x close

นาทีเมียนมารับจ้างขนยาบ้า หลอนยาซิ่งหนี ตร. ฝ่าไฟแดงชนสนั่นกลางสี่แยกแม่เหียะ


          เปิดคลิปสุดระทึก หนุ่มพม่ารับจ้างขนยา 300,000 เม็ด จากแม่ริมมาส่งกลางเมืองเชียงใหม่ เกิดหลอนยา มีรถขับตาม แถมเจอตำรวจเรียก สติแตกเร่งเครื่องหนีสุดชีวิต ฝ่าไฟแดงพุ่งชนวินาศสันตะโรกลางสี่แยก เจ็บ 2 ราย


          วันที่ 2 สิงหาคม 2563 เดลินิวส์ออนไลน์ พล.ต.ต. สมเกียรติ วรรณสิริวิไล ผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์ปฏิบัติการบริหารการแก้ไขปัญหายาเสพติดชายแดนภาคเหนือ (ศอ.บส.ชน.) ร่วมกันจับกุม นายหม่อง อายุ 40 ปี สัญชาติเมียนมา พร้อมของกลางยาบ้า 300,000 เม็ด และรถเก๋งที่ใช้ขนยา โดยจับกุมได้บริเวณสี่แยกแม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่

          สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่สืบสวนทราบว่าจะมีการลักลอบลำเลียงยาบ้าเข้ามาในพื้นที่เชียงใหม่ชั้นใน กระทั่งพบรถเก๋งลักษณะตรงตามที่สายรายงานขับอยู่บนถนนฝั่งตรงข้ามศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ จึงเรียกตรวจค้น แต่คนขับกลับเร่งเครื่องหนีจนชนรถตำรวจและรถทหารเสียหาย


          โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพนาทีคนร้ายขับรถหนีเจ้าหน้าที่ โดยขับรถปาดซ้ายปาดขวาจนมาถึงสี่แยกแม่เหียะ ก่อนจะฝ่าไฟแดงพุ่งชนรถประชาชนเสียหายหลายคัน และเสาสัญญาณไฟจราจรพังเสียหายด้วยเช่นกัน ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวมีประชาชนบาดเจ็บ 2 ราย เจ้าหน้าที่ตรวจสอบในรถพบคนร้ายคือ นายหม่อง อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง จึงรีบจับกุมตัวพร้อมยาบ้าของกลาง

          จากการสอบสวน นายหม่องให้การวกไปวนมา จับใจความได้ว่า เข้ามาทำงานทาง จ.แม่ฮ่องสอน และตนเองชอบเสพยาบ้าและอยากได้เงินใช้ จึงรับจ้างขนยาจากนายจาย อายุ 40 ปี ชาวเมียนมา ด้วยกัน โดยให้ตนขับรถไปรับยาบ้าในป่าละเมาะข้างทาง แล้วนำมาวางตรงจุดนัดหมายในตัวเมืองเชียงใหม่ ได้ค่าจ้างเป็นเงิน 2,000 บาท กับยาบ้าเอามาเสพ

          ขณะขับมาเห็นภาพหลอนว่ามีรถขับตาม กระทั่งมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้วยความกลัวจึงเร่งเครื่องหลบหนี จนเกิดอุบัติเหตุและถูกจับกุมดังกล่าว

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์ออนไลน์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาทีเมียนมารับจ้างขนยาบ้า หลอนยาซิ่งหนี ตร. ฝ่าไฟแดงชนสนั่นกลางสี่แยกแม่เหียะ อัปเดตล่าสุด 3 สิงหาคม 2563 เวลา 10:20:55 7,739 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP