เสี่ยอู๊ด เปิดใจ ถึงดารา(คู่ขา?) หลาย ๆ คนในสังกัด

เสี่ยอู๊ด

ฟิลม์              โด่งดังอีกครั้งจากกรณีสร้างพระเครื่องรุ่นดัง จนตกเป็นข่าวใหญ่โต ความยังไม่ทันจะจาง ก็ปรากฏภาพ "เสี่ยอู๊ด" สิทธิกร บุญฉิม ควงคู่กับดารา-พิธีกรหนุ่ม "บิ๊ก" ภุชิสสะ เริงร่ากันไกลถึงฮ่องกง ช่วงก่อนปีใหม่ ภาพฟ้องหราขนาดนี้ แต่เสี่ยอู๊ดไม่อนาทรร้อนใจ บอกเพียงว่า รู้จักกับบิ๊กมานานแล้ว ครั้งนี้ก็แค่ไปเที่ยวด้วยกันตามปกติ ไม่มีอะไรในกอบิ๊ก (ไม่ใช่กอไผ่) 

              แต่ความสัมพันธ์ "ฉันไม่เพื่อน" ระหว่างดาราหนุ่มๆ ที่มีข่าวก่อนหน้านี้นี่สิ น่าสนใจกว่า และเสี่ยอู๊ดยินดีตอบทุกเรื่อง มาดูกันว่า "คนโปรด" ของเสี่ยอู๊ดคนไหน เป็นอย่างไร และตอนนี้ความสัมพันธ์อยู่ในขั้นไหน

   ถูกตรวจสอบจาก สคบ.และดีเอสไออย่างหนัก เรื่องการสร้างพระเครื่องรุ่นดัง มีคนให้กำลังใจบ้างไหม

               เสี่ยอู๊ด : คนที่ให้กำลังมีเยอะ แต่คนที่เราอยากให้เขาโทรมาให้กำลังใจเรา ไม่เห็นจะโทรมาเลย (หัวเราะเสียงดัง)

   อยากให้ใครมาให้กำลังใจล่ะ 

               เสี่ยอู๊ด : อักษรย่อ ฟ น ผ เอ้าบอกตรงๆ ก็ได้ ฟิล์ม นิว ไผ่ ไง (หัวเราะ)

นิว - วงศกร ปรมัตถาวร


   นิว (วงศกร ปรมัตถากร) ล่ะ ที่พูดถึงเสี่ยอู๊ดเรื่องขอให้เป็นสปอนเซอร์บอลเมื่อเร็วๆ นี้

 

               เสี่ยอู๊ด : คือเขาเป็นเด็กที่มีพื้นฐานทางครอบครัวดี เพราะมีคุณพ่อ และคุณแม่เป็นบุคคลที่มีการศึกษาสูง และมีฐานะทางสังคมดี เชื่อแน่ว่าการอบรมสั่งสอนก็ต้องมาดี แต่น้องเขาจะทำดีพูดดีได้สมบูรณ์หรือเปล่า เราอย่าไปคาดหวังถึงขนาดนั้นเลย แต่คิดซะว่าเขาก็พยายามแล้ว คือหนึ่งทำดีเพื่อคนอื่น และสองเขาก็ไม่ลืมที่จะทำดีเพื่อตัวเขาเองด้วย ฉะนั้นทุกสิ่งทุกอย่างเขาจะมาพูดให้นักข่าวสบายใจหรือสะใจ หรือเป็นไปตามที่ทุกคนอยากให้เขาพูดอย่างนั้นอย่างนี้ คงเป็นไปไม่ได้ โดยที่เขาจะไม่คำนึงถึงสถานภาพของเขา หน้าตาพ่อแม่ของเขา หน้าที่การงาน และองค์กรของเขา ช่องของเขา เดี๋ยวอีกหน่อยเขาก็แย่สิ เพราะฉะนั้นทุกคนก็ต้องเข้าใจที่เขาพูดด้วย

   ไม่โกรธที่น้องพูดเลยหรือ

               เสี่ยอู๊ด : ก็พื้นนิสัยของน้องเขาเป็นคนดี แต่การกระทำทั้งหมดจะดี สมบูรณ์หรือเปล่า ก็ไม่ได้บ่งบอกทันทีว่าตลอดชีวิตนี้เด็กคนนี้จะเป็นคนไม่ดี ก็ไม่ใช่ มันเป็นแค่ช่วงขณะหนึ่ง แต่ไม่ชอบนิดเดียวที่ไปบอกว่าออย (ธนา สุทธิกมล) พามา เท่ากับว่าไปดึงบุคคลที่สามให้มามีส่วนเสียหายด้วย

บิ๊ก ภุชิสสะ ธนพัฒน์


   พูดถึง "บิ๊ก" ภุชิสสะ ธนพัฒน์ หน่อยสิ เพราะเป็นข่าวขนาดนี้ โทรมาคุยบ้างหรือยัง

 

               เสี่ยอู๊ด : แรกๆ ก็โทรมาคุย และมาหาตามปกติ เพราะบิ๊กเป็นคนใฝ่รู้เรื่องการค้าการตลาด แต่พอเกิดข่าว วันแรกๆ ก็โทรมาคุยดีอยู่ แต่เดี๋ยวนี้โทรไปก็ไม่รับ แล้วก็ไม่โทรกลับมาด้วย ก็คงเป็นกระต่ายตื่นตูมล่ะมั้ง จริงๆ แล้วกับเด็กคนนี้ ผมไม่ได้ตั้งความหวังอะไรมาก และก็ไม่ได้มีความรู้สึกอื่นใดมากไปกว่าเพื่อนรุ่นน้องหรือคนรู้จัก

   ภาพที่เห็นไปด้วยกันจริงใช่ไหม ไปกันเมื่อไร

               เสี่ยอู๊ด : ก็ยอมรับว่าเป็นภาพจริง ไปจริง ไปกันสองคน ไปเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2550 เพราะว่าชอบไปดูการประดับไฟเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ฮ่องกง เรื่องอื่นไม่มีอะไรในกอบิ๊ก (หัวเราะ) 

ออย


   ที่ออยให้สัมภาษณ์ว่าเขาไม่ใช่พ่อเล้า อ่านแล้วรู้สึกอย่างไร

 

               เสี่ยอู๊ด : ก็เสียใจที่ทำให้ออยถูกกล่าวหาจากสื่อมวลชนและคนอื่นๆ จากคำพาดพิงการให้ข่าวของนิว จริงๆ แล้วออยเป็นคนดี เป็นเด็กที่มีจิตใจมั่นคง ไม่คบคนที่ผลประโยชน์ แล้วไม่เป็นกระต่ายตื่นตูม คบใครก็คบจริงจัง แต่อาจจะคบคนน้อยหน่อย นักข่าวอาจจะไม่ชอบออย เพราะออยไม่ให้สัมภาษณ์ แต่จริงๆ ออยเป็นคนที่น่าคบ เพราะคำพูดของออยทั้งต่อหน้าลับหลัง และการให้สัมถาษณ์ข่าวเป็นความจริง ไม่ค่อยพูดให้ใครเสียหายด้วย พ่อออยกับผม มีธุรกิจร่วมกันเรื่องค้าพลอย ออยจึงต้องมาทำงานแทนคุณพ่อบ้าง ก็เลยคุ้นเคยกับผมมากหน่อย ตั้งแต่รู้จักออยมาผมไม่เคยต้องเสียเงินอะไรให้ออยเลย

   ตอนนั้นไปดูรถด้วยกัน ซื้อให้เลยหรือเปล่า

               เสี่ยอู๊ด : ออยเขาจะซื้อรถ แต่เขาไม่ค่อยสนิทกับบริษัทรถ เขาวานให้ผมไปช่วยเจรจาต้าอวยให้ เพราะว่าบริษัทขายรถเกรงใจผม

   แล้วเรื่องยืมรถล่ะ เป็นมาอย่างไร

               เสี่ยอู๊ด : เป็นเรื่องจริง เพราะว่าออยประสบอุบัติเหตุรถชนอย่างรุนแรง รถออยถูกชนยับเยินหมด เรื่องนี้ไม่เป็นข่าว แต่ว่าพอวันรุ่งขึ้น ออยจำเป็นต้องใช้รถขับไปกองถ่าย ก็เลยมายืมรถที่ฝ่ายยานยนต์ของบริษัทผม ซึ่งไม่ได้ยืมรถส่วนตัวของผมไป แต่เป็นรถของบริษัทซึ่งพนักงานหรือใครก็สามารถยืมได้ ตามกฎระเบียบของบริษัท มีการเซ็นยืมเซ็นคืน ก็ให้ออยยืม จนเมื่อซ่อมรถเสร็จและออยซื้อรถคันใหม่ ออยก็เอามาคืนตามปกติ ถึงออยไม่มายืม ผมก็ต้องให้ยืม เพราะว่าผมสนิทกับพ่อของเขา ก็ต้องช่วยดูแลลูกชายคนที่สนิทสิ ไม่มีอะไรในกอออยอีก (หัวเราะ)

   ของขวัญที่ให้แพงที่สุดเป็นอะไร และให้ใคร

               เสี่ยอู๊ด : เป็นสิ่งก่อสร้างไง มูลค่า 11 ล้านบาท ยังไม่รวมตกแต่งนะ

   ให้ใคร

               เสี่ยอู๊ด : ให้เด็ก แต่อย่ารู้เลยตอนนี้ว่าเป็นใคร อยากรู้ก็ไปตามดูรายการวู้ดดี้ เกิดมาคุย ที่ช่องโมเดิร์นไนน์ ทีวี วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคมนี้ เวลา 4 ทุ่มตรง จริงๆ แล้วของขวัญที่ให้เด็กไม่ได้มีมูลค่าแค่ 11 ล้าน แต่รวมกันแล้วกว่า 100 ล้าน ที่คนสนใจเรื่องนี้เพราะชิ้นนี้มีราคาแพงที่สุด ก็เท่านั้นเอง


ข่าวที่เี่กี่ยวข้อง

- ออย โต้ เป็นพ่อเลาจ์ ส่งเด็กเซ่น เสี่ยอู๊ด
- นิว สารภาพขายรถ เอาเงินคืน เสี่ยอู๊ด
- ออย เต้นข่าว พ่อเล้า โต้เปล่าจัดหาเด็กส่ง เสี่ยอู๊ด
-"บิ๊ก" ยันไม่ได้ช้อปปิ้งกับ "เสี่ยอู๊ด"


ข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสี่ยอู๊ด เปิดใจ ถึงดารา(คู่ขา?) หลาย ๆ คนในสังกัด โพสต์เมื่อ 24 มกราคม 2551 เวลา 00:00:00 33,842 อ่าน
TOP