x close

OPPO 5G 3 รุ่นเด็ด อยากเร็ว อยากแรง ต้องจัดให้ไว พร้อมรีวิว OPPO Reno4 Z 5G แบบจัดเต็ม !

         OPPO จัดหนักจัดเต็ม เปิดตัวสมาร์ทโฟนรองรับ 5G ลื่นไหล เร็ว แรง ! ในราคาโดนใจ  พร้อมกันทีเดียว 3 รุ่น 3 สไตล์ รุ่นไหนเด็ดและมีจุดเด่นอะไรบ้างมาดูกัน…
         ยุคที่ 5G กำลังถูกจับตามอง เชื่อว่าหลายคนคงจะอยากสัมผัสประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนความเร็วอินเทอร์เน็ตสูงสุดกันดูบ้าง ว่าจะฟินขนาดไหน ไม่ว่าจะเป็นโซเชียลมีเดีย วิดีโอ เกม หรือการสตรีมมิ่งต่าง ๆ ก็เชื่อมต่ออย่างง่ายดายไม่กี่อึดใจ และเพื่อสนองตอบต่อการเปลี่ยนแปลงในอนาคตข้างหน้า ณ เวลานี้คงต้องขอปรบมือรัว ๆ ให้กับ OPPO 5G ซีรีส์ สมาร์ทโฟน 3 รุ่น รองรับ 5G ได้แก่ OPPO Reno4 Z 5G, OPPO Reno4 Pro 5G และ OPPO Find X2 Pro Green Vegan Leather Edition ที่ตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ และครอบคลุมในทุกช่วงราคา ไปทำความรู้จักกันเลย
OPPO 5G

OPPO 5G เปิดตัวสมาร์ทโฟน เร็ว แรงเต็มสปีด 3 รุ่น

         OPPO ได้ประกาศความพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่ยุค 5G อย่างแท้จริง ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟน OPPO 5G ซีรีส์ ถึง 3 รุ่น ได้แก่ OPPO Reno4 Z 5G, OPPO Reno4 Pro 5G และ OPPO Find X2 Pro Green Vegan Leather Edition เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ความเร็วและแรง ซึ่งมีหลากหลายสเปก และครอบคลุมทุกช่วงราคา ในวันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะชวนทุกคนมาร่วมเปิด OPPO 5G Special Box กล่องนี้ไปพร้อม ๆ กัน
OPPO 5G

จัดทัพกันมาเต็มกำลัง กับ OPPO Reno4 Z 5G, OPPO Reno4 Pro 5G  
และ OPPO Find X2 Pro Green Vegan Leather Edition

         แค่เห็นตัวกล่องก็เก็บความตื่นเต้นไว้แทบไม่อยู่ เพราะอยากจะรู้ว่ามีอะไรอยู่ข้างใน พอเปิดออกมาเท่านั้นแหละ ก็พบกับสมาร์ทโฟน OPPO วางเรียงสวย 3 เครื่อง 3 สไตล์ พร้อมกับข้อความ “Your 5G Experience Starts Here” ซึ่งหมายถึง ประสบการณ์ 5G ของเราจะเริ่มต้นไปกับ OPPO ที่อยู่ในกล่องนี่เอง ! นับเป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่า OPPO พร้อมแล้วกับการสร้างประสบการณ์เทคโนโลยี 5G ที่รอทุกคนอยู่ 

OPPO 5G

ดีไซน์สวยงามเป็นเอกลักษณ์ 3 แบบ 3 สไตล์

OPPO 5G

OPPO ทั้ง 3 รุ่น พร้อมมากกับสัญญาณเครือข่าย 5G

OPPO Reno4 Z 5G สุดยอดสมาร์ทโฟน 5G
ในราคาระดับกลางที่คุ้มค่าที่สุด

         เริ่มต้นกันที่ OPPO Reno4 Z 5G สมาร์ทโฟนที่คุ้มค่าทั้งสเปกและราคา รุ่นนี้มีดีกรีกล้องเทพ ถ่ายรูปสวยไม่เบา ยืนหนึ่งเรื่องความเร็วแรงของ Dual-mode 5G ให้อัปเดตทุกไลฟ์สไตล์ได้แบบเรียลไทม์ ช่วยให้การเชื่อมต่อในชีวิตประจำวันสะดวกยิ่งขึ้น เรื่องของดีไซน์ตัวเครื่องก็สะดุดตาสะกิดใจกับสี “Dew  White” ที่ให้ความอ่อนโยนดั่งน้ำค้างสีขาว ไล่ระดับเฉดสีอย่างเป็นธรรมชาติ มีเคลือบชั้นผิวที่เยี่ยมยอด ยิ่งกระทบกับแสงในรูปแบบต่าง ๆ สีก็จะเปลี่ยนไป ทำให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น หรือถ้าหากชอบความสุขุมนุ่มลึกลุคนักธุรกิจก็ยังมีสี “Ink Black” กับความดำเข้มอย่างมีสไตล์

OPPO 5G

          เมื่อได้ลองใช้ OPPO Reno4 Z 5G จะสัมผัสได้ถึงความสมูท เพราะหน้าจอมีอัตรา Refresh Rate สูงสุดที่ 120Hz ทำให้ภาพเคลื่อนไหวดูลื่นไหล ทัชหน้าจอได้ไม่สะดุด เล่นเกมได้สนุกขึ้น เล่นโซเชียล หรือเปิดดูวิดีโอหรือภาพยนตร์ได้อย่างฟิน ๆ ไม่มีปัญหาภาพสั่นเนื่องจากการแทรกเฟรมที่ไม่สม่ำเสมอ

OPPO 5G

OPPO 5G

OPPO 5G

ไม่ว่าจะโมเมนต์ไหน ๆ ก็เอนจอยไปกับความบันเทิงตรงหน้าแบบไหลลื่นเต็ม ๆ ตา

         ด้านหลังจัดวางกล้องหลังแบบ Eye-Catching Appearance เรียงกันหลายชั้นบนตัวเครื่อง 2.5D ที่เพรียวบาง ดูโดดเด่น สวยงามลงตัวมากเลยทีเดียว

OPPO 5G

กล้องหลัง 4 เลนส์ คมชัดสุดถึง 48MP

         ในเรื่องประสิทธิภาพของกล้องและการถ่ายภาพของ OPPO Reno4 Z 5G ถือเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนของ OPPO ที่น่าจับตามองเป็นพิเศษ จัดเต็มกล้องหลัง 4 ตัว พร้อม Ultra Wide-angle ที่จะทำให้ภาพถ่ายของเรามีมุมมองที่กว้างขึ้นกว่าเดิม ซึ่งประกอบด้วย

  • กล้องหลัก ความละเอียด 48MP
  • เลนส์ Ultra-Wide Angle ความละเอียด 8MP
  • เลนส์ B&W Portrait Monochrome ความละเอียด 2MP
  • เลนส์ Vintage Portrait Monochrome ความละเอียด 2MP
OPPO 5G

         OPPO Reno4 Z 5G การันตีการถ่ายรูปสวยได้ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแสงแบบไหน ด้วยกล้องหลักความละเอียด 48MP มี 4 in 1 พิกเซล เซ็นเซอร์ความละเอียดสูงที่จับแสงได้มากขึ้น ภาพที่ถ่ายมาได้ทั้งหมดจึงมีสีสันสดใส แม้แต่สภาวะแสงน้อยก็ยังคมชัด ไม่มี Noise กวนใจ

OPPO 5G

โหมด Portrait หน้าชัดหลังเบลอ ปรับเพิ่ม Bokeh ได้ มุมไหนก็ออกมาสวยเฉียบ

OPPO 5G

OPPO 5G

OPPO 5G

OPPO 5G

หน้าชัดหลังเบลอพอดิบพอดี ดูเป็นธรรมชาติ

OPPO 5G

Ultra-Wild Angle 119° เก็บรายละเอียดรูปให้กว้างขึ้นได้แล้วยังช่วยเพิ่มสัดส่วนขาให้ยาวขึ้นด้วย

         เพิ่มลูกเล่นให้กับภาพถ่ายเพียงเลือกใส่ฟิลเตอร์สีในสไตล์ที่ชอบ มีให้เลือกมากมาย แต่งเติมสีสันตามแต่อารมณ์และความรู้สึก เพิ่มมิติให้กับรูปถ่ายมากกว่าเดิม

OPPO 5G

   ฟิลเตอร์ R4    

OPPO 5G

ฟิลเตอร์ R5

OPPO 5G

 ฟิลเตอร์ R6         

OPPO 5G

     ฟิลเตอร์ R7

คุมโทนภาพถ่ายให้ออกมาดูคลาสสิก ต่างจากฟีลรูปถ่ายปกติ

กล้องหน้า Dual-lens Front Camera เลนส์คู่สะดุดตา

          กล้องหน้าก็จัดว่าเด็ด เอาใจสายเซลฟี่โดยเฉพาะ กับเลนส์คู่ Dual-lens Front Camera กล้องหลักความละเอียด 16MP และกล้องวัดระยะชัดลึก ความละเอียด 2MP สำหรับสร้างเอฟเฟกต์โบเก้ เซลฟี่แบบละลายฉากหลังได้สวยเป็นธรรมชาติ ในสภาพแวดล้อมแบบไหน ผู้คนจะพลุกพล่านวุ่นวายขีดสุด ก็ไม่เป็นอุปสรรคสำคัญต่อการเซลฟี่อีกต่อไป

OPPO 5G

OPPO 5G

ต่อให้ฉากหลังจะเป็นแบบไหน รูปเซลฟี่ที่ได้ก็ออกมาสวย โดดเด่นสะดุดตา

OPPO 5G

OPPO 5G

เซลฟี่รัว ๆ ภาพก็ยังออกมาสวยคมชัดไม่มีตกหล่น

Ultra Dark Mode ค่ำคืนไหน ๆ ก็ใช่เสมอ

          อีกหนึ่งฟังก์ชันที่ต้องขอพูดถึงเลยก็คือ Ultra Dark Mode ที่จัดมาให้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ช่วยให้ภาพถ่ายในยามค่ำคืนหรือที่แสงน้อยนิดยังคงสวยงาม โดยจะปรับให้ภาพดูสว่าง คมชัด สีสวย และเก็บรายละเอียดพื้นหลังแบบไม่มีตกหล่นได้อัตโนมัติ

OPPO 5G

Normal Mode          

OPPO 5G

Ultra Dark Mode      

ภาพถ่ายในห้องที่มีเพียงแสงจากไฟนีออน
แต่เมื่อถ่ายด้วย Ultra Dark Mode ก็ทำให้ภาพสว่างขึ้นทันที

OPPO 5G

Normal Mode

Ultra Dark Mode

ไม่ว่าจะอยู่ในที่มืดแค่ไหน OPPO Reno4 Z 5G พร้อมสร้างออร่าให้ได้ในทุกโมเมนต์

         เต็ม 10 ไม่หักเลยสำหรับ OPPO Reno4 Z 5G ที่เสิร์ฟมาเพื่อไลฟ์สไตล์ของคนที่ชอบการถ่ายรูป ด้วยกล้องทั้งหมด 4 ตัวในเครื่องเดียว พร้อมด้วยฟีเจอร์ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานทั่วไป หรือเพื่อความบันเทิง บวกกับดีไซน์ตัวเครื่องโดดเด่นสะดุดตา คุณสมบัติจัดเต็มชนิดที่ว่าต้องยกนิ้วให้เลย แต่หากใครคิดว่ายังตอบโจทย์ไม่พอ เรามาต่อที่อีกหนึ่งรุ่นใน OPPO 5G กันเลย

OPPO Reno4 Pro 5G
สุดยอดสมาร์ทโฟน 5G ที่ถ่ายวิดีโอได้ดีที่สุด

         หากไลฟ์สไตล์เป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายคลิปวิดีโอเพื่อเก็บทุกโมเมนต์สำคัญ ขอแนะนำให้รู้จักกับสุดยอดสมาร์ทโฟน 5G ที่ถ่ายวิดีโอได้ดีที่สุด เต็มอิ่มกับประสบการณ์การรับชมที่ฟินกว่าเดิมด้วย 90Hz 3D Curved Screen หน้าจอโค้งมนสามมิติ บางเพียง 7.6mm พร้อมอัตรา Refresh Rate 90Hz และ ความไวสัมผัสหน้าจอสูงถึง 180Hz ตอบสนองเร็วทันใจ ไหลลื่น มาพร้อม RAM12GB + ROM 256GB เลยทีเดียว

OPPO 5G

ดีไซน์สีเครื่องมาในคอนเซ็ปต์ “Reno Glow” พื้นผิวแบบด้าน
แต่ยังคงความวิบวับ ดูโกลว์ ๆ ที่ไม่ใช่เพียงแค่สวยงาม แต่ยังสามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้ด้วย

OPPO 5G

ความบางและดีไซน์หน้าจอที่โค้งมนละมุนมือ เพิ่มคะแนนความน่าใช้มากขึ้นไปอีก

         การถ่ายวิดีโอของ OPPO Reno4 Pro 5G บอกเลยว่าคัดฟังก์ชันระดับมืออาชีพมารวมไว้ให้เน้น ๆ ในเครื่องเดียว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาย VLOG ได้ตรงใจสุด ๆ กับกล้องวิดีโอมุมกว้างอัลตร้าไนท์ความละเอียดถึง 12MP ใช้เซ็นเซอร์ของ Sony IMX708 มาพร้อมโหมดต่าง ๆ ที่ทำให้ถ่ายคลิปได้ดีมากยิ่งขึ้น ทั้ง Ultra Night Video เหมาะสำหรับการถ่ายวิดีโอตอนกลางคืน โดยจะปรับสภาพแสงที่มืดให้สว่างได้อัตโนมัติ มีสีสันสดใสงดงามเหมือนที่ตาเห็น และเมื่อเปิดใช้งานพร้อมกับ Ultra Wide-angle จะได้มุมกล้องกว้างพิเศษ 120 องศา ด้วยโหมด Ultra Night Wide-angle Video Lens และยังมี Ultra Steady Video 3.0 หรือโหมดกันสั่นที่อยู่ในทั้งกล้องหน้า กล้องหลังและเลนส์มุมกว้าง ไม่ว่าจะเดินถือกล้องถ่ายตอนไหนก็ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมให้ยุ่งยาก วิดีโอที่ได้จะดูสมูทมากขึ้น

(คลิปวิดีโอ Ultra Night + Ultra Wide-angle Video)

(คลิปวิดีโอ Ultra Steady Video 3.0)

         เพราะเรื่องแบตเตอรี่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายวิดีโอ ซึ่ง OPPO Reno4 Pro 5G จัดมาแบบจุก ๆ กับความจุที่ 4,000 mAh ใช้งานต่อเนื่องยาว ๆ หรือหากแบตฯ หมดก็ยังมีระบบชาร์จไว 65W SuperVOOC 2.0 ที่ชาร์จแบตเตอรี่ได้มากกว่า 60% ในเวลา 15 นาที (และชาร์จเต็ม 100% ในเวลาเพียง 36 นาทีเท่านั้น) และยังมาพร้อมกับโหมดประหยัดพลังงานอัจฉริยะ Super Power Saving Mode ด้วย

OPPO 5G

เมื่อชาร์จด้วย 65W SuperVOOC 2.0 เสร็จปุ๊บ ก็ถ่ายวิดีโอต่อเนื่องกันไปได้อีกยาว ๆ

         เป็นอีกหนึ่งรุ่นสมาร์ทโฟนขุมกำลังเด็ดตามแบบฉบับของ OPPO โดยกล้องเน้นถ่ายวิดีโอสุดนิ่งจากระบบ Ultra Steady Video 3.0 ใช้ได้ทั้งกล้องหน้า และกล้องหลัง นอกจากนี้ยังมีโหมดช่วยถ่ายวิดีโอในเวลากลางคืนได้สวยงาม พ่วงมาด้วยดีไซน์เครื่องสวยเฉียบ เบามือ ถ่ายวิดีโอวนไปตั้งแต่เช้ายันค่ำ ก็สวยทุกมุมมอง ต่อไปนี้จะแสงมากแสงน้อย ก็ไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไป แถมยังเชื่อมต่อ 5G ได้ เหมาะกับสาย Vlog สุดๆ เพราะสามารถดาวน์โหลด หรือ อัปโหลดวิดีโอได้รวดเร็ว ประหยัดเวลาสุด ๆ เรียกได้ว่า OPPO Reno4 Pro 5G เอาอยู่ ! ครบจบในเครื่องเดียว

OPPO Find X2 Pro
Green Vegan Leather Edition

สุดยอดสมาร์ทโฟน 5G ที่เร็วแรงที่สุด

         แล้วก็มาถึงตัวสุดท้ายของ OPPO 5G ซีรีส์ ที่บอกได้คำเดียวว่า แรงงงส์กับ OPPO Find X2 Pro Green Vegan Leather Edition สมาร์ทโฟนเรือธงน่าใช้ กับดีไซน์สีใหม่ “Green Vegan Leather Edition” ที่ทำมาจากหนังไมโครไฟเบอร์ เมื่อลองสัมผัสจะรู้สึกถึงความพรีเมียมและอ่อนนุ่ม นอกจากจะสวยใสไฮโซแล้วยังสามารถกันน้ำ น้ำมัน ทนต่อความชื้น การสึกหรอ และการฉีกขาดได้ดีเลยทีเดียว

OPPO 5G

OPPO Find X2 Pro Green Vegan Leather Edition
ฝาหลังสีใหม่ ดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร นุ่มละมุนมือมาก ๆ

OPPO 5G

กล้องหลังมาพร้อมเซ็นเซอร์ Sony IMX689

          ซึ่งทีเด็ดของ OPPO Find X2 Pro Green Vegan Leather Edition คือ ความเร็วและแรงด้วยสเปกเครื่องแบบจัดเต็ม ทั้งหน้าจอ 120Hz Ultra-High Refresh Rate และ 240Hz Touch Sampling Rate สามารถใช้งานได้อย่างไหลลื่นตอบสนองเร็ว มีชิปเซต Snapdragon 865 ที่รองรับ 5G ได้ และความจุที่ให้มาเยอะถึง 512GB และ RAM 12GB

OPPO 5G

สเปกเครื่องเร็วและแรงไม่มีตกสำหรับ OPPO Find X2 Pro Green Vegan Leather Edition

OPPO 5G

รองรับชาร์จไว 65W SuperVOOC 2.0 แค่ครึ่งชั่วโมงนิด ๆ ก็เต็มแล้ว

         มาเต็มและอัดแน่นด้วยนวัตกรรมสมกับเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงของ OPPO ที่มีหน้าจอที่ดีที่สุด ด้วยการแสดงผลสีสันชัดเจน มีชีวิตชีวา ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ทุกการสัมผัสจะได้รับการตอบสนองอย่างรวดเร็วและแม่นยำ ใครที่ชื่นชอบในเรื่องของดีไซน์พ่วงมาด้วยความเร็วแรงกระแทกใจ พลาดไม่ได้กับ OPPO Find X2 Pro Green Vegan Leather Edition เลยจริง ๆ

OPPO 5G

          บอกได้เลยว่า แต่ละรุ่นของ OPPO 5G น่าจับตามองมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการอัปเดตทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตให้ใกล้กว่าที่เคย กับ OPPO Reno4 Z 5G สนุกไปกับการถ่ายวิดีโอได้สมูทกว่าที่เคย ด้วย OPPO Reno4 Pro 5G หรือต้องการเพลิดเพลินไปกับความเร็วแรงไม่มีสะดุดในทุกกิจกรรม และดีไซน์ใหม่ที่ทันสมัยก็ต้องยกให้ OPPO Find X2 Pro Green Vegan Leather Edition อยู่ที่ว่าคุณพร้อมจะเปิดประสบการณ์ไปกับ OPPO 5G แล้วหรือยัง ?

โปรโมชั่นสมาร์ทโฟน OPPO 5G ซีรีส์

OPPO Reno4 Z 5G ราคา 12,990 บาท จะได้รับ

●    OPPO Gift set มูลค่า 699 บาท
●    E-VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี มูลค่า 6,000 บาท
●    รวมมูลค่าของแถม 6,699 บาท
●    หรือลดสูงสุด 7,000 บาท เมื่อซื้อผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายที่ร่วมรายการ ภายใน 31 ตุลาคมนี้

 

OPPO Reno4 Pro ราคา 24,990 บาท จะได้รับ

●    OPPO Enco M31 มูลค่า 1,699 บาท สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ
●    E-VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี มูลค่า 9,000 บาท
●    รวมมูลค่าของแถม 10,699 บาท
●    หรือลดสูงสุด 11,000 บาท เมื่อซื้อผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายที่ร่วมรายการ ภายใน 31 ตุลาคมนี้
 

OPPO Find X2 Pro Green Vegan Leather Edition ราคา 40,990 บาท จะได้รับ
●    OPPO Enco Free มูลค่า 3,999 บาท
●    Car Charger มูลค่า 1,740 บาท
●    E-VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี มูลค่า 10,000 บาท
●    รวมมูลค่าของแถม 15,739 บาท
●    หรือลดสูงสุด 10,000 บาท เมื่อซื้อผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายที่ร่วมรายการ ภายใน 31 ตุลาคมนี้

         (** โดยของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ)

         จัดหนัก ๆ แบบจุก ๆ กันไปเลยสำหรับ OPPO 5G ทั้ง 3 รุ่นเด็ด จะถ่ายภาพ วิดีโอ ทำงาน หรือเล่มเกม ก็ลื่นไหลไม่มีสะดุด แรงกว่า เสถียรกว่า พร้อมจะพาไปเพลิดเพลินกับความเร็วและแรงแบบไร้ขีดจำกัด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oppo.com 

         
#OPPOReno4Z5G #OPPOReno4Pro5G #OPPOFindX2Pro5G #OPPO5GNOW #Your5GExperienceStartsHere

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
OPPO 5G 3 รุ่นเด็ด อยากเร็ว อยากแรง ต้องจัดให้ไว พร้อมรีวิว OPPO Reno4 Z 5G แบบจัดเต็ม ! โพสต์เมื่อ 15 ตุลาคม 2563 เวลา 14:53:24 4,624 อ่าน
TOP