ไพศาล พืชมงคล ประกาศใครติดต่อ วินัย ไกรบุตร ได้ ช่วยบอกให้ติดต่อกลับด่วน ระบุมีหมอยื่นมือช่วยเหลือโรคตุ่มน้ำพอง มั่นใจรักษาหายขาดได้
ล่าสุด (16 พฤศจิกายน 2562) นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมายและอดีต ส.ว. โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว Paisal Puechmongkol ระบุว่า "ประกาศ ถ้าท่านใดติดต่อญาติคุณวินัยได้ ซึ่งป่วยด้วยโรคประหลาด เกิดตุ่มต่าง ๆ ทั่วร่างกาย กรุณาบอกด้วยว่ามีท่านผู้อำนวยการโรงพยาบาลของรัฐบาลแห่งหนึ่ง ที่มั่นใจว่ารักษาให้หายได้ อยากจะช่วยรักษา และติดต่อมาทางผมมาได้เลยครับ
ท่านผู้อำนวยการท่านนี้ เป็นแพทย์แผนปัจจุบัน ที่นำกัญชามารักษาผู้เจ็บป่วยโรคมะเร็ง และโรคร้ายสารพัดมาระยะหนึ่งแล้ว ครั้งหนึ่งจะถูกจับ แต่เมื่อผู้จับทราบความจริง ก็ยินยอมให้ทำการรักษาต่อไปได้ จนกระทั่งวันนี้ ช่วยบอกต่อ ๆ กันเอาบุญครับ เผื่อว่าจะช่วยรักษาคุณวินัยได้"
ทั้งนี้ ชาวเน็ตหลายคนช่วยกันแท็ก ช่วยกันส่งต่อ โดยหวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการรักษาต่อไป


ภาพจาก เฟซบุ๊ก วินัย ไกรบุตร
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก Paisal Puechmongkol