x close

พิสูจน์ความกว้างซอย กระบะอัดเก๋งจอดหน้าบ้าน พบจอดล้ำเลี้ยวไม่ได้ ชนท้ายระบายแค้น


           ลงพื้นที่พิสูจน์ความกว้างของซอย รถเก๋งจอดหน้าบ้านคนอื่น จนรถกระบะถอยไม่ได้ ไลน์ให้มาเลื่อนรถก็ไม่มีใครมา โมโหหนักอัดรถเข้าไป 3 ที พบยังไงก็ถอยไม่ได้ เพราะเก๋งขวาง กระถางต้นไม้บัง ผิดทั้งคู่

กระบะอัดเก๋งจอดหน้าบ้าน

           จากกรณีที่โลกออนไลน์ เผยแพร่ภาพของคนขับรถกระบะ พุ่งชนรถเก๋งที่จอดไว้ริมรั้ว ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งคนขับกระบะออกมายอมรับแล้ว ที่ทำไปเพราะความโมโห และคนขับรถเก๋งก็ยื่นข้อเสนอว่า จะซื้อรถคันใหม่หรือจะชดใช้ 5 แสน และต่อมา ได้มีแชตหลุดออกมา พบว่า มีการขอร้องให้รถเก๋งเลื่อนรถในไลน์กลุ่มหมู่บ้าน แต่ไม่มีใครตอบ (อ่านเพิ่มเติม กระบะชนท้ายเก๋ง เปิดแชตไลน์ขอให้เลื่อนรถ สุดท้ายไม่มีใครตอบ)

กระบะอัดเก๋งจอดหน้าบ้าน
           วันที่ 2 ธันวาคม 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว ได้ลงพื้นที่หมู่บ้านย่านแพรกษา จ.สมุทรปราการ ซึ่งพบว่า ในหมู่บ้านเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น ทุกบ้านจะมีรถมาจอดประมาณ 1-2 คัน ถนนใหญ่ในหมู่บ้านกว้าง 14 เมตร แต่จุดเกิดเหตุเป็นซอยแยกจากถนนใหญ่หมู่บ้าน ซึ่งถนนกว้างประมาณ 8 เมตร เมื่อนำรถมาจอดจะเหลือพื้นที่กว้างประมาณ 5 เมตร ซึ่งพื้นที่ดังกล่าว ถือเป็นพื้นที่ส่วนกลาง และยังมีกระถางต้นไม้มาตั้งวางไว้อยู่ ซึ่งเป็นกระถางต้นไม้ของบ้านต้นเหตุ

กระบะอัดเก๋งจอดหน้าบ้าน
           เบื้องต้น ในซอยนั้นมีบ้าน 3 หลัง หลังตรงกลางเป็นบ้านของนายวรรณลภ รถของนายภัสกร (เพื่อนนายวรรณลภ) ต้องการเลี้ยวรถเข้าบ้าน แต่รถเก๋งกลับจอดกินเข้าพื้นที่หน้าบ้านของวรรณลภ 30 ซม. จนรถของนายภัสกรเลี้ยวไม่ได้ ด้วยความโมโห ทำให้นายภัสกรพุ่งชนรถเก๋งย้ำ ๆ 3 ครั้ง

กระบะอัดเก๋งจอดหน้าบ้าน
           ทั้งนี้ นางสาวนาริน พุทธรุณ หรือ ปุ้ย อายุ 31 ปี คนโพสต์คลิป เผยว่า ตนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับบ้านทั้ง 2 แต่ตนอาศัยอยู่ในหมู่บ้าน เห็นการกระทำที่รุนแรง ตนจึงเอาคลิปมาโพสต์เตือน รถที่ชนก็เป็นรถคนนอก เข้ามาก็ไม่ได้แลกบัตร ออกไปก็ไม่ได้แลกบัตร และเพื่อนเขาก็คือบ้านตรงกลาง

กระบะอัดเก๋งจอดหน้าบ้าน
           ด้านนายภัสกร เพชรชำลิ คนขับรถกระบะ เผยว่า ตนเองตั้งใจมาหานายวรรณลพ ซึ่งเป็นเพื่อน แต่ตนเข้าไปไม่ได้เพราะรถเก๋งจอดขวาง ตนจึงบอกนายวรรณลภว่าเข้าบ้านไม่ได้ นายวรรณลภจึงพยายามติดต่อให้รถเก๋งขยับรถออกไป ด้วยการส่งข้อความเข้าไปในไลน์หมู่บ้าน ทว่า รถเก๋งกลับไม่มีคนมาขยับ นายภัสกรจึงเกิดความโมโห แล้วจึงชนเข้าไป 3 ครั้ง

           "รออยู่แหละ รอนานพอสมควร ก็ตัดสินใจเอง ไม่มีใครสั่ง ผมยอมรับผิดเองว่าผมมีอารมณ์"


           ด้านนายวรรณลพ เจ้าของบ้านหลังที่ 2 ซึ่งเป็นเพื่อนกับนายภัสกร เผยว่า ตนให้เพื่อนมาช่วยขนของ แต่เพื่อนถอยรถเข้ามาไม่ได้ เพราะมีรถขวาง ตนก็พยายามติดต่อเจ้าของรถ เพราะปกติในหมู่บ้านนั้น ถ้ามีคนเอารถมาจอดต้องทิ้งเบอร์โทร. เอาไว้ แต่วันนั้น ทั้งรถเก๋งและรถกระบะไม่มีใครติดต่อได้เลย นายภัสกรเลยโมโห ซึ่งตนพร้อมเจรจาและออกค่าเสียหายร่วมกับเพื่อน

กระบะอัดเก๋งจอดหน้าบ้าน
           ด้านนายวิชิต พิลาศรี เจ้าของรถเก๋ง เผยว่า วันเกิดเหตุ ตนเดินทางมาหาเพื่อนที่หมู่บ้านดังกล่าว ซอย 6 มาบ้านของเพื่อนที่มีรถจอดอยู่แล้ว 5 คัน ตนจึงจำเป็นต้องไปฝากแปะรถไว้ที่ซอย 1 ซึ่งทุกครั้งที่ตนมาหาเพื่อน ถ้าที่จอดหน้าบ้านเพื่อนจอดไม่ได้ ตนก็มาจอดที่ตรงนี้ประจำ

           ตอนแรกมีคนมาบอกตนว่า รถของตนโดนชน ตนก็เข้าใจว่าเล็กน้อย แต่พอมาเห็นสภาพก็ตกใจ เพราะไม่คิดว่าจะชนยับขนาดนี้ ทางบริษัทประกันก็ประเมินความเสียหายไว้ที่ 120,000 บาท 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พิสูจน์ความกว้างซอย กระบะอัดเก๋งจอดหน้าบ้าน พบจอดล้ำเลี้ยวไม่ได้ ชนท้ายระบายแค้น อัปเดตล่าสุด 3 ธันวาคม 2562 เวลา 10:04:51 121,219 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP