เผยอาการ อาม่าตบเด็ก ตอนนี้ใจเย็นมีสติ-รุ่นพี่รับ ถ้าอาม่าไม่เริ่ม เรื่องคงไม่เกิด


           เผยอาการ หลัง อาม่าตบเด็ก พบตอนนี้มีสติ ใจเย็นลงแล้ว ด้านเพื่อนของน้องในคลิป รับ น้องเองเป็นคนใจร้อนจริง แต่คุยดี ๆ แล้วอาม่าโมโห ลงมือก่อน เลยโดนสวน

อาม่าตบเด็ก

           จากกรณีที่โลกออนไลน์ ออกมาฮือฮากับคลิป อาม่าตบเด็ก แต่เจอเด็กตบคืน จนทำให้ทางโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ต้องออกมาแถลงว่า ไม่มีการสั่งพักการเรียนนักเรียนแต่อย่างใด (อ่านเพิ่มเติม โรงเรียนตั้งโต๊ะแถลง ยัน ทั้งสองฝ่ายเจรจาจบลงด้วยดี หลังมีคลิปอาม่าตบนักเรียน)

           ล่าสุด 20 ธันวาคม 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว เผยถึงความคืบหน้าว่า ตอนนี้ อาม่าอารมณ์เย็นลงแล้ว อาม่ายอมรับว่ากระทำผิด และทั้งสองฝ่ายได้มีการกล่าวขอโทษกัน อาม่าไม่ได้โกรธและไม่ได้แค้นจนต้องกลับมาทำร้ายใคร


           ด้านนายภพธร (นามสมมติ) อายุ 18 ปี รุ่นพี่ในโรงเรียน เผยว่า จากการที่สอบถามคนที่อยู่ในเหตุการณ์ พบว่า น้องที่ตบอาม่าคืน เป็นนักเรียนชั้น ม.3 น้องไปบอกอาม่าว่า อย่าคุยกันเสียงดัง ตรงนี้เป็นเขตโรงเรียน เด็กกำลังอ่านหนังสือสอบ ผู้ปกครองที่อยู่ตรงนั้นก็ตำหนิอาม่า แต่อาม่าไม่พอใจเลยเข้าไปตบน้อง น้องก็กระชากหัวอาม่าคืน


           ตนมองว่า หากอาม่าไม่เริ่ม เรื่องคงไม่เกิด สถานที่ที่เกิดก็เป็นโรงเรียน ผู้ปกครองไม่ควรคุยกันเสียงดัง โดยเฉพาะในเวลานี้ที่นักเรียนกำลังสอบ

           ด้านรุ่นน้องที่ตบอาม่าคืนนั้น ก็เป็นคนใจร้อนเหมือนกัน แต่อาม่าก็ทำไม่ถูก


           ด้านเด็กชายป้อง (นามสมมุติ) นักเรียนชั้น ม.3 เผยว่า ปกติบริเวณนั้น จะมีนักเรียนและผู้ปกครองมาทำการบ้านประจำ อาจจะมีบางวันที่เสียงดังบ้าง วันที่เกิดเหตุ เด็กกำลังติวหนังสือสอบ แต่อาม่าเสียงดังจนเด็กไม่มีสมาธิ เด็กในคลิปเลยเดินมาเตือน จนกลายเป็นเรื่องดังกล่าว


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก



 




เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยอาการ อาม่าตบเด็ก ตอนนี้ใจเย็นมีสติ-รุ่นพี่รับ ถ้าอาม่าไม่เริ่ม เรื่องคงไม่เกิด อัปเดตล่าสุด 23 ธันวาคม 2562 เวลา 18:06:04 71,164 อ่าน
TOP
x close