x close

อวสานที่อีสานเขียว ! ครูหนุ่มนัดกินตับนักเรียน ทั้งที่เมียท้อง งานนี้เจอจุดจบเพลงรัก

          ครูหนุ่มแอบเป็นชู้กับนักเรียน ทั้งที่เมียตั้งท้อง แถมฟ้องกลับหาว่าเมียใส่ร้าย ทั้งที่ยอมความให้ งานนี้ภรรยาสุดทน จ้างนักสืบจัดการผัว เจอจุดจบอวสานที่งานอีสานเขียว
          วันที่ 3 ธันวาคม 2562 นักสืบขอนแก่น สืบชู้ สืบทรัพย์ลูกหนี้ สืบหาบุคคลและที่อยู่ ได้เล่าเหตุการณ์ว่า คุณพรรณิการ์ ผู้ว่าจ้างทีมงานเรา เธอมีสามีรับราชการครู เธอเคยฟ้องหย่าสามีและชู้ คือลูกศิษย์ของสามีที่เพิ่งจบชั้นมัธยมตอนปลายไป เมื่อศาลนัดไกล่เกลี่ยข้อพิพาทในคดีฟ้องหย่าสามีและฟ้องเรียกค่าเสียหายจากชู้ ด้วยความสงสารเธอจึงตัดสินใจทำสัญญาประนีประนอมต่อหน้าศาล โดยฝ่ายชู้ให้สัญญาว่าจะไม่ติดต่อสามีเธออีก ในขณะนั้นเธอกำลังตั้งท้อง ผ่านมา 3 เดือน ฝ่ายชายหาทางตีจากเธอและลูกที่เพิ่งคลอดด้วยการฟ้องกลับเธอว่า ทำให้อับอายขายหน้าอย่างร้ายแรง กล่าวหาว่าได้เสียกับนักเรียน โดยมิได้สำนึกเลยว่าเธอเคยยอมความให้ในศาล มิหนำซ้ำยังส่งหมายศาลไปปิด ณ สถานที่ที่เธอมิได้พำนักอยู่ โดยหวังว่าจะให้แพ้คดีโดยขาดนัด แต่โชคดีที่เพื่อนบ้านบอก

          จากนั้นเธอจึงได้ว่าจ้างทีมนักสืบ เพื่อหาพยานหลักฐานมาประกอบการฟ้องว่าหญิงชู้และสามีครูผู้ใช้จวยเป็นสื่อทางการสอน ไม่ได้ปฏิบัติตามสัญญาประนีประนอม และจะทำการฟ้องแย้งกรณีที่สามีฟ้องกลับเธอ ทีมนักสืบได้ปฏิบัติการ ณ หาดสวรรค์ ต.นาหว้า อ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น ฝ่ายหญิงชู้ขอสมมุติชื่อว่า นางสาวเอ๋ เป็นชู้กับครูหนุ่มมานานแรมปี พยายามโพสต์ภาพเป็นปริศนาให้คุณพรรณิการ์เจ็บช้ำน้ำใจอยู่เรื่อยมา และเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน นางสาวเอ๋ หญิงชู้ โพสต์รูปกางเต็นท์ในงานเทศกาลดนตรีอีสานเขียว เต็นท์อยู่ไม่ไกลจากริมน้ำ และมีธงชาติของต่างประเทศปักอยู่ ซึ่งเป็นธงของแคนาดาและ USA

          ต่อมาพบธงแคนาดาปักอยู่เคียงข้างธงชาติ USA เราจึงรีบค้นหา ปรากฏว่าพบหญิงสาวที่มีรูปพรรณสันฐานตามที่คุณพรรณิการ์ให้ข้อมูลมา เวลา 17.00 น. ครูหนุ่มปรากฏตัวเดินจูงมือนางสาวเอ๋ หญิงชู้ มาเข้าห้องน้ำ เป็นโอกาสให้ทางเราเก็บหลักฐาน ภาพถ่ายเดินจับมือ โอบไหล่ ใช้วาจาอ่อนหวานต่างกับที่กระทำกับภรรยาที่บ้านผ่านกล้องเรียบร้อย เพื่อจะเป็นหลักฐานสำคัญที่ยืนยันได้ว่า ทั้งคู่ครูต้วยและหญิงชู้ มิได้ปฏิบัติตามสัญญาประนีประนอมยอมความ


          หลายคนคงไม่นึกว่างานเทศกาลดนตรีอีสานเขียวอันแสนสนุกของชาวฮิปปี้ที่ราบสูงของหลายคน จะเป็นการอวสานของครูและหญิงชู้ ที่จะปรากฏแก่ศาลให้พิพากษาอรรถคดีลงโทษพวกเขาอีกครั้ง ในกรรมที่ทำแล้วหนีไม่พ้น และอีกทั้งครั้งนี้นอกจากจะฟ้องแย้งครูหนุ่ม และฟ้องไม่ปฏิบัติตามสัญญา ผู้ว่าจ้างยังจะเล่นงานทางวินัยให้ครูต้วยออกจากราชการก่อนถึงวัยที่เกษียณ ในช่วงค่ำทั้งคู่ก็ไปดูวงดนตรีดั่งคู่รักทั่วไป ในช่วงดึกทั้งคู่เข้าเต็นท์หลังเดียวกัน เราก็ทำการตีเนียนกางเต็นท์อยู่รอบข้างเพื่อเก็บหลักฐานเพิ่มเติม ภายในเต็นท์ของทั้งคู่ มีเสียงแว่วออกมาเป็นการพูดเย้ายวนชวนอารมณ์ ในขณะที่เวทีกลางยังคงบรรเลงดนตรีอย่างครื้นเครง ผสมกับกลิ่นกัญชาลอยมากับสายลม ผ่านเข้าไปในเต็นท์สังเวียนความรักของครูต้วยและหญิงชู้ วาดลวดลาย...ใส่กัน

          หลังจากที่ทางนักสืบเราส่งข้อมูลพยานหลักฐานให้คุณพรรณิการ์เรียบร้อย คุณพรรณิการ์ส่งต่อให้ทางทนายความอย่างรวดเร็ว เพื่อเตรียมที่จะนำคดีสู่ศาลเล่นงานครูและหญิงเอ๋ ท้ายนี้เราเชื่อว่าในงานนี้ไม่ได้มีเพียงสามีของคุณพรรณิการ์อย่างแน่นอน แต่ยังมีอีกหลายคู่ที่แอบหนีผัวหรือเมียมา เพียงแต่ยังไม่ถึงเวลาของคุณที่จะเกมก็แค่นั้น ท้ายนี้ขอขอบพระคุณทางคุณพรรณิการ์ ผู้ว่าจ้าง ที่ยินยอมให้เรานำเรื่องนี้มาตีแผ่ให้สังคมทราบถึงโลกมนุษย์ที่โหดร้ายคล้ายลุงตู่ ทำกับเธอและลูกวัยยังไม่ถึง 1 ขวบได้ลงคออย่างไม่ไยดี
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อวสานที่อีสานเขียว ! ครูหนุ่มนัดกินตับนักเรียน ทั้งที่เมียท้อง งานนี้เจอจุดจบเพลงรัก อัปเดตล่าสุด 4 ธันวาคม 2562 เวลา 00:21:29 302,586 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP