ผัวเมียโดนแก๊งนักเลง 2 คน รุมกระทืบ เพื่อนนักข่าวสุดซวย อยู่ดี ๆ โดนทำร้ายด้วย หลังเกิดเหตุคนร้ายแอ๊บแบ๊ว บอกเขาขอโทษ แค่เข้าใจผิด
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี
เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2563 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า เกิดเหตุกลุ่มชายฉกรรจ์ 8 คน รุมทำร้ายร่างกายคนอื่น 3 คน บริเวณด้านหน้าอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ซอยเทพารักษ์ 112 ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ก่อนรีบพากันแยกย้ายกันหลบหนีไป ส่วนผู้ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ ต้องเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3
ผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ นายวรากร ใจดี อายุ 40 ปี กับ น.ส.นพักชล ศรีสุวรรณ์ อายุ 38 ปี ภรรยา และ นายบัณฑิต ชวาลา อายุ 37 ปี ผู้สื่อข่าวท้องถิ่นประจำสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ใน จ.สมุทรปราการ โดยทั้งสามได้เดินทางเข้าแจ้งความและให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ แล้ว
นายวรากร และ น.ส.นพักชล ผู้เสียหาย
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี
นายวรากร เล่าว่า ในวันเกิดเหตุ ตน ภรรยา และนายบัณฑิตที่เป็นเพื่อนกัน นั่งเล่นอยู่ด้วยที่หน้าปากซอยเทพารักษ์ 112 กระทั่งอยู่ดี ๆ ก็มีกลุ่มชายฉกรรจ์ 8 คน เดินเข้ามาหาเรื่อง
หนึ่งในกลุ่มชายดังกล่าวตะโกนถามตนว่า "มึงชื่ออะไร" ประมาณ 3 ครั้ง ซึ่งตนก็ไม่ได้ตอบ จากนั้นชายดังกล่าวและเพื่อนก็กรูเข้ามารุมทำร้ายตน ชกเข้าที่ใบหน้าหลายครั้ง เตะตามเนื้อตัว ภรรยาก็ได้เข้ามาช่วยห้าม ซึ่งก็ถูกรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บไปด้วย
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี
ในเรื่องคดีความ ตนจะเข้าไปเจรจากับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ยอมรับว่าอยากให้ทุกอย่างจบแต่เพียงแค่นี้ ต่างคนต่างอยู่ ไม่อยากให้ตามมาราวีตนอีก
นายบัณฑิต นักข่าวที่ได้รับบาดเจ็บ
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี
ขณะที่ นายบัณฑิต นักข่าวที่ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า ตนรู้จักกับ นายวรากรและภรรยา เนื่องพักอาศัยอยู่ในซอยเดียวกัน ส่วนกลุ่มผู้ก่อเหตุที่เข้ามารุมทำร้าย ตนยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด
ตนมีครอบครัว มีภรรยา และมีลูกที่ต้องดูแล ตอนนี้ก็หวั่นว่าจะถูกกลับมาทำร้ายซ้ำอีก นอกจากนี้แล้ว หนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุยังข่มขู่ตนว่า เคยเป็นคนขับรถให้กับนักการเมืองท้องถิ่น ในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ
กลุ่มผู้ก่อเหตุ
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี
ในเวลาต่อมา กลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งหมดได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ โดยทั้ง 8 คน ประกอบด้วย
1. นายชาญชัย อุดมผล อายุ 32 ปี
2. นายวรชัย เกตุศิริ อายุ 34 ปี
3. นายจรุงกิจ ศักดิ์สมพงษ์ อายุ 35 ปี
4. นายชัยวัฒนา รุ่งแหล่ม อายุ 35 ปี
5. นายศราวุฒิ ดำแพร อายุ 38
6. นายวิษณุ หังสวนัส อายุ 41 ปี
7. นายภาคภูมิ หังสวนัส อายุ 41 ปี
8. นายโฉนด หังสวนัส อายุ 46 ปี
นายชาญชัย ผู้ที่ปรี่เข้าไปทำร้ายนายบัณฑิต ได้เดินผ่านนายบัณฑิต ขณะอยู่ที่โรงพัก จึงได้เข้าไปยกมือไหว้ขอโทษ ชี้แจงว่าคิดว่าเป็นกลุ่มเดียวกับนายวรากรและภรรยา และไม่พอใจเพราะคิดว่าจะโทร. แจ้งตำรวจ พร้อมบอกว่า "ที่ทำไปเขาขอโทษ เขาเข้าใจผิด"
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี
กลุ่มผู้ต้องหาสารภาพอีกว่า ตอนก่อเหตุมีอาการมึนเมา และรับปากว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก อมรินทร์ ทีวี







