x close

วัยรุ่นตีกันที่คอนเสิร์ต ปู พงษ์สิทธิ์ พ่อเหยื่อสุดรับ คาดลูกชายไหว้ขอชีวิต ก่อนถูกลูกซองรัวใส่

 
             พ่อรับไม่ได้ ลูกชายถูกปืนลูกซองยิงรัวจนสิ้นใจ หลังวัยรุ่นตีกันที่คอนเสิร์ต ปู พงษ์สิทธิ์ พบรอยกระสุนตามแขนขา คาดพยายามยกมือไหว้ขอชีวิต ตอนถูกยิง


                จากกรณีวัยรุ่นยกพวกตีกันในงานกาชาดจังหวัดบุรีรัมย์ ในคืนวันที่ 9 มกราคม 2563 ระหว่างมีงานคอนเสิร์ตของปู พงษ์สิทธิ์ จนเป็นผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย  คือ นายบูรพา รองประโคน อายุ 18 ปี และบาดเจ็บ 11 ราย โดยพบว่าหนึ่งในผู้ก่อเหตุได้ใช้อาวุธปืนยิงอริ

               คืบหน้าวันที่ 10 มกราคม ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้เผยข้อมูลจาก นายเชิงชาย วงศาย พ่อค้าในงานกาชาด ซึ่งเล่าว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในเวลาประมาณเที่ยงคืน มีวัยรุ่นจากหลากหลายพื้นที่เข้ามาชมการแสดงคอนเสิร์ตของ ปู พงษ์สิทธิ์ แต่จู่ ๆ ก็มีเสียงคนทะเลาะกันและเสียงปืนดังขึ้นจากลานจอดรถ โดยเสียงปืนติดต่อกันนานกว่า 1 นาที

               ทางด้าน นายสุวรรณ รองประโคน อายุ 47 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต ซึ่งได้นำศพลูกชายมาตั้งไว้ที่บ้านเพื่อประกอบพิธีศพ เผยด้วยความโศกเศร้าว่า ในวันเกิดเหตุลูกได้มาขอเงิน 100 บาท เพื่อจะไปเที่ยวงานกาชาดกับเพื่อน จากนั้นก็มีเพื่อนมารับถึงบ้าน ต่อมาเมื่อตนทราบว่าลูกชายถูกยิงก็รีบไปดูอาการที่โรงพยาบาล แต่ก็รู้สึกรับไม่ได้เมื่อเห็นสภาพของลูก ที่ถูกกระสุนปืนลูกซองยิงเข้าทั้งที่หน้าท้อง ขา และมือ คามดว่าลูกน่าจะยกมือไหว้ขอชีวิต

วัยรุ่นตีกัน
พ่อของผู้เสียชีวิต
ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

                ขณะที่เดลินิวส์ออนไลน์ เผยว่า ผู้ตายได้ถูกยิงขณะกำลังจะขึ้นรถกระบะกลับบ้าน ซึ่งทางชุดสืบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้ตามตับกลุ่มวัยรุ่นต้องสงสัยได้แล้ว 20 ราย เบื้องต้นทั้งหมดยังให้การปฏิเสธ ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ซึ่งทางตำรวจต้องสอบสวนอีกครั้ง

                ด้าน ผู้บาดเจ็บอีกราย เป็นชายวัย 15 ปี เผยว่า ระหว่างที่ตนไปชมคอนเสิร์ตในงานกาชาดก็เห็นว่ามีเหตุทะเลาะวิวาทกัน ตนจึงพยายามจะรีบหนีไป แต่เมื่อขึ้นรถกระบะกลับมีกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ วิ่งตามมายิงใส่ จนตนได้รับบาดเจ็บและเพื่อนก็อาการสาหัส

วัยรุ่นตีกัน
 ผู้บาดเจ็บถูกกระสุนปืนยิงอีกราย
ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วัยรุ่นตีกันที่คอนเสิร์ต ปู พงษ์สิทธิ์ พ่อเหยื่อสุดรับ คาดลูกชายไหว้ขอชีวิต ก่อนถูกลูกซองรัวใส่ อัปเดตล่าสุด 11 มกราคม 2563 เวลา 10:31:01 15,770 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP