x close

BEST EXPRESS เรียกเสียงฮือฮา ดึง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เป็นพรีเซ็นเตอร์ สร้างภาพจำในตลาดส่งพัสดุทั่วไทย

          หากธุรกิจ E-Commerce คือหัวใจฉันใด “ธุรกิจขนส่งพัสดุ” ก็คงเป็นเส้นเลือดใหญ่ที่ขาดกันไม่ได้ฉันนั้น… BEST EXPRESS ส่งพัสดุด่วนทั่วไทย เอาใจผู้ใช้บริการ เปิดทีเด็ดคว้าตัว “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย เป็นพรีเซ็นเตอร์หวังดึงดูดใจ ใครเห็นก็อยากส่งพัสดุด่วนทั่วไทย
BEST EXPRESS

          ปัจจุบันความสะดวกสบายจากการซื้อของออนไลน์ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของใครหลายคนไปแล้ว และแนวโน้มของธุรกิจ E-Commerce ก็มีทีท่าว่าจะขยายตัวขึ้นเรื่อย ๆ จึงส่งผลไปถึงการแข่งขันทางการตลาดในธุรกิจ “ขนส่งพัสดุด่วน” ให้เข้มข้นเช่นเดียวกัน ซึ่งนอกจากการมุ่งเน้นพัฒนาบริการต่าง ๆ ให้โดดเด่นเหนือคู่แข่งแล้ว การสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้เป็นที่น่าจดจำก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน “BEST EXPRESS ประเทศไทย” หนึ่งในธุรกิจขนส่งพัสดุด่วนทั่วไทย จึงของัดทีเด็ด ดึง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ซูเปอร์สตาร์ระดับท็อปของเมืองไทย มาเป็นพรีเซ็นเตอร์หวังสร้างภาพจำทันทีที่พูดถึง และเป็นการดึงดูดใจให้คนเข้ามาใช้บริการ
 
BEST EXPRESS

เจอณเดชน์และพี่เบสท์ที่ไหน ขอให้รู้ไว้ว่าเราคือ
BEST EXPRESS
ที่พร้อมจะเติมเต็มความสุขในการให้บริการ
แก่ลูกค้าของเรา

BEST EXPRESS

          BEST EXPRESS คือหนึ่งในธุรกิจขนส่งของ “BEST INC” ผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชนแบบครบวงจรที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในประเทศจีน (เครือเดียวกับ “อาลีบาบา”) เดินหน้าบุกตลาดธุรกิจขนส่งพัสดุด่วนในอาเซียน ส่งแบรนด์ BEST EXPRESS เข้าประเทศไทยเป็นประเทศแรก ในรูปแบบระบบแฟรนไชส์ โดยจะมีศูนย์กลางใหญ่อยู่ที่ประเทศไทย เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวดเร็ว มีระบบโอนเงิน COD (เก็บเงินปลายทาง) ไวที่สุด และมีบริการเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้านฟรีตั้งแต่ชิ้นแรกโดยไม่จำกัดจำนวนชิ้น มาพร้อมกับสโลแกน “BEST EXPRESS รับ-ส่งพัสดุทั่วไทย ไปไหนไปกัน” ไม่ว่าจะให้ไปส่งที่ไหน จะใกล้หรือไกล BEST EXPRESS ก็พร้อมส่งได้ทุกที่ สามารถค้นหาสาขา BEST EXPRESS, ตรวจสอบราคาเบื้องต้น และเช็คสถานะพัสดุได้ที่ www.best-inc.co.th Call Center 02-108-8000 หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย
 

          นอกจากนี้ BEST EXPRESS ประเทศไทย บริการส่งพัสดุด่วนทั่วไทย ยังเปิดเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ ถือเป็นโอกาสทองของนักลงทุนหน้าใหม่ที่กำลังมองหาช่องทางทำธุรกิจ มาพร้อมด้วยโปรโมชั่นจัดหนักจัดเต็มลด 50% เอาใจเฉพาะนักลงทุนหน้าใหม่ไฟแรงไปเลย BEST EXPRESS พร้อมให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2562 เท่านั้น รีบโทรเข้าไปเลย ติดต่อได้ที่ 098-816-6263 และ 098-816-6798
 

BEST EXPRESS

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
BEST EXPRESS เรียกเสียงฮือฮา ดึง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เป็นพรีเซ็นเตอร์ สร้างภาพจำในตลาดส่งพัสดุทั่วไทย โพสต์เมื่อ 1 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17:32:21 4,803 อ่าน
TOP