เสี่ยปรีชา เศรษฐีเมืองอุดรฯ จัดงานทำบุญวันเกิดอายุครบ 70 ปี ตั้งโรงทานแจกชาวบ้าน พร้อมบริจาคเงินให้การกุศลกว่า 7 ล้านบาท
เรียกว่าแจกเป็นประจำทุกปีจริง ๆ สำหรับเศรษฐีอุดรธานี นายปรีชา ชัยรัตน์ ประธานกิตติมศักดิ์ตลอดชีพ มูลนิธิศาลเจ้าปู่ย่าอุดรธานี ที่มักจะเลี้ยงโรงทานและแจกเงินบริจาคให้กับชาวบ้าน จนกลายเป็นขวัญใจคนยากไร้ของเมืองอุดรฯ ไปแล้ว
โดยล่าสุด (6 มกราคม 2563) ข่าวช่องวัน รายงานว่า เสี่ยปรีชา จัดทำบุญใหญ่ที่วัดทิพยรัฐนิมิต พื้นที่เขตเทศบาลนครอุดรธานี โดยจัดทำบุญตักบาตร พร้อมตั้งโรงทานเลี้ยงอาหารแก่ผู้ที่มาร่วมงาน เนื่องในวันขึ้นปีใหม่และวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 70 ปี ของเสี่ยปรีชา ชัยรัตน์ โดยมีผู้นำท้องถิ่นและตัวแทนจากหน่วยงานต่าง ๆ เข้าร่วมอวยพรจำนวนมาก

ภาพจาก ข่าวช่องวัน
สำหรับ นายปรีชา ชัยรัตน์ ถือเป็นคหบดีใจบุญ เป็นผู้ที่มีจิตใจช่วยงานการกุศลกับทางจังหวัดมาโดยตลอด โดยเฉพาะที่ฮือฮาไปทั่วประเทศ คือ ในวันตรุษจีนของทุกปี จะมีประชาชนอุ้มลูกจูงหลานมาที่บ้านสำลีเงิน เพื่อรับอั่งเปาที่แจกหลายล้านบาทให้กับคนยากจนมานานกว่า 20 ปีแล้ว รวมถึงร่วมบริจาคเงินเพื่อสาธารณกุศลมาโดยตลอด
ภาพจาก ข่าวช่องวัน
ข่าวช่องวัน