x close

พฤกษาวิลล์ ศรีนครินทร์-บางนา พรีเมียมทาวน์โฮมใหม่ ทำเลใกล้เมกาบางนา พร้อมฟังก์ชั่นเทียบเท่าบ้านเดี่ยว รองรับทุกการเติบโต          

          สำหรับคนที่กำลังมองหาบ้าน หนึ่งในปัจจัยที่สำคัญในการเลือกบ้านคือเรื่องของทำเล เชื่อว่าทุกคนอยากได้ทำเลที่เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก ไม่ว่าจะใกล้ที่ทำงาน ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร หรือทางด่วนเข้าออกเมืองได้สบายๆ 

          ล่าสุด พฤกษา เรียลเอสเตท ได้เปิดขาย "พฤกษาวิลล์ ศรีนครินทร์-บางนา" พรีเมียมทาวน์โฮมโครงการใหม่ที่ตอบโจทย์สายช้อป และสายแฮงค์เอาท์ ด้วยทำเลที่อยู่ใกล้เมกาบางนา แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และไลฟ์ไตล์มอลล์ขนาดใหญ่ที่สุดในโซนบางนา ซึ่งใช้เวลาขับรถเพียงแค่ 8 นาที นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "นอกจากในด้านของทำเลที่โดดเด่นแล้ว โครงการพฤกษาวิลล์ ศรีนครินทร์-บางนา ยังให้ความสำคัญออกแบบเพื่อรองรับการใช้ชีวิตของทุกสมาชิกภายในบ้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ "พื้นที่ความสุขขยายได้" โดดเด่นด้วยพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง พร้อมสามารถขยายปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเล็ก หรือครอบครัวที่วางแผนจะมีลูก สอดรับกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ซึ่งพฤติกรรมผู้บริโภคอยากจะมีพื้นทีส่วนตัวของตนเอง ไม่แออัดปะปนกับใคร โดยสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นเป็นห้องทำงานในช่วง Work from home หรือจะทำอาหารรับประทานเองก็สะดวกเนื่องจากพื้นที่ครัวกว้างขวาง หรือปรับเปลี่ยนห้องรับแขกเป็นพื้นที่ยิมส่วนตัวภายในบ้าน  ซึ่งนอกจากฟังก์ชันจะจัดเต็มแล้ว ยังมาพร้อมกับดีไซน์ Neo  Classic ที่ผสานกลิ่นอายของยุโรปไว้อย่างลงตัวก็สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าทุกช่วงอายุได้อย่างลงตัว ในราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท"


 

          ตัวบ้านมาพร้อมกับฟังก์ชั่นและสเปคเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ด้วยจำนวนมากถึง 4 ห้องนอน รองรับความเป็นส่วนตัวของทุกสมาชิกภายในบ้าน Master Bedroom กว้างขวาง พื้นที่ชั้นล่างปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ได้อย่างสะดวก เพราะดีไซน์หน้าบ้านที่กว้างถึง 5.7 เมตร ซึ่งกว้างกว่าทาวน์โฮมทั่วไป มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ Milano ขนาดที่ดิน 18.10 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 117 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ  แบบบ้าน Venezia ขนาดที่ดิน 18.10 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 117 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ   และแบบ Venezia Plus ขนาดที่ดิน 24.65 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 139 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
           ส่วนกลางมาพร้อมกับสวนสไตล์ยุโรปขนาดใหญ่ คลับเฮาส์ดีไซน์พิเศษที่เปิดมุมมองและเชื่อมต่อพื้นที่กิจกรรมไปยังพื้นที่สีเขียว เอาใจคนรักสุขภาพด้วยสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือทำให้ไม่ระคายเคืองผิว  ห้องฟิตเนสแบบเรือนกระจก (Glass House) ใกล้ชิดธรรมชาติตลอดเวลาที่ออกกำลังกาย

          ส่วนการเดินทางก็สะดวกเช่นกัน เพราะใกล้ทางด่วน 3 เส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นวงแหวน-กาญจนาภิเษก, ทางด่วนบูรพาวิถี และ ทางด่วนเฉลิมมหานคร   เข้าออกง่ายเชื่อมต่อหลายเส้นทาง ทั้งศรีนครินทร์ บางนา เทพารักษ์ หนามแดง ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย สายสีเขียว (แบริ่ง-สมุทรปราการ) สายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) และ สาย Light Rail (บางนา-สุวรรณภูมิ) ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์มอลล์หลากหลายแห่ง เพียง 8 นาทีถึงเมกาบางนา,อิเกีย, The JAS ศรีนครินทร์ และสนามบินสุวรรณภูมิ ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย

          สำหรับลูกค้าที่มาเยี่ยมชมโครงการรับฟรีทันที สเปรย์แอลกอฮอล์  พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100,000 บาท  ฟรีแอร์  ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1739 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พฤกษาวิลล์ ศรีนครินทร์-บางนา พรีเมียมทาวน์โฮมใหม่ ทำเลใกล้เมกาบางนา พร้อมฟังก์ชั่นเทียบเท่าบ้านเดี่ยว รองรับทุกการเติบโต อัปเดตล่าสุด 13 มกราคม 2564 เวลา 16:20:47 2,734 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP