x close

รวบครบแก๊ง 7 ผู้ต้องหา ใช้อาก้ายิงถล่มเสี่ยเจ้าของอู่-กำนันดัง เป็นซุ้มมือปืนเอง


         ตำรวจรวบยกแก๊ง 7 ผู้ต้องหา ยิงถล่มเสี่ยอู่ซ่อมรถ จ.ตรัง ปมชู้สาว พบกำนันดังเป็นเจ้าของซุ้มมือปืน มีการนัดแนะวางแผนอย่างดี ก่อนลงมือสังหารโหด

รวบ 7 ผู้ต้องหา ยิงถล่มเสี่ยอู่ซ่อมรถ

          จากกรณี นายธวัชชัย กลับขันท์ อายุ 53 ปี เจ้าของอู่ซ่อมรถ ชาว อ.รัษฎา จ.ตรัง ถูก 2 คนร้ายสวมไอ้โม่ง ใช้อาวุธปืนยิงถล่มจนเสียชีวิตคารถกระบะ ส่วนภรรยาและลูกน้อง ถูกยิงอาการสาหัส เมื่อช่วงเดือนธันวาคม ปี 2562 โดยญาติมีการตั้งข้อสงสัยว่า สาเหตุน่าจะมาจากเรื่องชู้สาวนั้น

อ่านข่าว : เปิดปม เสี่ยโดนถล่มอาก้า พี่สาวคาด อาจเป็นเพื่อนสนิท ทนไม่ไหวเสี่ยมีสาวมาติดพัน

          ล่าสุด (14 มกราคม 2563) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า ตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายได้ยกแก๊ง รวม 7 คน ประกอบด้วย กำนันดังเจ้าของซุ้มมือปืน, มือปืน 2 คน, ผู้จ้างวาน 1 คน รวมทั้งผู้ร่วมทีมสังหารที่ทำหน้าที่ต่าง ๆ อีก 3 คน อย่างไรก็ตาม ยังมีมือปืนที่ร่วมทีมสังหารอีก 1 คน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมจะขออนุมัติหมายจับเพิ่มต่อไป เบื้องต้น ผู้ต้องหารับสารภาพแล้ว 3 คน ส่วนที่เหลือยังให้การปฏิเสธ

          จากการสอบสวนพบว่า ประเด็นสังหารมาจากผู้จ้างวานคือ นายจิราวุธ ศรีวิรัตน์ หรือ โกยัง ซึ่งเข้าใจว่า นายธวัชชัย ผู้ตาย เป็นชู้กับภรรยาของตนเอง จึงโกรธแค้น และมีการข่มขู่หมายเอาชีวิตมานานแล้ว จนกระทั่งก่อนวันเกิดเหตุ นายจิราวุธทราบกำหนดการว่า ผู้ตายจะไปเป็นประธานงานสวดอภิธรรมศพของเพื่อนคนหนึ่ง จึงได้มีการนัดพบวางแผนกับกำนันเจ้าของซุ้มมือปืนล่วงหน้า 3 วัน

รวบ 7 ผู้ต้องหา ยิงถล่มเสี่ยอู่ซ่อมรถ
          โดยมีการชี้เป้า และนำไปดูบ้านของผู้ตาย อีกทั้งในวันก่อเหตุ ก็ยังมีคนไปเฝ้าประจำงานศพเพื่อแจ้งเบาะแสกับทีมสังหาร ซึ่งมีรถกระบะนำมือปืน 2 คน ไปดักซุ่มรอ และวนไปรับหลังก่อเหตุ

          ด้าน พล.ต.ท. รณศิลป์ ภู่สาระ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 กล่าวว่า จากพยานหลักฐานทั้งหมด จะสามารถเอาผิดผู้ต้องหาและผู้ร่วมขบวนการในคดีนี้ได้ทั้งหมดอย่างแน่นอน หรือหากมีผู้มีอิทธิพลเข้ามาพัวพัน ก็พร้อมจะโอนคดีไปให้กองปราบปรามดำเนินการต่อทันที

รวบ 7 ผู้ต้องหา ยิงถล่มเสี่ยอู่ซ่อมรถ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวบครบแก๊ง 7 ผู้ต้องหา ใช้อาก้ายิงถล่มเสี่ยเจ้าของอู่-กำนันดัง เป็นซุ้มมือปืนเอง อัปเดตล่าสุด 15 มกราคม 2563 เวลา 13:13:09 6,165 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP