x close

ล่าไอ้บอย ลักพาตัวอดีตเมีย คาดแค้นถูกฟ้องหย่า สุดเหี้ยม..ซ้อมผ่านวิดีโอคอลให้ญาติดู

             คืบเหตุสาวถูกอดีตสามีบุกลักพาตัวจากที่ทำงาน คาดปมแค้นถูกฟ้องหย่า หลังจับได้มีเมียน้อย และมักทำร้ายร่างกาย ด้านญาติงง ทำไมก่อเหตุทั้งที่เลิกกันนานแล้ว และฝ่ายชายก็ไปมีแฟนใหม่แล้ว

ลักพาตัวผู้หญิง
           วันที่ 17 ธันวาคม 2563 เฟซบุ๊ก ยุพิน จันทรังศรี มีการโพสต์ข้อความประกาศตามหาตัวหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งถูกผู้ชายฉุดไปจากที่ทำงาน ตอนนี้ทางครอบครัวเป็นห่วงเขามาก วอนโซเชียลเน็ตเวิร์กช่วยแชร์ด้วย

           สำหรับผู้ชายคนฉุดนั้น เป็นหัวหน้าเซลส์ขายรถอยู่ที่ จ.นครราชสีมา ส่วนผู้หญิงเป็นชาว จ.ชัยภูมิ มีลูกอายุ 2 ขวบ ซึ่งความสัมพันธ์ทั้งคู่นั้น ฝ่ายชายเป็นสามีเก่า ขณะเดียวกัน แม่ของฝ่ายหญิงที่ทราบข่าวก็เป็นลม ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว

ลักพาตัวผู้หญิง

ลักพาตัวผู้หญิง

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ รายการโหนกระแส รายงานบทสัมภาษณ์ คุณกิฟ น้องสาวของคุณปอ รัตนา หญิงสาวที่ถูกนายบอย อดีตสามีลักพาตัวไป เปิดเผยว่า ได้รับข่าวจากที่ทำงานพี่สาวว่า มีผู้ชายมาพร้อมอาวุธปืนมาลักพาตัวพี่สาวไป ใช้ปืนตบก่อนลากขึ้นรถ โดยมีการเอาปืนขู่คนในที่ทำงานว่าเป็นเรื่องครอบครัว เหตุเกิดวันที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมา คาดว่าสาเหตุของการลักพาตัวครั้งนี้น่าจะเพราะเรื่องคดีฟ้องหย่าตั้งแต่เมื่อปีกว่าเกือบ 2 ปีที่แล้ว เพราะนายบอยนอกใจไปมีผู้หญิงอื่น

           โดยพี่สาวมักถูกนายบอยทำร้ายร่างกายประจำ เคยถูกซ้อมจนสลบมาแล้ว แม้ตอนท้องก็ยังถูกทำร้าย ซึ่งก็ไม่ทราบว่าเรื่องผ่านมานานแล้ว แต่ทำไมยังมาทำแบบนี้ เพราะหลังเลิกกันนายบอยก็ไปมีแฟนใหม่แล้วถึง 2 คน และหลังเลิกกันก็ไม่เคยกลับมาง้อแต่อย่างใด แต่เท่าที่รู้จักนายบอยเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น

           ทั้งนี้ หลังพี่สาวถูกลักพาตัวไป ญาติได้มีการวิดีโอคอลไปทางเฟซบุ๊กของพี่สาวเนื่องจากเป็นออนไลน์อยู่ ซึ่งนายบอยก็รับสาย และมีการทำร้ายทุบตีพี่สาวให้เห็น และมีการท้าท้ายให้ไปหา แต่ไม่ได้บอกว่าอยู่ที่ไหน ก่อนจะตัดสายไป หลังจากนั้นนายบอยก็มีการโทร. ไปที่ทำงานพี่สาว กล่าวหาว่าพี่สาวมีชู้เป็นคนที่ทำงานลักพาตัวเมียเก่า

           ขณะที่ผู้เป็นแม่คุณปอ หลังทราบเรื่องก็เป็นลม และพบว่านายบอยได้มีการโทร. มาหา บอกว่ารู้ว่าคุณปอมีชู้ ผู้เป็นแม่ก็พูดคุยบอกว่าให้นึกถึงลูกบ้าง นายปอจึงย้อนกลับว่าไม่ใช่ลูกตัวเอง คิดว่าเป็นลูกกับชายอื่น

           อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าเมื่อวานนี้ (16 ธันวาคม) มีแม่ค้าแถวสุพรรณบุรี แจ้งเบาะแสมาว่าพบตัวคุณปอแล้ว โดยนายบอยบังคับให้ลงไปซื้อของแล้วก็ขึ้นรถขับออกไป

           ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน เปิดเผยว่า เบื้องต้นตรวจสอบพบรถยนต์ที่ผู้ต้องหาใช้ก่อเหตุแล้ว เป็นรถยนต์ที่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีเทาทะเบียน ศฏ 3934 กรุงเทพมหานคร ใครทราบเบาะแสสามารถแจ้งได้ที่ โทร. 081 326 2096
ลักพาตัวผู้หญิง

ลักพาตัวผู้หญิง

ลักพาตัวผู้หญิง

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการโหนกระแส

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ล่าไอ้บอย ลักพาตัวอดีตเมีย คาดแค้นถูกฟ้องหย่า สุดเหี้ยม..ซ้อมผ่านวิดีโอคอลให้ญาติดู อัปเดตล่าสุด 17 ธันวาคม 2563 เวลา 15:45:10 35,813 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP