ชุลีพร อาจปรุ เซ็กซี่สตาร์ นางเอกหนังแผ่นคนดัง

 

ชุลีพร อาจปรุ

ชุลีพร อาจปรุ 

ชุลีพร อาจปรุ

ชุลีพร อาจปรุ

 


เรียบเรียงโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากนิตยสาร GM และหนังเรื่องสาวขบเผาะ

         โด่งดังสุด ๆ ในวงการหนังแผ่น "กีต้าร์" ชุลีพร อาจปรุ สาวสวยเซ็กซี่สตาร์ วัย 26 ปี นางเอกหนังแผ่นผู้มีดีกรีความสวยเซ็กซี่ การันตรีด้วยตำแหน่ง รองสาวเปรียวปี 1998, มิสแคริ่ง 2003 และ 1 ใน 12 ผู้เข้าชิง FOARD SUPER MODEL จบปริญญาตรีทางด้านสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง

         แม้ชื่อของ "ชุลีพร อาจปรุ" จะไม่โดดเด่นในแวดวงบันเทิงทีวี แต่สำหรับแฟน "หนังแผ่น" คงมีน้อยคนที่ไม่รู้จักชื่อนี้ และผลงานที่สร้างชื่อให้กับเธอสุด ๆ จนเป็นข่าวครึกโครมได้แก่ หนังแผ่นเรื่อง สาวขบเผาะ ที่เล่นคู่กับอดีตพระเอกละครจักร ๆ วงศ์ ๆ "ติ๊ก" ฉัตรมงคล บำเพ็ญ บทประพันธ์ของ สุรพล โทณะวณิก ศิลปินแห่งชาติ เพราะมีบทเปลือยกาย จนถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสม

         ทั้งนี้ ผลงานหนังแผ่นที่ผ่านมาของ ชุลีพร อาจปรุ คือ ผมอาถรรพ์, นารีผล, วัยรุ่นไวอันตราย ฯลฯนอกจากนี้ ยังมีผลงานถ่ายปฏิทินนู้ด ประจำปี 2547 ให้กับ 'อุ้ง' อัญมณี สีชาด สุดยอดตากล้องปรมาจารย์ในด้านการถ่ายนู้ดอีกด้วย

         อย่างไรก็ตาม จนถึงวันนี้เธอยังคงมีผลงานออกมาให้เห็นเป็นระยะ ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานแสดง ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ชวนวาบหวิว และล่าสุดกับบทสาวลูกครึ่งนักเรียนนอก ในภาพยนตร์เรื่อง "สะใภ้บรื๋อ..อ์อ์" ของผู้กำกับ 'ปื๊ด' ธนิตย์ จิตนุกูล และ 'โหน่ง' เสรี พงศ์นิธิ... ไม่แปลกที่หลาย ๆ คนอยากรู้จักกับเธอ... ชุลีพร อาจปรุ 
 


 คลิป ชุลีพร อาจปรุ ดาวยั่ว สะใภ้บรื๋อ ฉากอาบน้ำ ทั้งขาว ทั้งเสียว เซ็กซี่ สุด ๆ

 รูปภาพ ชุลีพร อาจปรุ ดาวยั่ว สะใภ้บรื๋อ ถ่ายแบบ เซ็กซี่ เร้าใจ

 รูปภาพ ชุลีพร อาจปรุ ดาวยั่ว สะใภ้บรื๋อ ฉากอาบน้ำ นมหลุด สุดเสียวในอดีตเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชุลีพร อาจปรุ เซ็กซี่สตาร์ นางเอกหนังแผ่นคนดัง โพสต์เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 00:00:00 121,930 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP