x close

สยามดิสคัฟเวอรี่ ชวนเปิดประสบการณ์ ในงาน Future Lab Volume 1 : Sneaker

              สยามดิสคัฟเวอรี่ ชวนเปิดประสบการณ์ทดลองและสร้างสรรค์สุดครีเอท ในงาน "Future Lab Volume 1 : Sneaker" ระหว่างวันนี้ ถึง 9 ก.พ. 2563 ณ ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

                สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำทางด้านความคิดสร้างสรรค์ ประกาศขับเคลื่อนการดำเนินธุรกิจด้านค้าปลีกภายใต้โปรเจคท์ "Future Lab" เปิดตัวครั้งแรกกับงาน "Future Lab Volume 1 : Sneaker" พบสุดยอดรองเท้าสนีกเกอร์ยอดนิยมรุ่นหายากทั้งรุ่น sold out และรุ่น original ใน "The 100 (sold out) Exhibition curated by Soul4street" และพื้นที่ "Hyper-personalize powered by Converse" พื้นที่ที่ให้คุณได้สร้างสรรค์รองเท้าแบบไม่ซ้ำใคร โดยศิลปินทั้งไทยและต่างชาติที่จะมาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานกว่า 50 ศิลปิน  จะมาเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้คุณตกแต่งและออกแบบดีไซน์สนีกเกอร์ ในแบบ  "Your Edition"  โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันนี้ ถึง 9 ก.พ. 2563 ชั้นจี สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

             นางอุสรา ยงปิยะกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามพิวรรธน์ รีเทล โฮลดิ้ง กล่าวว่า พื้นที่ "Future Lab" เป็นพื้นที่สำหรับการทดลองและร่วมสร้างสรรค์ผลงานเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ล้ำสมัยและปรับเปลี่ยนอยู่เสมอภายใต้ปรัชญา "Your Edition" ฟิวเจอร์ แล็บ เป็นโปรเจคท์ระยะยาวของซึ่งจะพัฒนาและปรับเปลี่ยนไปตามธีมต่าง ๆ ในแต่ละตอน แบ่งเป็นพื้นที่สำหรับนิทรรศการเพื่อนำเสนอเรื่องราวที่สนุกและให้ความรู้ และมีพื้นที่สำหรับการทดลองเพื่อการออกแบบ ทำเวิร์กช็อป และจัดกิจกรรม

              โดยธีมแรก "Future Lab Volume 1 : Sneaker"  แบ่งเป็น 2 โซนด้วยกัน เริ่มจาก The 100 (sold out) exhibition curated by Soul4street Area  รวบรวมสนีกเกอร์หายากรุ่นต่าง ๆ ที่  sold out  ไปแล้ว หรือสนีกเกอร์รุ่น  original ให้เลือก ซื้อ และ รับแรงบันดาลใจกันอีกครั้ง โดยมีไฮไลท์คือ รองเท้าในฝันของสาวกสนีกเกอร์ทั่วโลก อาทิ รุ่น Nike Dunk Low Pro SB x Supreme "White Cement", Air Jordan 1 Retro High OG "Ignite Shanghai" ซึ่งหากใครสนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ด้วย

             ส่วนที่สอง Hyper-personalize powered by Converse พื้นที่ที่ให้คุณได้สร้างสรรค์ ผ่านเทคนิคต่าง ๆ ทั้งการตัดเย็บ การประกบพื้นรองเท้าแบบใหม่ หรือแม้แต่การนำรองเท้าสองคู่มารวมกันเป็นคู่เดียว โดยศิลปินชาวไทยและต่างชาติที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้คุณตกแต่งและออกแบบดีไซน์สนีกเกอร์ อาทิ  40’s & Shorties (โฟร์ตี้ส แอนด์ ช็อตตี้ส์), okokok (โอเคโอเคโอเค),  กลุ่มศิลปิน  Rap is Now (แรป อีส นาว), Smile Club (สมายล์ คลับ), BLAQ LYTE (แบล็ค ไลท์), Auntys Haus (อานตี้ เฮ้าส์) และศิลปินอื่น ๆ มากกว่า 50  ศิลปิน  ที่สลับมาอยู่ใน Future Lab ทุก ๆ วัน

             และ ยังมี Shoes Designer อยู่ประจำ Future Lab เพื่อคอยให้คำปรึกษาและสร้างสรรค์ความคิดของทุกคนให้เป็นจริง

             มาตามหาแรงบันดาลใจ ร่วมออกแบบสนีกเกอร์สุดพิเศษกับศิลปิน และสร้าง "Your Edition" ได้ที่ "ฟิวเจอร์ แล็บ" ระหว่างนี้ ถึง 9 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สยามดิสคัฟเวอรี่ ชวนเปิดประสบการณ์ ในงาน Future Lab Volume 1 : Sneaker โพสต์เมื่อ 26 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12:18:32 2,902 อ่าน
TOP