x close

หนุ่มส่อง Google Maps ดูหมาแมว ดันเจอภาพเด็ด คู่รักเปลือย แนบชิดริมถนน

          หนุ่มไต้หวันส่อง Google Maps หาดูหมาแมว เจอไปเจอภาพเด็ด ชายหญิงเปลือย ยืนกอดกันแนบชิดริมทาง ทำเอาตาค้าง รีบแคปมาแชร์โซเชียล จนกลายเป็นโพสต์ไวรัล

Google Maps
ภาพจาก Google Maps

Google Maps
ภาพจาก imgur.com/NCpHmgs

          โปรแกรม Google Street View ของ Google Maps เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่สร้างความสะดวกสบายแก่ผู้คนในยุคปัจจุบันไม่น้อย เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็สามารถส่องดูพื้นที่โดยรอบในจุดนั้น ๆ ได้ ทำให้การเดินทางง่ายขึ้นมาก แต่บางครั้ง Google Maps ก็เผยให้เห็นอะไรแปลก ๆ หลายอย่างที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะได้เจอ เช่นเดียวกับหนุ่มไต้หวันรายนี้

          เขาเล่าว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ ตนเองส่องดูกูเกิลสตรีตวิว หวังว่าจะได้พบภาพสัตว์อย่างพวกหมาแมว หรือสัตว์ป่า ซึ่งบางทีก็โผล่มาให้เห็น แต่สิ่งที่เขาได้พบ เรียกได้ว่าเกินความคาดหมาย และเป็นอะไรที่โจ๋งครึ่ม ทำเอาตาค้างกันเลยทีเดียว.......

Google Maps
ภาพจาก Google Maps

          จากการรายงานของเว็บไซต์เดลี่เมล เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2562 ระบุว่า โมเมนต์ 18+ ที่ชายหนุ่มคนนี้พบ เกิดขึ้นบริเวณริมถนนสายหนึ่งในเทศบาลไถจง ทางตะวันตกเฉียงเหนือของไต้หวัน

          ภาพดังกล่าวเผยให้เห็นรถเอสยูวีสีขาวจอดอยู่ริมทาง ด้านหน้ารถเป็นคู่รักชายหญิงคู่หนึ่งกำลังยืนกอดกันแนบชิดในสภาพเปลือยเปล่าทั้งคู่ ชายหนุ่มจึงได้แคปภาพสุดเด็ดแล้วนำไปโพสต์แชร์ลงบนโซเชียลมีเดีย กลายโพสต์ไวรัลไปทั่วสังคมออนไลน์

          ภาพ 18+ ดังกล่าว ถูกแชร์ไปหลายหมื่นครั้ง เหล่าชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์แซวกันใหญ่ และวิเคราะห์กันว่า ตามรูปการณ์แล้ว สงสัยว่าคู่รักคู่นี้คงไม่ได้แค่ยืน "กอด" กันอย่างเดียวแน่นอน

          จากการติดตามลายแทงไปดู พบว่ามีรถเอสยูวีสีขาวและคู่รักคู่นี้ยืนอยู่ริมถนนดังกล่าวจริง แต่หลังจากที่เรื่องนี้ปรากฏเป็นข่าว ทางกูเกิลก็ได้ทำการเซ็นเซอร์ภาพไม่เหมาะสมของคู่รักคู่นี้แล้ว เหลือให้เห็นแต่ภาพรถยนต์ กับภาพเบลอ ๆ ที่อยู่ใกล้ ๆ

          ทั้งนี้พบว่าภาพดังกล่าวถ่ายเอาไว้ในช่วงเดือนเมษายน 2561 ซึ่งก็ไม่ทราบแน่ชัดว่าคู่รักคู่นี้คือใคร และพวกเขาไปทำอะไรกันอยู่ตรงนั้นGoogle Maps
ภาพจาก imgur.com/NCpHmgs

Google Maps

ภาพจาก Google Maps

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มส่อง Google Maps ดูหมาแมว ดันเจอภาพเด็ด คู่รักเปลือย แนบชิดริมถนน อัปเดตล่าสุด 8 ตุลาคม 2562 เวลา 00:06:23 144,157 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP