ดวงดีถูกรางวัลที่ 1 ผันตัวเป็นเจ้ามือไฮโล เปิดบ้านให้เล่นกันสุขสันต์ ท้าทายโควิด 19

 
          จับหนุ่มดวงดีวัย 52 ปี ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ได้เงิน 6 ล้าน ก่อนผันตัวเป็นเจ้ามือวงไฮโล เปิดบ้านรับนักพนัน มั่วสุมท้าทายโควิด 19 เจอเจ้าหน้าที่บุกจับวิ่งหนีกระเจิง

          วันที่ 7 มกราคม 2564 ข่าวช่องวัน รายงานว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.แม่ทะ จ.ลำปาง เข้าปิดล้อมบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ ม.10 ต.น้ำโจ้ อ.แม่ทะ ภายหลังสืบทราบว่ามีการลักลอบเล่นไฮโลมานานแล้ว สร้างความเดือดร้อนให้เพื่อนบ้านจากการส่งเสียงดัง

          เมื่อกำลังเจ้าหน้าที่ไปถึง ปรากฏว่านักพนันต่างวิ่งหนีและปีนออกทางหน้าต่างไปคนละทิศละทาง แต่สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 1 คน คือ นายเกียรติศักดิ์ อายุ 52 ปี เจ้ามือและเจ้าของบ้านดังกล่าว จากประวัติพบว่าเคยถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ได้เงินรางวัล 6 ล้านบาท เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา จากการตรวจค้นพบเงินของกลาง 780 บาท และอุปกรณ์การเล่นไฮโลวางอยู่ในบ้าน


          ทั้งนี้ นายเกียรติศักดิ์ สารภาพว่า ตั้งวงเล่นไฮโลกันจริงกับพวกที่วิ่งหลบหนีไปได้ จึงควบคุมตัวนำส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ทะ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหากระทำการชุมนุม การทำกิจกรรมหรือการมั่วสุมในลักษณะเสี่ยงต่อการแพร่โรคโควิค 19 และร่วมกันเล่นการพนัน (ไฮโล) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

          อย่างไรก็ตาม นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ได้ประกาศว่า หากประชาชนพบเห็นแหล่งมั่วสุม ลักลอบเล่นการพนัน ให้แจ้งทางศูนย์ดำรงธรรมลำปาง จะส่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองลงพื้นที่ดำเนินการตามกฎหมายทันที

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19 << ได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่องวัน


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดวงดีถูกรางวัลที่ 1 ผันตัวเป็นเจ้ามือไฮโล เปิดบ้านให้เล่นกันสุขสันต์ ท้าทายโควิด 19 อัปเดตล่าสุด 11 มกราคม 2564 เวลา 09:32:12 7,550 อ่าน
TOP
x close