x close

หนุ่มปวดตับ เมียตั้งท้องอย่างผิดแผน ใส่ถุงก็คุมไม่อยู่ โทษผลงานเหมียวแสบ ป่วนจนได้เรื่อง

        หนุ่มสุดปวดตับ ภรรยาตั้งครรภ์อย่างผิดแผน ทั้งที่พยายามคุมกำเนิด ชี้เป็นผลงานเจ้าเหมียวสุดแสบ ป่วนจนได้เรื่อง หลังรื้อซองถุงยางกระจุย


คุมกำเนิด
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

        วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 เว็บไซต์มิเรอร์ มีรายงานสถานการณ์แปลก ๆ ที่เกิดขึ้นกับชายคนหนึ่ง หลังจากที่เขาตัดสินใจนำเรื่องการตั้งครรภ์โดยไม่คาดฝันของภรรยา มาระบายผ่านเว็บไซต์เรดดิท กล่าวโทษความป่วนของเจ้าเหมียวที่ทำให้ภรรยาของเขาตั้งครรภ์อย่างผิดแผน

        โดยชายคนดังกล่าวเผยว่า เขากับภรรยาเพิ่งมีลูกชายคนหนึ่งด้วยกันในปี 2562 แต่ร่างกายของภรรยาไม่สู้ดีนักระหว่างที่ตั้งครรภ์ ต้องนอนพักนิ่ง ๆ บนเตียงอยู่หลายสัปดาห์ แถมลูกชายก็คลอดก่อนกำหนด มีน้ำหนักแรกเกิดไม่ถึง 2 กิโลกรัม แต่โชคยังดีที่เจ้าหนูแข็งแรงดีและใช้ชีวิตอย่างมีความสุข


        อย่างไรก็ตาม จากสภาพร่างกายของภรรยาจากการตั้งครรภ์รอบแรก ทำให้พวกเขาตัดสินใจพักการมีลูกอีกคนไปก่อนสัก 2 ปี โดยภรรยาของเขาเริ่มใช้ยาคุมกำเนิด แต่ยาคุมทำให้ร่างกายของเธอรู้สึกไม่ดีนัก และเธอก็ต้องการลดน้ำหนักด้วย จึงหยุดใช้ยาคุม

        "เราคิดว่าแค่ถุงยางก็น่าจะเพียงพอ แต่แล้วเจ้าแมวของผมก็เข้ามาป่วน" ฝ่ายสามีกล่าว

        โดยเขาชี้ว่า พวกเขาต้องทนปวดหัวสุด ๆ กับความป่วนของเจ้าเหมียวส้มที่รับมาเลี้ยง มันฉลาดและช่างวุ่นวายไปกับทุก ๆ อย่างในบ้าน ไม่มีประตู ลิ้นชัก หรือตู้เก็บของไหนจะขวางมันได้ ถ้ามันรู้ว่ามีสิ่งที่ต้องการอยู่ที่ไหน มันก็จะหาจนเจอ ตอนแรก ๆ ที่เขารับมันมาเลี้ยง เขาถึงกับคิดว่าที่บ้านมีผีหลอกวิญญาณหลอน เพราะทุก ๆ เช้าเขาจะตื่นขึ้นมาพบว่าประตูตู้ทุกบานในห้องครัวถูกเปิดกว้างทิ้งไว้

        และความป่วนของเจ้าเหมียวจะทำให้ภรรยาของเขาตั้งครรภ์ได้ยังไงกัน...

        ชายคนดังกล่าวเล่าว่า "คือผมเก็บถุงยางไว้ในลิ้นชักเดียวกับที่เก็บสำลีพันปลาย ซึ่งเจ้าเหมียวก็ชอบไปยุ่งและฉีกทึ้งสำลีเหล่านี้ มันอาจเห็นกล่องสำลีพันปลายอยู่ในลิ้นชักที่ผมเก็บถุงยางไว้ เพราะหลังจากนั้นไม่ถึง 1 ชั่วโมง ผมก็ต้องอึ้งกับภาพสุดสยอง ที่เจ้าเหมียวกำลังเคี้ยวก้านพลาสติก มีปุยสำลีกระจัดกระจาย และซองสีทองวิบวับของถุงยางก็กระจายอยู่รอบ ๆ ลิ้นชักที่มันควรจะถูกเก็บไว้"

        ชายหนุ่มได้เก็บกวาดซากความเสียหาย พร้อมเก็บซองถุงยางใส่กล่อง คิดว่าคงไม่มีอะไรเกิดขึ้น และในคืนนั้นเขาก็ได้มีกิจกรรมเร่าร้อนเล็ก ๆ กับภรรยา โดยจำได้ว่าตัวเองค่อย ๆ คลำทางไปในห้องน้ำมืด ๆ ควานหากล่องเล็ก ๆ และดึงถุงยางออกมาใช้

        เขาลืมสิ่งที่เกิดขึ้นไปแล้ว จนกระทั่งไม่กี่สัปดาห์ต่อมา ภรรยาของเขาก็บ่นว่าคลื่นไส้และมีอาการเจ็บเต้านม

        นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอมีอาการแบบนี้ ทั้งเขาและเธอต่างรับรู้ถึงความกังวลที่เกิดขึ้นได้ มันเหมือนกับตอนที่เธอตั้งครรภ์รอบที่แล้วไม่มีผิด ภรรยาของเขาเลยลองเอาชุดทดสอบการตั้งครรภ์ที่ยังมีเหลืออยู่มาเทสต์เพื่อความมั่นใจ เธอลองถึง 3 ครั้ง และทุกครั้งผลก็ออกมาเป็นบวก !

คุมกำเนิด
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

        ในตอนนั้นเองที่ความคิดหนึ่งจู่โจมเข้ามาในหัวของเขา... "ไอ้เหมียววววว"

        "ผมรีบวิ่งไปที่ลิ้นชักในห้องน้ำ หยิบกล่องถุงยางออกมาเทลงบนเคาน์เตอร์ แล้วก็เริ่มเช็กดูซองเล็ก ๆ แต่ละซองที่อยู่ในสภาพน่าสมเพช" ชายหนุ่มกล่าว และเขาก็พบว่าซองถุงยางหลายซองมีรอยข่วนที่เห็นอยู่ชัด แถมยังมีรอยฟันแทะ บางซองยังมีรูเจาะทะลุ มันเป็นความสะเพร่าของเขาแท้ ๆ ที่ไม่ยอมตรวจดูให้มั่นใจว่าเจ้าเหมียวทำอะไรกับถุงยางของเขาบ้างตอนที่มันมารื้อของในลิ้นชักก่อนหน้านี้

        อย่างไรก็ตาม แม้การตั้งครรภ์รอบสองของภรรยาจะมาพร้อมกับความช็อก แต่เขายังไม่วายทิ้งท้ายแบบติดตลก บอกว่ารอไม่ไหวเลยที่จะเล่าให้ลูกคนใหม่ฟังในสักวัน ว่าที่เขาเกิดมาได้นั้นเป็นเพราะเจ้าเหมียวของที่บ้านเลยแท้ ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก มิเรอร์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มปวดตับ เมียตั้งท้องอย่างผิดแผน ใส่ถุงก็คุมไม่อยู่ โทษผลงานเหมียวแสบ ป่วนจนได้เรื่อง อัปเดตล่าสุด 21 กรกฎาคม 2563 เวลา 23:15:41 11,526 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP