เปิดคดี สาว TikTok ถูกฆ่าเปลือย เจอศพดับสยองในห้อง ช็อกเพิ่งลงคลิปใหม่ไม่กี่ ชม.

          สาว TikTok อินโดนีเซีย ถูกฆ่าโหดจมกองเลือด พบศพสภาพเปลือยในห้องพัก ชี้เพิ่งลงคลิปใหม่ไม่กี่ชั่วโมงก่อนเกิดเหตุ ด้านตำรวจยังล่าตัวคนร้าย หลังเจอภาพผู้ต้องสงสัยในวงจรปิด

สาว TikTok

          เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2564 เว็บไซต์ voi.id และ indozone.id มีรายงานเหตุฆาตกรรมที่อยู่ในความสนใจของสังคมอินโดนีเซีย เมื่อหญิงสาวหน้าตาดีรายหนึ่งถูกพบเป็นศพในสภาพเปลือยกาย เสียชีวิตจมกองเลือดภายในห้องพักที่โฮมสเตย์ในเมืองเด็นปาซาร์ จังหวัดบาหลี โดยจากการตรวจสอบพบว่าผู้ตายคือ ดวี ฟาริกา เลสทาริ วัย 23 ปี ซึ่งเป็นดาว TikTok ที่มีคนติดตามแอคเคานต์ของเธอกว่าแสนคน

          สิ่งที่น่าตกใจก็คือ ในช่วงเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนเสียชีวิต เธอเพิ่งจะโพสต์คลิปเต้นลง TikTok มันเป็นคลิปที่ถ่ายจากห้องที่เกิดเหตุ ซึ่งบนโลกออนไลน์มีการแชร์ต่อคลิปดังกล่าวไปอย่างแพร่หลาย แม้คลิปดังกล่าวจะหายไปแอคเคานต์ของเธอแล้วก็ตาม

สาว TikTok

          ด้านเพื่อนของผู้ตายที่พักอยู่โฮมสเตย์แห่งเดียวกัน เผยว่า ดวี ฟาริกา เลสทาริ เพิ่งจะมากินข้าวกับเธอตอนเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 16 มกราคม ที่ผ่านมา จากนั้นผู้ตายก็กลับห้องไป อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นเธอกลับได้ยินเสียงร้องของผู้ตายดังมาจากห้องพัก จึงได้ส่งข้อความไปถามว่าเกิดอะไรขึ้น แต่กลับไม่มีการตอบอะไรกลับมา ด้วยความเป็นห่วงเธอจึงพยายามโทร. หาผู้ตาย แต่อีกฝ่ายก็ยังไม่รับสาย

          ทั้งนี้ สุดท้ายเพื่อนของดวีจึงตัดสินใจไปตามคนดูแลโฮมสเตย์ให้มาที่ห้องของผู้ตายด้วยกัน ก่อนจะพบว่าห้องถูกล็อกจากภายใน แม้จะเคาะเรียกหลายครั้งก็ยังไม่มีใครตอบอะไรกลับ จนเมื่อทางผู้ดูแลแอบหาช่องมองเข้าไปภายในห้องก็ต้องช็อก เมื่อพบว่าดวีนอนนิ่งอยู่บนพื้นและมีเลือดไหลอาบ

สาว TikTok

          ด้วยความกลัว ทางผู้ดูแลได้ปลุกแขกคนอื่นขึ้นมาและช่วยกันพังประตูห้องเข้าไป ซึ่งทั้งหมดต่างช็อกเมื่อเห็นว่าดวีเสียชีวิตไปแล้ว เธออยู่ในสภาพเปลือย ตามร่างกายมีบาดแผลหลายแห่ง ขณะที่คนร้ายได้หลบหนีไปจากที่เกิดเหตุแล้ว

          หลังมีการแจ้งทางตำรวจเข้าตรวจสอบ ก็ได้มีการสอบสวนคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้น โดยทางตำรวจพบภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพของผู้ต้องสงสัย เป็นชายสวมแจ็กเก็ตสีแดงและสวมหมวกกันน็อก ซึ่งทางตำรวจอยู่ระหว่างตามล่าตัว พร้อมมีการสอบปากคำพยานรายอื่น ๆ เพิ่มเติม

          ยังมีรายงานด้วยว่า ผู้ตายน่าจะมีเพศสัมพันธ์กับคนร้ายก่อนจะถูกฆ่าโหด และทางตำรวจยังพบมีดปากกาอยู่ในที่เกิดเหตุ ซึ่งมีการส่งไปตรวจสอบยังห้องปฏิบัติการแล้วว่าใช่อาวุธในการสังหารหรือไม่ ขณะเดียวกันมีการพบบาดแผลฉกรรจ์บริเวณลำคอของผู้ตาย และพบรอยแผลอื่น ๆ อยู่ทั่วร่างกาย


สาว TikTok

สาว TikTok

ขอบคุณข้อมูลจาก indozone.id, voi.id, bali.suara.com

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดคดี สาว TikTok ถูกฆ่าเปลือย เจอศพดับสยองในห้อง ช็อกเพิ่งลงคลิปใหม่ไม่กี่ ชม. อัปเดตล่าสุด 21 มกราคม 2564 เวลา 16:10:52 98,813 อ่าน
TOP
x close