x close

แม่หม้ายพบรักใหม่ หารู้ไม่เป็นโจรฆ่าข่มขืนเด็ก จนลูกสาว 2 คน ตกเป็นเหยื่อ..

 
           แม่หม้ายรัสเซีย พบรักหนุ่มผ่านแอปฯ หาคู่ พาลูกสาวไปอยู่กินด้วย หารู้ไม่เป็นคนร้ายข่มขืนเด็ก สุดท้ายประวัติศาสตร์ซ้ำรอย


แม่หม้ายพบรักฆาตกร
วาเลนตินา กับ วิทาลี
ภาพจาก Valentina Saprunova / VK

           ย้อนกลับไปเมื่อ 6 เดือนก่อน วาเลนตินา ซาปรูโนวา พยาบาลสาวชาวรัสเซีย วัย 40 ปี ผู้เป็นแม่หม้ายลูกสาม ได้ตัดสินใจก้าวไปข้างหน้าและมองหารักใหม่ หลังจากหย่าร้างกับสามี

           ต่อมา เธอได้ปิ๊งกับชายรุ่นราวคราวเดียวกันชื่อ วิทาลี มอลชานอฟ ผ่านทางแอปฯ หาคู่ ทั้งสองเข้ากันได้อย่างรวดเร็ว ฝ่ายหญิงมั่นใจว่าคนนี้คือคนที่ใช่ เขาคือรักแท้ที่เธอตามหาและตัดสินใจสร้างชีวิตคู่กับเขา

           แต่ทว่า...สิ่งที่วาเลนตินาไม่เคยรับรู้เลยก็คืออดีตอันชั่วร้ายภายใต้ใบหน้ายิ้มแย้มของชายข้างกาย และประวัติศาสตร์ก็ซ้ำรอยอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้จบลงด้วยชีวิตของลูกสาว 2 คน ผู้เป็นแก้วตาดวงใจของเธอ...

           จากการรายงานของ เว็บไซต์กอมโซมลสกายาปราฟดา เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2563 ระบุว่า วาเลนตินามีลูก 3 คน ลูกชายไปอยู่กับสามีเก่า ส่วนลูกสาว 2 คน อายุ 8 ขวบ กับ 13 ปี อาศัยอยู่กับเธอ ซึ่งหลังจากคุยกับวิทาลีจนเป็นแฟนกันมา 5 เดือน วิทาลีก็ชักชวนให้เธอมาอยู่กับเขา

แม่หม้ายพบรักฆาตกร
วาเลนตินา กับ อดีตสามี และ ลูก ๆ 3 คน
ภาพจาก Valentina Saprunova / VK

           หลังจากตัดสินใจอยู่นาน ในเดือนสิงหาคม 2563 วาเลนตินาก็พาลูก ๆ ย้ายจากแคว้นออมสค์ไปยังแคว้นยาโรสลัฟล์ ซึ่งมีระยะทางห่างกันถึง 2,500 กิโลเมตร  

           วาเลนตินาทำงานเป็นพยาบาลที่โรงพยาบาลท้องถิ่น ส่วนลูก ๆ ทั้ง 2 ก็เข้าโรงเรียนที่นี่ และพวกเธอก็เรียกวิทาลีว่าพ่อ ครอบครัวสุขสันต์มีความสุขดีมาก เพราะที่วิทาลีปิดบังอดีตทั้งหมดของเขาไม่ให้เธอรู้

           วิทาลีเคยก่อเหตุฆ่าข่มขืนเด็กมาก่อน เขาติดคุกอยู่นาน 11 ปี เพิ่งถูกปล่อยตัวออกมาในช่วงเดือนธันวาคม 2562

แม่หม้ายพบรักฆาตกร
วาเลนตินา กับ วิทาลี
ภาพจาก Valentina Saprunova / VK

           ข้อมูลจากมิเรอร์ ระบุว่า ในวันที่ 13 กันยายน วาเลนตินาออกไปทำงานตามปกติ เมื่อกลับมาถึงบ้าน เธอก็แทบเป็นลมล้มทั้งยืน ลูกสาวทั้ง 2 คน กลายเป็นศพนอนจมกองเลือดอยู่ในบ้าน ส่วนวิทาลีหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

           เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่หน่วยพิสูจน์หลักฐาน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เร่งลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ หลังจากได้รับแจ้งเหตุจากวาเลนตินา และส่งร่างเด็กหญิงทั้งสองไปยังสถาบันนิติเวช

             ผลการชันสูตรพบว่า เด็กหญิงทั้งสองถูกข่มขืน ก่อนจะถูกกระหน่ำแทงด้วยของมีคมจนเสียชีวิต

           กองการสืบสวนสอบสวน สหพันธรัฐรัสเซีย รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจรัสเซียได้เร่งสืบสวนสอบสวนคดีอุกฉกรรจ์นี้ และปูพรมล่าตัววิทาลีทั่วทั้งพื้นที่ จนกระทั่งวันที่ 19 กันยายน ตำรวจก็สามารถจับกุมคนร้ายโฉดรายนี้้ได้ที่ชายป่านอกเมือง

           ด้านเพื่อนบ้านและคนในชุมชน ต่างก็ตกตะลึงและโศกเศร้าเสียใจกับเหตุสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้น ทุกคนสงสารวาเลนตินามาก เธอลงทุนย้ายบ้านมาไกลมากเพื่อเริ่มชีวิตใหม่กับคนที่เธอรักและไว้ใจ

           วาเลนตินาหวังว่าจะพบกับความสุขที่นี่ แต่กลับกลายเป็นว่าต้องพบกับความทุกข์แสนสาหัส คนรักคือโจรฆ่าข่มขืนเด็ก และก่อเหตุซ้ำกับของเธอทั้ง 2 คน มันเลวร้ายยิ่งกว่าตายทั้งเป็น

           เบื้องต้น วิทาลีถูกแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็ก กับฆ่าคนโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน ทั้งนี้ตำรวจไม่ได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติม เนื่องจากอยู่ในระหว่างการสืบสวนสอบสวน
 
แม่หม้ายพบรักฆาตกรไม่รู้ตัว
วิทาลี ขณะถูกจับกุม

แม่หม้ายพบรักฆาตกร
ภาพจาก Vitaly Molchanov / VK

แม่หม้ายพบรักฆาตกร
ภาพจาก Vitaly Molchanov / VK


 
ขอบคุณข้อมูลจาก Komsomolskaya Pravda, Mirror, Investigative Committee of the Russian Federation

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่หม้ายพบรักใหม่ หารู้ไม่เป็นโจรฆ่าข่มขืนเด็ก จนลูกสาว 2 คน ตกเป็นเหยื่อ.. อัปเดตล่าสุด 25 กันยายน 2563 เวลา 17:05:55 30,447 อ่าน
TOP