x close

ชาวบ้านขนลุกซู่ เชื่อวิญญาณสาวโดนฝัง บุกมาหลอกในส้วม หายไป 2 ปีขุดไม่เจอร่าง !

         ชาวบ้านขนลุก หลังมีข่าวสาวถูกฝังใต้ห้องน้ำ พบเข้าห้องน้ำได้ยินเสียงน้ำไหล ตะโกนไปไม่มีใคร ออกมาไม่เจอคน จนตอนนี้ไม่ไหว ไม่กล้าเข้าห้องน้ำคนเดียว


          จากเหตุการณ์ที่ นายสมหมาย แจ้งความว่า นายสมบูรณ์ สุขมนตรี ผู้เป็นพ่อ ได้ฆ่า นางสาวบุปผา อำไพ ผู้เป็นแม่ และจับเอาร่างของแม่ไปฝังเอาไว้ นายสมหมายต้องเก็บความลับเอาไว้ 2 ปี เพราะพ่อขู่เอาไว้ว่า ถ้าเอาไปบอกใคร จะจับฝังไว้ด้วย (อ่านเพิ่มเติม หนุ่มเก็บความลับ 2 ปี เห็นพ่อฆ่าแม่ แล้วเอาไปฝังต่อหน้า กว่าทุกคนจะรู้ก็สายไป)

          ล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า นายสมบูรณ์ ยอมรับว่าเป็นคนฝังนางบุปผาจริง เนื่องจากเมียตาย แล้วไม่มีเงินไปจัดเผาศพ จึงใช้วิธีการฝังดินแทน ทว่า เมื่อเจ้าหน้าที่ขุดหลุมฝังศพตามที่นายสมบูรณ์อ้าง กลับไม่พบศพนางบุปผาแต่อย่างใด


          พ.ต.อ. ภาณุเดช ภาณุเดช ณ พัทลุง รองผบก.ภ.จ.ชุมพร กล่าวว่า ทางตำรวจได้ไปขุดหลุมตามจุดที่นายสมบูรณ์บอกเอาไว้ แต่ไม่พบ และยังเหลืออีกจุดซึ่งคาดว่าเป็นอาคารใต้ห้องน้ำ แต่หากจะขุดก็ต้องมีการทุบทำลายห้องน้ำ ก่อให้เกิดความเสียหายกับเจ้าของอาคาร ซึ่งตำรวจเองก็ยังสงสัยว่า นายสมบูรณ์และนายสมหมาย จำจุดที่ฝังนางบุปผาได้จริง ๆ หรือไม่ และเกิดคำถามว่า ถ้าเกิดทุบห้องน้ำแล้วขุดหาจริง ๆ แล้วไม่เจอศพ จะทำอย่างไร


          อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะต้องนำนายสมบูรณ์และนายสมหมายมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพราะเมื่อ 2 ปีก่อน จุดที่ทั้ง 2 คนบอกว่าใช้ฝังร่างของนางบุปผา เป็นกอหญ้า ป่ารก แต่ปัจจุบันมีการถมดิน อัดดิน สร้างห้องน้ำ สร้างอาคารเอาไว้ ทั้ง 2 คนอาจจะจำคลาดเคลื่อนก็เป็นได้

          ด้านนายสมหมาย เผยว่า ไม่กล้ายืนยันว่าพ่อฆ่าแม่ แต่เห็นรอยที่ขาของแม่ ส่วนที่ขุดศพแล้วไม่เจอนั้น เพราะก็ไม่มั่นใจว่าศพแม่อยู่ตรงนั้นหรือเปล่า ก่อนหน้านี้ตรงนั้นก็เป็นป่า 2 ปีที่ผ่านมาที่ไม่เคยบอกใคร เพราะกลัวว่าจะติดคุก รักแม่มาก ขอโทษที่ทำแบบนี้


          ด้าน น.ส.กูล (นามสมมติ) อายุ 22 ปี เผยว่า ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีก่อน ก่อนที่นางบุปผาจะหายไป นางบุปผาเองจะชอบดื่มเหล้าขาว ทุก 2 ชม. และเมาทั้งวันจนตัวบวม มีห้อเลือดตามตัว ชอบเดินล้มเพราะฤทธิ์เหล้า ซึ่งต่อมานายสมหมายบอกว่า นางบุปผาล้มเสียชีวิต แล้วนายสมบูรณ์ก็เอาไปฝัง คิดว่าน่าจะเป็นไปได้ นายสมบูรณ์อาจจะไม่ใช่ฆาตกร


          ด้านนายศรายุทธ สีน้ำอ้อม อายุ 28 ปี เจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์ในตลาด ได้เล่าเรื่องราวชวนขนหัวลุก ว่า มาเช่าพื้นที่ในตลาดเปิดร้านเฟอร์นิเจอร์ ก่อนหน้านี้ไม่รู้ว่า มีคนโดนฝังแถวนี้ แต่ที่ผ่านมา ก็เจอเหตุการณ์ชวนขนหัวลุกมาโดยตลอด เช่น ช่วงเช้า ๆ ตนเข้าห้องน้ำคนเดียว ก็จะได้ยินเสียงเหมือนคนมาเข้าห้องน้ำข้าง ๆ เปิดน้ำจากห้องข้าง ๆ ก็ถามว่าใคร แต่กลับไม่มีเสียงตอบ และพอออกมาก็พบว่า ไม่มีใครเข้าห้องน้ำตามมาด้วย

          เรื่องนี้ขนลุกมาก ไม่กล้าเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนคนเดียวเลย ถ้าจำเป็นต้องใช้ จะให้ลูกน้องไปเข้าด้วย ลูกน้องเองก็ไม่กล้าไปคนเดียวเหมือนกัน

          "บางทีเดินขึ้นก็เหมือนห้องน้ำจะสั่น ดัง ปึบ ปึบ ปึบ ปึบ ปึบ"

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชาวบ้านขนลุกซู่ เชื่อวิญญาณสาวโดนฝัง บุกมาหลอกในส้วม หายไป 2 ปีขุดไม่เจอร่าง ! อัปเดตล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09:27:58 18,226 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP