x close

หนุ่ม 18 เหยียบปอร์เช่ แหกโค้งไถลชนต้นไม้ คนก่อสร้างรถไฟฟ้ารอดหวุดหวิด

          หนุ่มวัย 18 ซิ่งปอร์เช่สุดหรู เสียหลักหลุดโค้งลงทางด่วนแจ้งวัฒนะ พุ่งชนต้นไม้พังยับ คนในรถบาดเจ็บ 4 ราย คนงานก่อสร้างหวิดดับ นอนพักอยู่ใต้ต้นไม้ รถพุ่งมาหาแต่รอดหวุดหวิด 

ปอร์เช่หลุดโค้ง
ภาพจาก ช่อง 3

         วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 ช่อง 3 รายงานว่า ร.ต.อ. อิศราวุฒิ นาคยา รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุ เกิดอุบัติเหตุรถยนต์หรูเสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนต้นไม้ บริเวณจุดลงทางด่วนแจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จึงรับประสานเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รีบเดินทางเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ
 
         เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นลักษณะทางโค้งลงจากทางด่วนแจ้งวัฒนะมุ่งหน้าหลักสี่ ริมทางพบรถยนต์เก๋งสปอร์ตยี่ห้อ Porsche 911 Carrera S ราคากว่า 11 ล้าน ชนติดอยู่กับต้นไม้ใหญ่ริมทาง สภาพหน้ารถมุมขวาพังยุบเสียหายยับเยิน โดยคนขับเป็นหนุ่มวัยรุ่นรายหนึ่ง และผู้โดยสารมาด้วยเป็นหญิง และชายรวมทั้งหมด 4 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่ง รพ.เวิลด์เมดิคอลเซนเตอร์ โดยทั้งหมดมีอาการบาดเจ็บ แผลถลอกที่แขน-ขา และฟกช้ำเพียงเล็กน้อย

ปอร์เช่หลุดโค้ง
 ภาพจาก ช่อง 3

         นายภคิน ทรงสิทธิโชค อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นคนขับให้การว่า ตนได้ขับรถพาเพื่อนชาย และหญิงรวม 4 คนมาจากย่านถนนพระราม 2 เพื่อมาที่สนามรถโกคาร์ทในเมืองทองธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ด้วยความไม่ชำนาญทางซึ่งเป็นทางโค้ง รถเกิดเสียหลักพุ่งชนขอบทาง ก่อนที่ตัวรถจะไถลไปชนราวเหล็กกั้น และหลุดออกจากถนนพุ่งไปชนกับต้นไม้ใหญ่ริมทางดังกล่าว

          จากการสอบถามหัวหน้าคุมคนงานก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีชมพู ที่อยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ ได้เล่าว่า ขณะเกิดเหตุ ตนผูกเปลนอนอยู่ใต้ต้นไม้ จากนั้นก็ได้ยินเสียงดังสนั่นจึงตกใจและรีบหันไปดู ก่อนจะพบว่ารถคันดังกล่าว พุ่งชนขอบทาง แล้วไถลมาชนต้นไม้ใกล้กับที่ตนผูกเปลนอนอยู่ โดยเหตุการณ์นี้ ถือว่าตนและคนงานโชคดีมาก โดยปกติแล้วคนงานจะมานั่งพักกินข้าวและผูกเปลนอนตรงจุดที่รถคันนี้พุ่งชน แต่วันนี้คนงานยังหยุดงานต่อเนื่องหลายวัน จึงไม่มีใครได้รับอันตราย 

ปอร์เช่หลุดโค้ง
 ภาพจาก ช่อง 3

          อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบพยาน และหลักฐานเบื้องต้น พร้อมบันทึกภาพที่เกิดเหตุ รวมถึงจะทำการสอบปากคำผู้ขับขี่หาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้เพิ่มเติมต่อไป

ปอร์เช่หลุดโค้ง
ภาพจาก ช่อง 3

ปอร์เช่หลุดโค้ง
ภาพจาก ช่อง 3

ปอร์เช่หลุดโค้ง
ภาพจาก ช่อง 3

ขอบคุณข้อมูลจาก ช่อง 3เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่ม 18 เหยียบปอร์เช่ แหกโค้งไถลชนต้นไม้ คนก่อสร้างรถไฟฟ้ารอดหวุดหวิด อัปเดตล่าสุด 30 กรกฎาคม 2563 เวลา 16:22:13 17,336 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP