Thailand Web Stat

นางรำพัทยา ไม่ให้ถ่ายรูปฟรี ขอโทษทำตัวไม่เหมาะสม หลังโดนหัวเราะเยาะใส่

          นางรำพัทยาเปิดใจ ปมไม่ให้ถ่ายรูปฟรี เผยไม่พอใจที่นักท่องเที่ยวหัวเราะใส่ ขอโทษสังคมที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม แต่ไม่ขอโทษคนถ่ายคลิป

          จากกรณีนักท่องเที่ยวสาว เผยคลิปแฉพฤติกรรมนางรำสาวประเภทสอง แต่งตัวมายืนรำโชว์ที่วอล์กกิ้งสตรีต เมืองพัทยา แต่เมื่อถูกแพนกล้องถ่าย กลับเดินเข้ามาต่อว่า โดยบอกว่าตัวเองแต่งตัวมานาน ไม่ได้มาให้ใครถ่ายฟรี ๆ ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักนั้น

อ่านข่าว : ที่นี่พัทยา อย่ายกมือถือถ่ายนางรำเปิดหมวก ถ้าไม่ให้เงิน

          ล่าสุด (4 มกราคม 2563) รายการครอบครัวข่าว 3 รายงานว่า วานนี้ (3 กุมภาพันธ์) เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้นำกำลังออกเดินตรวจสอบและติดตามตัวนางรำที่ปรากฏในคลิปวิดีโอของนักท่องเที่ยวคนดังกล่าว จนกระทั่งเจอตัว ทราบชื่อคือ นายณัฎกร หรืออาร์ม อายุ 33 ปี ชาวจังหวัดสุพรรณบุรี จึงได้เชิญตัวมาสอบสวน พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดี


          จากการสอบถาม นายณัฎกร ยอมรับว่า เป็นบุคคลที่ปรากฏในคลิปจริง พร้อมชี้แจงว่า ในขณะที่ตนยืนโชว์อยู่ภายในวอล์กกิ้งสตรีตนั้น ได้มีนักท่องเที่ยวเป็นผู้หญิงหน้าตาดีมากับกลุ่มเพื่อน เดินบันทึกภาพวิดีโอ พร้อมแสดงท่าทางขำขัน ทำให้ตนเกิดบันดาลโทสะ จึงเข้าไปชี้แจงว่า ตนแต่งตัวออกมาเพื่อหารายได้ ไม่ใช่ให้ใครมาถ่ายฟรี

          โดยคิดอยู่ว่า นักท่องเที่ยวจะเอาคลิปวิดีโอไปทำอะไร แต่พอเขาขอโทษ ตนจึงไม่ได้ติดใจอะไร และเมื่อคลิปออกไปแล้ว ก็ยังไม่รู้ว่าจะได้รับผลกระทบอย่างไร แต่ก็รู้สึกไม่ดี หลังจากที่ได้อ่านคอมเมนต์ต่าง ๆ


          ทั้งนี้ นายณัฎกร ฝากบอกนักท่องเที่ยวว่า เวลาจะถ่ายใครให้เคารพสิทธิ์ของผู้อื่นด้วย ก่อนจะกล่าวขอโทษที่แสดงกิริยาไม่ดีขณะที่สวมชุดประจำชาติอยู่ แต่ไม่ได้ขอโทษนักท่องเที่ยวสาวที่บันทึกคลิปแล้วแสดงอาการหัวเราะไปด้วย อีกทั้งตนก็ไม่ได้คิดที่จะดำเนินคดีกับผู้ที่โพสต์แต่อย่างใด

          อย่างไรก็ตาม พ.ต.ท. สมบูรณ์ เอื้อสมานไมตรี สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1 ได้สั่งให้มีการจับกุม นายณัฎกร ในข้อกล่าวหาทำให้ผู้อื่นเดือดร้อนรำคาญในสถานที่สาธารณะ หรือต่อหน้าธารกำนัล พร้อมทั้งตรวจสอบบัตรประจำตัวผู้มีความสามารถ พบว่า ยังไม่มีมาแสดงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวตรวจสอบ ก่อนทำการว่ากล่าวตักเตือน และปรับทัศนคติเรื่องการแสดงท่าทีกับนักท่องเที่ยว เพื่อเป็นการช่วยกันสร้างภาพลักษณ์การบริการของเมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยาอีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นางรำพัทยา ไม่ให้ถ่ายรูปฟรี ขอโทษทำตัวไม่เหมาะสม หลังโดนหัวเราะเยาะใส่ อัปเดตล่าสุด 4 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15:56:19 18,246 อ่าน
TOP
x close