x close

ผงะ ! พบกระดูกชายปริศนาในบ้าน ในมือถือดาบแน่น ตายโดยไม่มีใครรู้นานร่วมเดือน

          พบศพชายตายปริศนาในบ้านตัวเอง ในมือถือดาบแน่น คาดเสียชีวิตมานานกว่า 1 เดือน โดยที่ไม่มีใครรู้ ชี้เป็นชอบเก็บตัวในบ้าน ไม่ค่อยออกมาเจอใคร  
      

ภาพข่าวกระดูกชายปริศนา
ภาพจาก ช่อง 3

ภาพข่าวกระดูกชายปริศนา
ภาพจาก ช่อง 3

          วันที่ 29 มิถุนายน 2563 ช่อง 3 รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไชโย จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตปริศนาเหลือเพียงโครงกระดูก อยู่ภายในบ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.2 ต.จรเข้ร้อง อ.ไชโย โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกใต้ถุนสูง ที่ต้นไม้นานาชนิดขึ้นปกคลุมไปทั่วบริเวณบ้าน อยู่ห่างจากถนนกว่า 100 เมตร โดยเส้นทางเข้าบ้านต้องเดินผ่านเส้นทางเล็กที่ปกคลุมไปด้วยหญ้าที่ขึ้นหนาทึบ

          เมื่อตรวจสอบบนบ้านพบชิ้นส่วนกระดูกมนุษย์ ทราบชื่อว่านาย สมเดช วิไลวรรณ อายุ 41 ปี เจ้าของบ้าน มีสภาพเป็นโครงกระดูก สวมใส่เสื้อยืดสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงในสีน้ำเงิน ด้านมือขวามีดาบยาวกว่า 1 เมตร วางอยู่ในสภาพคล้ายใช้มือขวากำด้ามมีดดาบคามือไว้ขณะเสียชีวิต โดยกระดูกที่ขาด้านขวาได้หายไปคาดว่าน่าจะมีสุนัขขึ้นไปในบ้านพบว่าเป็นศพ จึงได้คาบชิ้นส่วนตามขานำลงไปกินที่ด้านล่าง เนื่องจากพบร่องรอยกระดูกบางชิ้นอยู่ข้างบ้าน นอกจากนี้ยังพบพัดลมและหม้อข้าวไฟฟ้าตั้งอยู่ที่บริเวณปลายขา และมีกระปุกยาแก้แพ้ วางอยู่ใกล้ตัว เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วนานกว่า 1 เดือน

ภาพข่าวกระดูกชายปริศนา
ภาพจาก ช่อง 3

          ด้านนายโสภณ งามรุ่งโรจน์ กำนันตำบลจระเข้ร้อง กล่าวว่า ผู้ตายอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวเพียงลำพัง ไม่มีครอบครัว มีเพียงน้องสาวคนเดียวที่ทำงานอยู่ในกรุงเทพฯ นายสมเดชเคยทำงานโรงกลึงแห่งหนึ่งแล้วตกงานมาอยู่ในบ้านเพียงลำพังนานร่วมปี ทั้งนี้ ผู้ตายมักจะเก็บตัวอยู่แต่ภายในบ้าน ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร ส่วนบ้านก็อยู่ภายในป่ารถทึบ สาเหตุที่พบศพนั้นเป็นเพราะเพื่อนผู้ตายได้แวะมาหา พบว่าภายในบ้านมีกลิ่นเหม็น จึงทำการแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบพบว่า เสียชีวิตเหลือเพียงโครงกระดูกเป็นปริศนา

          สำหรับผลการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมานานกว่าเดือน และไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำศพส่งสถาบันนิติเวช เพื่อทำการหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ภาพข่าวกระดูกชายปริศนา
ภาพจาก ช่อง 3

ขอบคุณข้อมูลจาก ช่อง 3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผงะ ! พบกระดูกชายปริศนาในบ้าน ในมือถือดาบแน่น ตายโดยไม่มีใครรู้นานร่วมเดือน อัปเดตล่าสุด 29 มิถุนายน 2563 เวลา 15:53:48 5,785 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP