x close

มนุษย์ป้าแสบ ซื้ออาหารกินเหลือจะขอเงินคืน อ้างไม่อร่อย ขัดใจเจอปาของใส่หน้า


            แฉคลิป มนุษย์ป้าแสบ ซื้ออาหารกินเหลือจะขอเงินคืน อ้างไม่อร่อย ไม่ทำตามฉุนหนัก ปาของใส่หน้าพนักงาน พบก่อเหตุมาหลายหน


            จากคลิปเหตุการณ์ที่ลูกค้าหญิงรายหนึ่ง ซื้ออาหารจากร้านในห้างย่านบางนาไปกิน แต่เมื่อกินเสร็จก็เกิดอาการไม่พอใจ มาบอกว่าอาหารไม่ถูกปาก และรสชาติไม่อร่อย จะขอเงินคืน แต่ทางพนักงานไม่ยินยอม หญิงคนดังกล่าวจึงมีการขว้างปาข้าวของใส่พนักงานนั้น

            เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า จากการสอบถามพนักงานร้านอาหาร เล่าว่า วันดังกล่าวลูกค้าในคลิปได้ซื้อก๋วยเตี๋ยวเจไปนั่งกิน ต่อมาได้เดินมาบอกว่า ไม่กินลูกชิ้นกับเผือก 2 ชิ้น ในชามก๋วยเตี๋ยว ซึ่งคล้ายกินเหลือ จะขอเปลี่ยนเป็นเครื่องเคียงอื่น ทางร้านแจ้งว่าไม่สามารถเปลี่ยนได้ ทำให้ลูกค้าขอซื้อเมนูดังกล่าวในราคา 20 บาท แต่ก็ไม่สามารถขายให้ได้ เพราะทางร้านนั้นเริ่มต้นที่ 55 บาท ทำให้ลูกค้าไม่พอใจ ด่าว่า "มึงนี่เรื่องมากจังนะ" ก่อนจะโวยวาย หยิบของหน้าร้านปาใส่พวกตน มีทั้งถาดไม้ แท่งเหล็กสำหรับเสียบบิล ซึ่งหลังเกิดเหตุหญิงคนดังกล่าวยังปาเงิน 20 บาท ใส่หน้าพวกตนอีกด้วย

มนุษย์ป้าแสบ หลอกกินฟรี

            ด้าน นางชมพูนุช สุดใจ ผู้จัดการสาขา เปิดเผยว่า ผู้หญิงรายดังกล่าวเคยก่อเหตุทำนองนี้มาแล้วเมื่อช่วงตรุษจีน ครั้งนั้นสั่งอาหารราดข้าว 5 อย่าง จากนั้นเมื่อรับข้าวไปทาน จู่ ๆ ก็เดินมาบอกว่าทานไม่ได้ รสชาติไม่อร่อย มาทำทีขอเงินคืน ซึ่งปกติไม่สามารถให้เงินคืนได้ เนื่องจากลูกค้าก็เลือกอาหารที่ราดเอง มารยาททั่วไปก็ไม่มีใครเขาขอคืนกัน ซึ่งร้านก็ยอมคืนเงินให้ จากนั้นก็ไปก่อเหตุกับร้านขนมหวาน สั่งไป 8 ลูก พอทานไป 3 ลูก ก็กลับมาคืน บอกว่าหวาน ทานไม่ได้ จะขอเงินคืน มองว่าเป็นการหลอกกินฟรี ตอนนั้นไม่ได้ติดใจเอาความ แต่ครั้งนี้มีการแจ้งความไว้แล้วที่ สน.พระโขนง

มนุษย์ป้าแสบ หลอกกินฟรี

            ขณะที่ นางทรงศรี ด่านสวัสดิ์ เจ้าของร้านอาหารติดที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า วันที่เกิดเหตุพนักงานอีกร้านก็พูดจาดี แต่ลูกค้ากลับต่อว่ารุนแรง ซ้ำยังข้างปาของใส่ ก่อนจะหยิบเงิน 20 บาท ปาใส่หน้าพนักงาน บอกว่า "เอาค่าความเป็นคนของพวกมึงไป" อีกทั้งยังเดินมาด่าตนด้วยว่า "มึงเป็นใคร เสือกอะไร" ยอมรับว่าที่ผ่านมาเคยเห็นหญิงรายนี้หลายครั้ง แต่ไม่เคยเจอพฤติกรรมแบบนี้

มนุษย์ป้าแสบ หลอกกินฟรีอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มนุษย์ป้าแสบ ซื้ออาหารกินเหลือจะขอเงินคืน อ้างไม่อร่อย ขัดใจเจอปาของใส่หน้า อัปเดตล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10:42:52 58,606 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP