x close

บุกจับแก๊งปาร์ตี้ยา คาคอนโดหรู ย่านติวานนท์ เมาหลุดโลก จนไม่รู้ตัวว่าโดนจับ

 

             สืบ 5 ทลายแก๊งปาร์ตี้ยาฉลองวันเกิดคาคอนโดหรู ย่านติวานนท์ พบเมาหลุดโลกจนไม่รู้ตัวว่าโดนตำรวจจับ ยาเสพติดตกเกลื่อนห้อง  สารภาพ กลุ่มลูกค้ามีทั้งนักธุรกิจ พริตตี้ เด็กเอ็นฯ

เมาหลุดโลก ตร. มาจับยังไม่รู้ตัว
ภาพจาก ข่าวช่องวัน
 
              วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564 มีรายงานว่า ตำรวจกองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 นำกำลังจับกุมผู้ต้องหาค้าและมั่วสุมกันจัดปาร์ตี้ยาเสพติด 4 ราย ได้แก่ นายจักรชลัช อายุ 24 ปี, น.ส.เจริญขวัญ อายุ 38 ปี, นายจักรพันธ์ อายุ 25 ปี และนายธีรภพ อายุ 25 ปี พร้อมยึดของกลางเป็นยาเสพติดหลายประเภทตกเกลื่อนเต็มพื้นห้อง ได้แก่

              - ยาอี 101 เม็ด
              - ยาไฟท์ไฟท์ 41 เม็ด
              - ยาเค 2.55 กรัม
              - โคเคน 0.87 กรัม
              - ปืนผิดกฎหมายอีก 2 กระบอก

              โดยจับกุมได้บริเวณลานจอดรถจักรยานยนต์ และภายในห้องพัก ชั้น 23 คอนโดดัง ย่านติวานนท์ จ.นนทบุรี เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา หลังได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีชายไทยร่างสูงท้วม ชื่อ นายจักรชลัช ลักลอบจำหน่ายยาอีให้กับบุคคลทั่วไป และมีการจัดปาร์ตี้มั่วสุมเสพยาเสพติดในคอนโดดังกล่าว

              จึงวางแผนเข้าจับกุมตัวนายจักรชลัช ก่อนขยายผลเข้าตรวจค้นคอนโด พบกลุ่มชายหญิงกำลังมั่วสุมเสพยา เปิดเพลง ติดไฟดิสโก้กันอย่างสนุกสนาน ผู้ต้องหาบางคนอยู่ในอาการมึนเมา จนไม่ทราบว่าถูกตำรวจจับกุมตรวจปัสสาวะทั้ง 4 คน พบมีสารเสพติดในร่างกาย 3 คน อีกคนตรวจไม่พบสาร

             จากการสอบสวน นายจักรชลัช ยอมรับสารภาพว่า เป็นเจ้าของยาเสพติดทั้งหมด โดยกำลังจะนำมาส่งให้กับลูกค้าก่อนถูกตำรวจจับกุม ส่วนห้องจัดงานปาร์ตี้ก็เป็นห้องของตน ซึ่งได้ชักชวนเพื่อนให้มาจัดงานเลี้ยงวันเกิดที่ห้อง และมั่วสุมเสพยาหลายประเภท

             สำหรับ นายจักรชลัช เป็นหุ้นส่วนเปิดสถานบันเทิง ประเภทเลาจ์ในพื้นที่ จ.นนทบุรี มักจะจำหน่ายยาเสพติดให้บรรดาพริตตี้ เด็กสาวรับงานเอ็นเตอร์เทนตามปาร์ตี้ รวมถึงนักธุรกิจที่ชื่นชอบ โดยใช้วิธีติดต่อซื้อขายกันผ่านทางไลน์ ทำมาแล้วเป็นปียังไม่เคยมีประวัติถูกจับกุม ปัจจุบันไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง มีรายได้จากการปล่อยเงินกู้นอกระบบ และรับจำนำรถยนต์ รถจักรยานยนต์

            ทั้งนี้ ทางตำรวจสามารถตรวจยึดทรัพย์สินได้หลายรายการ มูลค่ารวมกว่า 1,120,000 บาท หลังจากนี้จะทำการตรวจสอบขยายผลหาผู้ร่วมขบวนการอีกครั้ง


ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่องวัน, สำนักข่าว INN


 


 เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บุกจับแก๊งปาร์ตี้ยา คาคอนโดหรู ย่านติวานนท์ เมาหลุดโลก จนไม่รู้ตัวว่าโดนจับ โพสต์เมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18:26:39 9,384 อ่าน
TOP