประชุม ทรินิตี้ แลนด์มาร์คสำคัญของโรงเรียนแล้ว ยังจะได้ร่วมถ่ายภาพกับคณะคุณครูที่เกษียณแล้ว โดยจะเป็นการรวมคณะครูเกษียณมากที่สุดในประวัติศาตร์ของโรงเรียนเกือบ 100 ท่าน เพื่อให้ศิษย์ได้รำลึกถึงพระคุณของคุณครู เพลิดเพลินไปกับกิจกรรม และการแสดงตลอดวัน รวมถึงการออกร้านจำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม ขนม และสินค้าชื่อดังราคาพิเศษของศิษย์เก่า รวมกว่า 200 บูธ อาทิ QQ Dessert ร้านขนมหวานน้ำแข็งไสชื่อดังสัญชาติไต้หวันของแป้ง - อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, Audrey Cafe ร้านอาหาร และคาเฟ่สุดเก๋ของ โบ-แบม จณิสตา-ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ, Nara ร้านอาหารไทยชื่อดังระดับโลกโดยสิริโสภา จุลเสวก, MET Caf? ร้านอาหารสุดชิคโดยดีไซเนอร์ไทย ตุ้ม - เมตตา ตันติสัจธรรม, After You ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นชื่อดังระดับประเทศจากเมย์-กุลพัชร์ กนกวัฒนาวรรณ, Krispy Kreme โดนัทชื่อดังระดับโลกจากอเมริกาจากดร. อุษณีย์ มหากิจศิริ, ชานมเสือพ่นไฟที่ต่อคิวยาวเป็นหางว่าวจากชุติมา เปรื่องเมธางกูร, ผลิตภัณฑ์อาหารเครือเบทาโกรจากศิริวรรณ อินทรกำธรชัย และกิตติวรรณ แต้ไพสิฐพงษ์, Tete-a-porter แบรนด์เครื่องประดับศีรษะชื่อดังของพลอยพรรณ ภัทรธีรานนท์, Happy Berry สินค้า และเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์สุดฮิตของชญาณ์ทิพย์ รวงผึ้งทอง และ Panumas ห้องเสื้อสตรีชื่อดังของภาณุมาศ จิราธิวัฒน์ เป็นต้น  

          ดร. กนกวรรณ ว่องวัฒนะสิน นายกสมาคมศิษย์เซนต์โยเซฟคอนเวนต์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ กล่าวว่า นับเป็นโอกาสอันดีที่จะกลับโรงเรียนที่ๆ มีความทรงจำดีๆ มากมาย และได้พบปะกับพี่น้องศิษย์เซนต์โยเซฟคอนเวนต์ถึง 70 กว่ารุ่น ซึ่งทุกคนมีความตั้งใจที่มาร่วมย้อนรำลึกถึงความสนุก และความผูกพันเมื่อครั้งสมัยวัยเรียน นอกจากนี้ ยังจะได้เลือกชม และช้อปสินค้าคุณภาพดีของศิษย์เก่าที่มาร่วมออกบูธพิเศษเฉพาะกิจเป็นเวลา 2 วันเท่านั้นอีกด้วย โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ โรงเรียนปรีชาญาณศึกษา ซึ่งเป็นโรงเรียนติดชายแดน อ. พบพระ จ. ตาก เพื่อใช้ในการซ่อมแซมอาคารเรียน และอีกส่วนนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ. อุบลราชธานีต่อไป
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศิษย์เก่าเซนต์โยฯ ชวนร่วมงาน ร้อยสิบเอ็ดปี เอสเจซี ฉลองครบรอบ 111 ปี ก่อตั้งโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ อัปเดตล่าสุด 2 ตุลาคม 2562 เวลา 16:52:34 1,421 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP