x close

คลิปเดือด นายกเล็กร้อยเอ็ด ตบหนุ่มติดยา หลังไล่ฟัน-ทุบตีพ่อแม่ ลั่นถ้าทำอีก มึงตาย !


           เปิดคลิปเดือน นายกเล็กร้อยเอ็ด ตบหนุ่มติดยาหน้าหัน หลังคว้ามีดไล่ฟันแม่ ซ้ำทุบตีพ่อป่วยเป็นอัมพาต ลั่นถ้าทำอีก มึงตาย !


           เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2563 เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอที่สร้างเสียงฮือฮาบนสังคมออนไลน์ ในคลิปปรากฏให้เห็นนายกเทศมนตรี สวมชุดกากี ตบหน้าหนุ่มติดยาและข่มขู่สั่งสอน เนื่องจากหนุ่มดังกล่าวเมายาอาละวาด คว้าดาบไล่ฟันแม่ จนได้รับบาดเจ็บหลายจุด เป็นแผลแตกที่ข้อศอกและเข่า รวมทั้งมีรอยแดงเป็นปื้นขนาดใหญ่ที่หลัง


           นายกเล็ก กล่าวว่า การติดป้ายเตือนมันไม่ได้ผลแล้วในยุคนี้ เพราะปัญหายาเสพติดมันเลวร้าย จำเป็นต้องมีมาตรการที่เข้มงวดจริงจังกว่านี้ ผู้นำชุมชนก็ต้องช่วยกันเช่นกัน ไม่งั้นก็จะเกิดขึ้นซ้ำซากแบบนี้

           อีกทั้ง นายหนุ่ย หนุ่มติดยารายนี้ ทำร้ายพ่อแม่มาแล้วหลายครั้ง และตนจะไม่ยอมให้มียาเสพติดอยู่ในชุมชนที่ตนดูแล โดยคลิปดังกล่าวสร้างเสียงวิจารณ์ไม่น้อย บางก็ว่านายกเล็กทำเกินกว่าเหตุ แต่ส่วนใหญ่มองว่าทำถูกต้องแล้ว


           เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2563 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า นายกเล็กในคลิปดังกล่าวคือ นายไชยยศ ไชยพฤกษ์ นายกเทศมนตรีตำบลอุ่มเม้า จ.ร้อยเอ็ด

           นายไชยยศ กล่าวว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นขณะที่ตนและฝ่ายปกครองเดินทางเข้าระงับเหตุ นายหนุ่ย วัย 36 ปี เมายาอาละวาด ใช้สันมีดดาบและอาวุธอื่น ๆ ทำร้ายร่างกายแม่ ไม่เว้นแม้แต่พ่อวัยชราที่ป่วยอัมพาตนอนติดเตียง


           นายไชยยศ กล่าวว่า ตนรู้จักนายหนุ่ยมาตั้งแต่เด็ก ๆ รับรู้ว่านายหนุ่ยมีประวัติเสพยาติดมาหลายปี เลยส่งตัวไปบำบัดมาแล้วหลายครั้ง แต่ก็กลับมาเสพยาเหมือนเดิม จนเกิดอาการหลอน ทำร้ายคนในครอบครัวมาโดยตลอด

           ส่วนคำพูดของตนในคลิปที่ขู่ว่าจะยิงทิ้งหากนายหนุ่ยก่อเหตุอีกครั้งนั้น นายไชยยศกล่าวว่า ต้องการขู่สั่งสอนเท่านั้นไม่มีเจตนาที่จะทำจริงอย่างแน่นอน ที่เห็นตบในคลิปก็เป็นการตบเพียงครั้งเดียวไม่ได้จะเอาให้ถึงตาย เป็นการสั่งสอนเหมือนผู้ใหญ่สั่งสอนเด็กเท่านั้น

           นายไชยยศ กล่าวทิ้งท้ายว่า ไม่กังวลและไม่กลัวกระแสดราม่า เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นแล้วแต่สังคมจะมอง ยืนยันว่าส่วนตัวมีเจตนาดี ต้องการสั่งสอนชายหนุ่มคนนี้ให้เกิดการสำนึกและไม่ทำร้ายพ่อแม่อีก

           การตบคือการสั่งสอน ให้รู้ว่าเวลาโดนทำร้ายมันเจ็บแค่ไหน เพียงแค่ตบครั้งเดียว นายหนุ่ยยังรู้สึกเจ็บ แล้วที่เขาทำร้ายพ่อแม่อย่างรุนแรง พวกท่านจะเจ็บสักแค่ไหน เจ็บยิ่งกว่าที่เขาโดนเสียอีกเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คลิปเดือด นายกเล็กร้อยเอ็ด ตบหนุ่มติดยา หลังไล่ฟัน-ทุบตีพ่อแม่ ลั่นถ้าทำอีก มึงตาย ! อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2563 เวลา 15:52:48 23,472 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP