x close

เพื่อนเจ้าบ่าวโฉด ย่องล่วงละเมิดเจ้าสาวในคืนแต่งงาน อ้างเมาหนัก นึกว่าเมียตัวเอง

 

             เพื่อนเจ้าบ่าว ย่องล่วงละเมิดเจ้าสาวของเพื่อน ในคืนวันแต่งงาน อ้างเมาหนัก นึกว่าเมียตัวเอง ฝ่ายเจ้าบ่าวสุดแค้น เพื่อนทรยศทำกันได้ลงทั้งที่อยู่ในห้องสวีตด้วยกัน


ล่วงละเมิด
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

             วันที่ 24 มีนาคม 2562 เว็บไซต์ยาฮูนิวส์ รายงานว่า เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (23 มีนาคม) ศาลในประเทศสิงคโปร์ ได้ทำการไต่สวนคดีของผู้ต้องหาชายวัย 40 ปี หลังจากที่เขาได้ก่อเหตุลวนลามและล่วงละเมิดทางเพศหญิงวัย 37 ปี ซึ่งเป็นเจ้าสาวของเพื่อน ในคืนวันแต่งงานของพวกเขา โดยที่ตัวเจ้าบ่าวเองก็กำลังหลับอยู่ในห้องติดกัน

             สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในปี 2559 หลังงานฉลองแต่งงานจบลง คู่บ่าวสาวพร้อมด้วยเพื่อน ๆ อย่างน้อย 3 คนก็ได้ขึ้นมาสังสรรค์กันต่อในห้องสวีตของโรงแรมที่ใช้จัดงาน โดยเจ้าสาวซึ่งเพลียหนักได้แยกตัวเข้าห้องนอนไปก่อน ปล่อยให้เจ้าบ่าวกับเพื่อน ๆ ดื่มเหล้ากันต่อในส่วนห้องนั่งเล่น

             ด้านเจ้าบ่าวเผยกับศาลว่า ตอนนั้นเพื่อนเจ้าบ่าวคนหนึ่งเมาหนักมากและหลับไปบนโซฟา ขณะที่เพื่อนคนอื่น ๆ ออกจากห้องไปหมดแล้ว เขาพยายามปลุกเพื่อนคนนี้ แต่ก็ไร้การตอบสนองใด ๆ เขาเลยจำต้องปล่อยให้เพื่อนหลับอยู่ในห้อง ในขณะที่ตัวเขาเองก็ผล็อยหลับไปบนโซฟาตัวเดียวกัน เพราะเมาหนักมาก

             แต่แล้วในเวลาต่อมา ภรรยาหมาด ๆ ของเขาก็เข้ามาปลุกเขา บอกว่าเพื่อนเจ้าบ่าวของเขาได้ย่องเข้าไปในห้องนอน และใช้มือล้วงเข้ามาสัมผัสร่างกายของเธอทั้งส่วนบนและส่วนล่าง

ล่วงละเมิด
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

              เจ้าบ่าวได้ยินดังนั้นจึงรีบเข้าไปในห้องนอน แล้วก็พบกับเพื่อนเจ้าบ่าวยืนเปลือยท่อนบนอยู่ในนั้น สิ่งที่ได้เห็นต่อหน้าทำให้เขาโกรธจัดและเข้าไปเผชิญหน้ากับเพื่อน ซึ่งอีกฝ่ายก็อ้างว่าแค่ล้วงมือไปจับหน้าอกของเจ้าสาวเท่านั้น เพราะนึกว่าตัวเองนอนอยู่ในบ้าน แล้วเข้าใจผิดคิดว่าเจ้าสาวเป็นภรรยาของตัวเอง

             "เขาบอกผมว่าเขาขอโทษ ยังพยายามมาบอกว่าผมเหมือนเป็นน้องชายของเขา" เจ้าบ่าว เผย และหลังจากนั้นเขาก็ไล่ตะเพิดเพื่อนทรยศคนนี้ออกไปนอกห้อง ก่อนจะพาภรรยาเข้าแจ้งความในวันต่อมา

             ทั้งนี้ คดีดังกล่าวยังอยู่ระหว่างการไต่สวนโดยยังไม่มีการตัดสินความผิดของผู้ต้องหา อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เกิดขึ้นก็ได้ส่งผลกระทบอย่างมากต่อชีวิตคู่ของพวกเขา โดยตอนนี้พวกเขาก็อยู่ระหว่างเดินเรื่องหย่าขาดจากกัน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพื่อนเจ้าบ่าวโฉด ย่องล่วงละเมิดเจ้าสาวในคืนแต่งงาน อ้างเมาหนัก นึกว่าเมียตัวเอง อัปเดตล่าสุด 26 มีนาคม 2563 เวลา 17:41:44 178,976 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP