สาวหน้าใสกับนายตัวแสบ

Sassy Girl


          กลับมาอีกครั้งกับซีรี่ส์เกาหลีสไตล์รักใสๆ ยามดึกที่ช่อง 3 นำมาจ่อคิวเตรียมลงจอ ให้แฟนๆ ละครได้ชมกันเรื่อง "สาวหน้าใสกับนายตัวแสบ" (Delightful Girl Choon Hyang) ภาพยนตร์ดีๆ ที่แฟนละครคอเกาหลีไม่ควรพลาด

          ทันทีที่ "ลีโมงยง" ย้ายเข้ามาเรียนในโรงเรียนมัธยมแจอิล และได้พบกับ "ซุงชุนยัง" เรื่องราวความรักวุ่นๆ จึงเกิดขึ้นภายใต้สถานการณ์ที่เป็นประเด็นร้อน จนทำให้คุณต้องลุ้นจนตัวโก่ง

เนื้อเรื่องย่อ...

          ลีโมงยง ลูกชายผู้กำกับการสถานีตำรวจได้ย้ายเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมแจอิล ทันทีที่ย้ายเข้ามาเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ ลีโมงยงก็มีเรื่องเข้าใจผิดกับ ซุงชุนยัง นักเรียนหญิงที่เลื่องชื่อของโรงเรียน จนทั้งสองกลายเป็นไม้เบื่อไม้เมากันในที่สุด 

          ครั้งหนึ่งด้วยเหตุการณ์พาไปแท้ๆ ทำให้โมงยงดื่มเหล้าจนเมามาย และได้ซุกตัวนอนภายใต้ผ้าห่มผืนเดียวกันกับชุนยังซึ่งกำลังป่วยอยู่ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถูกแม่ของชุนยังซึ่งเลิกงานกลับถึงบ้าน และพ่อของโมงยงซึ่งออกตามหาลูกชายอยู่นั้นพบเห็นเข้า นึกไม่ถึงว่าเรื่องนี้ถูกดานิและจีฮุคซึ่งเป็นเพื่อนนักเรียนของชุนยังนำ ไปกระจายข่าวทั่วทั้งโรงเรียน จนกลายเป็นประเด็นร้อนที่พูดคุยกันทั่วทั้งโรงเรียน เพื่อไม่ให้ถูกไล่ออกจากโรงเรียน ทำให้โมงยงและชุนยังต้องหมั้นหมายกันไว้ก่อน 
          
          ชุนยังย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านของโมงยงเพื่อติวหนังสือให้โมงยง และแล้วชุนยังก็ค่อยๆ หลงรักลีโมงยงชายที่ไม่มีอะไรในหัวสมองแต่มีจิตใจที่ดีงาม จากความช่วยเหลือของชุนยัง ทำให้ลีโมงยงสามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยฮันยางมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งของเกาหลี ส่วนชุนยังนั้นเนื่องจากไม่มีเงินค่าเล่าเรียนจึงพลาดโอกาสเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยฮันยาง 

          ที่เมืองฮันยาง โมงยงได้พบกับ แชริน แฟนสาวคนแรกของเขา ถ่านไฟเก่าคุขึ้นมา ทำให้โมงยงมองไม่เห็นความรักและความจริงใจของชุนยัง หญิงสาวที่มีจิตใจดีงามเช่นชุนยังจึงจำต้องปล่อยให้เป็นไปตามโชคชะตา ปล่อยให้สามีของเธอไปรักกับหญิงอื่น ต้องทนน้ำตาตกใน 

          ในเวลาเดียวกัน ชุนยังได้รู้จักกับ บุนฮัคโด เจ้าของบริษัทดูแลศิลปินที่มีชื่อเสียง ครั้งแรกที่บุนฮัคโดได้พบเห็นชุนยัง บุนฮัคโดก็หลงรักชุนยังหญิงสาวซึ่งแตกต่างจากนักเรียนมัธยมทั่วไปโดยสิ้นเชิงขึ้นมาทันที แต่เนื่องจากชุนยังมีชายในดวงใจเสียแล้ว ไม่ว่าบุนฮัคโดจะพยายามสักเพียงใดก็ตาม ก็เพียงแต่ทำให้ชุนยังได้แต่ซาบซึ้งใจเท่านั้น ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นความรักไปได้ 

          บุนฮัคโดซึ่งมีความเชื่อมั่นในตัวเองนั้นพยายามทำให้ชุนยังเปลี่ยนใจ โมงยงเกิดความไม่พอใจเมื่อเห็นความสัมพันธ์ระหว่าง ชุนยังและบุนฮัคโดพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ในเวลานี้เองโมงยงถึงตระหนักว่าหญิงสาวที่ตนรักมากที่สุดคือชุนยัง....

          ติดตามชมละครเรื่อง "สาวหน้าใสกับนายตัวแสบ" ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 01.00 - 02.00 น.ทางช่อง 3

Sassy Girl


แนะนำตัวละคร

          ฮันแชยอง รับบท ซุงชุนยัง ดอกไม้งามของโรงเรียนมัธยมแจอิล นักเรียนตัวอย่างในด้านคุณธรรมจริยธรรม 

          แจฮี รับบท ลีโมงยง ชายหนุ่มเลือดร้อน ชายหนุ่มรูปงามที่ย้ายเข้ามาเรียนที่โรงเรียนแจอิล เนื่องจากมีเรื่องชกต่อยเป็นประจำ ทำให้ไม่มีวันใดที่ไม่มีปลาสเตอร์ปิดแผลปิดอยู่บนใบหน้า 

          อึมเทวง รับบท บุนฮัคโด เป็นคนสุขุมเยือกเย็น เจ้าของบริษัทดูแลศิลปิน ถูกชุนยังเรียกว่าอา ไม่หลงเชื่อหญิงสาวคนใด แต่เมื่อใดที่ชุนยังมีปัญหา เขาจะให้ความช่วยเหลือ คลี่คลายปัญหาให้ทุกครั้ง 

          ปักชีอึน รับบท แชริน หญิงสาวพราวเสน่ห์ ตามแบบฉบับหญิงร้ายทั่วไป ที่ใดมีเรื่องเลวร้ายเกิดขึ้น จะต้องได้พบเธอที่นั่นแน่นอน หญิงสาวที่เพียบพร้อมด้วยรูปสมบัติและสติปัญญา


ข้อมูลและภาพประกอบจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวหน้าใสกับนายตัวแสบ โพสต์เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 00:00:00 49,752 อ่าน
TOP