x close

ครูสาวฉาวสนั่นโลก ลอบกินตับ นร. วัย 12 - คุก 7 ปีไม่อาจขวางกั้นรัก สุดท้ายได้แต่งสมใจ

        ครูสาวฉาวสนั่นโลก เหตุลอบกินตับนักเรียนวัย 12 ทั้งที่มีลูก-สามีแล้ว โดนข้อหาข่มขืนเด็ก แต่คุก 7 ปีไม่อาจขวางกั้นรักต้องห้าม เดินหน้าแต่งงานกันสมใจ ก่อนเสียชีวิตในวัย 58 ปี

ครูมีเซ็กส์กับนักเรียน
ภาพจาก RON WURZER / Getty Images North America / AFP
แมรี่ เคย์ เลทัวร์นัว และ วิลิ ฟัวล์อาว ถ่ายภาพหวานคู่กันที่หน้าบ้าน ในปี 2549 ก่อนฉลองครบรอบแต่งงานปีแรก

        วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 สำนักข่าวบีบีซี มีรายงานถึงกรณีสุดอื้อฉาวที่เคยเกิดขึ้นในแวดวงการศึกษาของสหรัฐฯ จนกลายมาเป็นข่าวดังไปทั่วโลก สำหรับความสัมพันธ์รักต้องห้ามระหว่างครูกับนักเรียน ที่ลักลอบมีความสัมพันธ์กันจนฝ่ายครูตั้งครรภ์ ทำให้เธอต้องติดคุกอยู่นานกว่า 7 ปี ในข้อหาข่มขืนเด็ก

        แต่ความรักที่ทุกคนมองว่าเป็นความหวือหวาชั่วคราวกลับไม่จบลงในระยะเวลาสั้น ๆ เพราะทั้งคู่ยังเลือกที่จะแต่งงานใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน หลังจากที่ครูออกจากคุก...

        - ย้อนกลับไปในปี 2539 แมรี่ เคย์ เลทัวร์นัว ครูสาววัย 34 ปี ซึ่งแต่งงานแล้วและเป็นคุณแม่ของลูก 4 คน ทำงานเป็นครูอยู่ที่โรงเรียนประถมชอร์วู้ด ในย่านบูเรียน รัฐวอชิงตัน สหรัฐฯ

        - หนึ่งในนักเรียนที่อยู่ในความดูแลของเธอก็คือ วิลิ ฟัวล์อาว นักเรียนชายชั้น ป.6 ที่อายุเพียง 12 ปี

        - เลทัวร์นัว ลักลอบมีความสัมพันธ์กับ ฟัวล์อาว โดยไม่มีใครรู้ แต่สุดท้ายความลับก็ไม่มีในโลก

        - วันที่ 19 มิถุนายน 2539 ขณะที่ทั้งคู่กำลังจู๋จี๋กันอยู่ในรถมินิแวนที่จอดไว้ ก็มีตำรวจโผล่มาพบพวกเขาอยู่ด้วยกัน ในเวลาประมาณ 01.20 น.

        - เดิมทีเลทัวร์นัวพยายามอ้างกับตำรวจว่า ฝ่ายชายอายุ 18 ปีแล้ว ทำให้ตำรวจเริ่มสงสัยว่าน่าจะมีบางสิ่งเกี่ยวข้องกับเรื่องทางเพศเกิดขึ้น จึงนำตัวครูกับนักเรียนชายไปที่สถานีตำรวจ

        - ทั้งคู่ต่างปฏิเสธ ยืนยันว่าไม่มีการ "สัมผัส" ใด ๆ เกิดขึ้น ขณะที่เลทัวร์นัวอ้างว่าเธอแค่กำลังช่วยเลี้ยงเด็กชาย และเพิ่งพาเขาออกมาจากบ้านของเธอ หลังจากที่เธอทะเลาะกับสามี 

        - แต่แล้ว 2 เดือนต่อมา ก็มีหลักฐานที่ทั้งคู่ไม่สามารถปฏิเสธความสัมพันธ์ผิดศีลธรรมที่เกิดขึ้นได้ เมื่อครูวัย 34 ปี ตั้งครรภ์กับนักเรียน

        - เดิมทีเลทัวร์นัวควรจะได้รับโทษจำคุกเพียงไม่กี่เดือน ในข้อหาข่มขืนเด็ก แต่ระหว่างที่เธอพ้นโทษออกมาโดยมีเงื่อนไขทัณฑ์บน กลับพบว่าเธอยังแอบไปมีเพศสัมพันธ์กับฟัวล์อาวอีก

        - เลทัวร์นัวคลอดลูกสาว ก่อนที่จะตั้งครรภ์กับฟัวล์อาวอีกครั้ง


        - ในปี 2541 เลทัวร์นัวถูกพิพากษาให้ต้องรับโทษจำคุกนาน 7 ปีครึ่ง และเธอก็ได้คลอดลูกสาวคนที่ 2 ให้กับฟัวล์อาวขณะที่เธออยู่ในคุก

        - เรื่องราวของทั้งคู่กลายมาเป็นข่าวดังอีกครั้ง เมื่อเลทัวร์นัวกับฟัวล์อาวตัดสินใจแต่งงานกันในปี 2548 หลังจากที่เธอรับโทษจนครบกำหนดเวลาแล้ว

        - ทั้งคู่ยืนยันในความรักมั่นที่มีต่อกัน และยังเขียนหนังสือร่วมกันอีกหลายเล่ม

        - แต่หลังจากใช้ชีวิตคู่ร่วมกันนาน 12 ปี เลทัวร์นัวกับฟัวล์อาวก็แยกทางกัน

        - กระทั่งช่วงต้นปี 2563 เลทัวร์นัวเริ่มล้มป่วยด้วยโรคมะเร็งลำไส้ กระทั่งเสียชีวิตในวันที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ขณะที่เธอมีอายุเพียง 58 ปี

        - ทนายของเลทัวร์นัว ออกมายืนยันเรื่องนี้กับสำนักข่าวเอพี ว่า เลทัวร์นัวได้จากไปอย่างสงบแล้ว ท่ามกลางลูก ๆ ของเธอ รวมถึงฟัวล์อาวที่ได้อยู่เคียงข้างเธอในช่วงเวลาสุดท้าย


ขอบคุณข้อมูลจาก บีบีซี, เอพี


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครูสาวฉาวสนั่นโลก ลอบกินตับ นร. วัย 12 - คุก 7 ปีไม่อาจขวางกั้นรัก สุดท้ายได้แต่งสมใจ อัปเดตล่าสุด 9 กรกฎาคม 2563 เวลา 11:12:37 45,741 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP