x close

พิรุธ ศพถูกเผาในปั๊มร้าง ส่อแววเผาตัวเองตาย ด้านญาติไม่เชื่อสละสมบัติ มาจัดฉากก่อเหตุ

            ศพถูกเผาในปั๊มร้าง อาจเป็นการฆ่าตัว ชาวบ้านเผยสละสมบัติ หลังมีปัญหาในครอบครัว ญาติเผยเหตุแปลก ๆ ยันผู้ตายไม่เคยมีเรื่องกับใคร

ศพในปั๊ม

            จากกรณีพบศพ นายกิ่งเพชร ชัยทิพย์ หรือ หนุ่ย อายุ 65 ปี สภาพถูกเผาจนร่างไหม้เกรียมทั้งตัว ภายในปั๊มน้ำมันร้าง จ.อุตรดิตถ์ โดยผู้พบศพอ้างว่านั่งสมาธิ แล้วนิมิตเห็นภาพผู้เสียชีวิตที่จุดเกิดเหตุ ก่อนแจ้งตำรวจไปตรวจสอบนั้น

ศพในปั๊ม
            ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 11 ตุลาคม 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า ภายพบศพมีชาวบ้านให้ข้อมูลว่า ผู้ตายมีอาชีพขับรถรับจ้าง แต่หายตัวจากพื้นที่ จ.ชัยภูมิ นานแล้ว พบว่าผู้ตายมีปัญหากับคนในครอบครัว ซึ่งผู้ตายมีการสละสมบัติและมาฆ่าตัวตาย ซึ่งสอดคล้องกับการสืบสวนของตำรวจที่ส่อแววว่าผู้ตายจัดฉากเพื่อมาฆ่าตัวตายในปั๊มให้ดูเหมือนฆาตกรรม

ศพในปั๊ม
            นางประโยชน์ ฟังธรรม อายุ 71 น้าสะใภ้ของผู้ตาย เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา ตนเองกำลังจะเดินมาเข้าห้องน้ำ ได้กลิ่นบุหรี่อ่อน ๆ ซึ่งบ้านหลังนี้อยู่คนเดียว รอบบ้านก็เป็นสวน ไม่น่าจะมีใครมาสูบบุหรี่ วันถัดมาก็ยังคงได้กลิ่นบุหรี่ในเวลาเดิม ยังไม่คิดว่าเป็นการส่งสัญญาณจากผู้ตาย เพราะยังไม่รู้ว่านายกิ่งเพชรตายแล้ว ซึ่งหลังทราบว่าพบศพจึงตกใจมาก งงว่าทำไมต้องทำขนาดนี้ เพราะผู้ตายไม่เคยมีเรื่องกับใคร

ศพในปั๊ม
            ด้าน นางมะลิวัลย์ ไชยณรงค์ อายุ 60 ปี เพื่อนบ้าน ให้ข้อมูลว่า เคยเห็นผู้ตายเมื่อหลายสัปดาห์มาแล้ว ปกติผู้ตายเป็นคนชอบขับรถออกไปท่องเที่ยวคนเดียว เช่น ขับรถไปเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ หรือเชียงราย ส่วนที่บ้านผู้ตายก็ไม่ค่อยมีใครมาหา นาน ๆ ครั้งจะมีคนมาสักที ยืนยันว่าผู้เสียชีวิตเป็นคนนิสัยดี ชอบช่วยเหลือเพื่อนบ้าน ไม่เคยมีคู่อริ สุราก็ไม่ดื่ม

ศพในปั๊ม
            ทั้งนี้ พบว่าระยะทางจากบ้าน นายกิ่งเพชร ที่ จ.ชัยภูมิ ห่างจากปั๊มร้าง จ.อุตรดิตถ์ ถึง 403 กิโลเมตร และห่างไปเพียง 500 เมตร พบรถของผู้เสียชีวิตจอดอยู่

ศพในปั๊ม
            ขณะที่ นายเกียรติศักดิ์ เสียบขุนทด ผู้พบศพคนแรก เปิดใจว่า หลังเห็นนิมิตที่ผู้ตายมาเข้าฝันบอกว่าโดนฆ่า ซึ่งก็อยากรู้เหมือนกันว่าทำไมผู้ตายถึงต้องมาถูกฆ่าตายแบบนี้  ตั้งแต่เกิดเรื่องยังนั่งสมาธิไม่ได้เพราะจิตไม่นิ่ง กังวลเรื่องคดีความและเรื่องการทำงาน แต่ยังสวดมนต์ให้ทุกวัน ยอมรับว่ายังรู้สึกสงสารไม่หาย แต่ด้วยสภาพจิตใจตอนนี้ยังไม่สามารถสื่อสารกันได้

ศพในปั๊มเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พิรุธ ศพถูกเผาในปั๊มร้าง ส่อแววเผาตัวเองตาย ด้านญาติไม่เชื่อสละสมบัติ มาจัดฉากก่อเหตุ อัปเดตล่าสุด 11 ตุลาคม 2562 เวลา 10:52:30 20,414 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP