x close

ขนลุกซู่ ! สาวแชร์ประสบการณ์หลอน ผีวิ่งตามรถ แลบลิ้นถึงกระจกข้างคนขับ

         สาวแชร์ประสบการณ์ขนหัวลุก เจอผีวิ่งตามรถ แลบลิ้นใส่ตลอดทาง เส้นหนองฉาง-ท่าชะอม หลังวัดมะพร้าวสูง จ.อุทัยธานี ด้านเจ้าอาวาสวัด เผยเป็นป่าช้าเก่า ชาวบ้านบอกเฮี้ยนมาก

 ผีวิ่งตามรถ
          จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Parichat Posri ได้โพสต์เรื่องราวอันสยองขวัญชวนขนลุกว่า เธอและแฟนเจอผีหลอกระหว่างทางกลับบ้านที่ จ.อุทัยธานี ซึ่งเส้นทางดังกล่าวอยู่ใกล้ป่าช้าเก่า เริ่มจากแฟนของเธอซึ่งเป็นคนขับรถเห็นมีคนยืนอยู่ข้างถนน แต่ทำใจเย็นคุยเรื่องอื่นเพื่อกลบความเงียบ ก่อนที่เจ้าตัวจะสังเกตว่าแฟนมองแต่กระจกหลัง แล้วขับรถผิดปกติเอียงไปทางซ้ายตลอด จึงถามไปว่าเป็นอะไร ซึ่งแฟนทำตัวเกร็ง ไม่ขยับ ถามคำตอบคำและบอกว่าถึงบ้านจะเล่าให้ฟัง

          กระทั่งถึงบ้านแฟนหนุ่ม โพล่งออกมาว่า โล่งแล้ว และบอกว่าตลอดทางที่ขับรถแปลก ๆ เพราะมีผีผู้หญิงวิ่งแลบลิ้นมาจนถึงกระจกข้างคนขับ วิ่งมาตั้งแต่สะพานวัดมะพร้าวสูง แล้ววิ่งตามไม่หยุด ดีที่รอดถึงบ้านปลอดภัย

 ผีวิ่งตามรถ

          ล่าสุด (24 มิถุนายน 2563) ข่าวช่องวัน รายงานว่า จากการลงพื้นที่ไปที่วัดมะพร้าวสูง หมู่ที่ 3 ต.ทุ่งโพ อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ได้พบกับพระครูอุทิศธรรมคุณ เจ้าอาวาสวัดมะพร้าวสูง และชาวบ้านในละแวกนั้น ได้พากันมาดูที่เกิดเหตุที่มีคนพบเจอผีหลอกหลอน ตามที่ปรากฏในสื่อโซเชียล

          โดยที่เกิดเหตุเป็นถนนสายหนองฉาง-ท่าชะอม อยู่ใกล้กับป่าช้าเก่าภายในวัด ถ้าเป็นกลางคืนจะเปลี่ยวมาก เนื่องไม่มีแสงไฟส่องทำให้ถนนมืดตลอดทาง โดยบริเวณจุดเกิดเหตุและบริเวณหัวสะพานกกมะพร้าวสูง จะมีคนนำธูป และน้ำแดงมาไหว้อยู่จำนวนหนึ่งด้วย

 ผีวิ่งตามรถ

         ทั้งนี้ชาวบ้าน เผยว่า ถนนเส้นนี้มีเรื่องเล่าขานต่อกันมาว่าเป็นที่ฝังศพของคนสมัยโบราณ ที่จะใช้วิธีฝังศพโดยเฉพาะศพเด็ก และยังเป็นสถานที่สร้างเจดีย์บรรจุอัฐิกระดูกของบรรพบุรุษ และเมื่อปีที่ผ่านเพิ่งจะมีการขุดหลุมฝังศพผู้สูงอายุรายหนึ่ง ซึ่งเล่าต่อกันมาว่าเฮี้ยนอยู่พอสมควร อย่างไรก็ตามพระและชาวบ้านส่วนใหญ่เชื่อว่าผีมีอยู่จริง และมาหลอกหลอนจริง แต่ก็ขึ้นอยู่ที่ความเชื่อส่วนบุคคล

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่องวันเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ขนลุกซู่ ! สาวแชร์ประสบการณ์หลอน ผีวิ่งตามรถ แลบลิ้นถึงกระจกข้างคนขับ อัปเดตล่าสุด 25 มิถุนายน 2563 เวลา 09:31:50 40,460 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP