x close

เปิดข้อต่อรอง ประสิทธิชัย กับ ตำรวจ ที่เผยก่อนเข้าคุก อย่าให้ผมโดนรุมประชาทัณฑ์ !

          เผยข้อต่อรอง 2 ข้อของ กอล์ฟ ประสิทธิชัย ที่ให้ไว้กับตำรวจ ก่อนเดินเข้าคุก ด้านตำรวจ เผยวิธีสืบ ตามไปดักเพื่อดูจังหวะการวิ่ง ก่อนเข้ารวบตัว


          วันที่ 24 มกราคม 2563 ความคืบหน้าล่าสุด กรณีการจับกุมตัวนายประสิทธิชัย เขาแก้ว โจรชิงทองที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ลพบุรี ซึ่งล่าสุด นายประสิทธิชัยได้ออกมายอมรับว่า ที่ต้องก่อเหตุ เพราะติดปัญหาเรื่องหนี้สิน (อ่านเพิ่มเติม ตอบทุกคำถามที่สงสัย เหตุจูงใจ ประสิทธิชัย คืออะไร - ยิงอัด 4 นัด อ้างถุงมือขัดไกปืน ?!)

          ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว ได้สัมภาษณ์ พ.ต.อ. บุญลือ ผดุงถิ่น ผู้กำกับการ 3 กองบังคับการปราบปราม ซึ่งเป็นคนสอบปากคำนายประสิทธิชัย โดย พ.ต.อ. บุญลือ กล่าวว่า หลักฐานที่เจ้าหน้าที่ไปพบ มีองค์ประกอบหลายอย่าง ทั้งเครื่องแต่งกาย ยานพาหนะ รอยเท้า และจากการสอบสวน พบว่านายประสิทธิชัย ก็โกหกไว้หลายอย่าง เช่น เรื่องของกลางที่ล่อให้เจ้าหน้าที่ไปดำน้ำ แต่จริง ๆ อยู่ที่บ้านของคุณพ่อ 


ทั้งนี้ นายประสิทธิชัย ได้พูดถึงข้อต่อรองกับตำรวจ ว่า

          1. ให้ตำรวจช่วยดูแลด้วย อย่าให้ถูกรุมประชาทัณฑ์

          2. อยากได้เงิน เพราะมีผู้หญิงอีกหลายคนที่ต้องดูแล ส่วนเรื่องการหลบหนีต่าง ๆ นั้น ดูเอาจากหนังและโซเชียล


          "เวลาเราสืบสวน แต่ละกรณี เราจะใช้ทุกอย่างที่เป็นประโยชน์ อย่างเคสนี้หลัก ๆ คือ จักรยานยนต์ ปืน ที่เก็บเสียง การแต่งกาย รองเท้า และค่อย ๆ ตัดประเด็นออก จนเหลือเป้าหมายเพียงคนเดียว"


          นอกจากนี้ ตำรวจยังสืบจากมอเตอร์ไซค์ และทำให้รู้ว่า รถคันนี้เป็นจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ รุ่นปี 2018 และเห็นล้อแม็ก 5 ก้านสีดำ นอกจากนี้ ยังมีสติ๊กเกอร์ที่บังโคลนหน้า และสติ๊กเกอร์ด้านหน้ารถ 2 ด้าน รวมถึงกรอบแผ่นป้ายทะเบียนด้านบนสะท้อนแสง และด้านล่างไม่สะท้อนแสง

          ชุดสืบสวนยังสืบจากการวิ่งของนายประสิทธิชัย โดยให้คนไปจับตาดูหน้าบ้านพัก ถึงพฤติกรรมการวิ่งในตอนเช้า ว่าท่าวิ่งเป็นอย่างไร ตรงกับคนร้ายหรือไม่

          ส่วนปลอกกระสุนนั้น ตำรวจไปตามหาจากสนามยิงปืน เก็บได้ทั้งหมด 81 ปลอก มี 14 ปลอก ที่ตรงกับปลอกกระสุนในที่เกิดเหตุ ส่วนเรื่องท่อเก็บเสียงที่ต้องทิ้งนั้น เพราะเอาปืนของพ่อมา แต่ท่อเก็บเสียงซื้อมาเอง ดังนั้น ถ้าเอาปืนไปคืนพร้อมท่อเก็บเสียง จะชี้ชัดเลยว่า นายประสิทธิชัยเอาปืนไปใช้ อีกทั้งท่อเก็บเสียงนั้น เป็นสิ่งดัดแปลงผิดกฎหมาย ถ้าถูกจับก็อาจจะโดนข้อหาเพิ่มอีกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดข้อต่อรอง ประสิทธิชัย กับ ตำรวจ ที่เผยก่อนเข้าคุก อย่าให้ผมโดนรุมประชาทัณฑ์ ! อัปเดตล่าสุด 24 มกราคม 2563 เวลา 09:26:00 110,318 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP