x close

ฉาว จับชู้คาบ้านจัง ๆ คนดู 3 ล้าน ที่แท้เมียน้อยคือเพื่อน สุดช้ำทำกันลงคอ


          เปิดนาที เมียหลวงบุกจับชู้สามี โป๊ะแตกจับได้คาบ้าน เมียน้อยนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว ฉาวสนั่น..คนดูพุ่ง 3 ล้าน เรื่องนี้โป๊ะเพราะลูกจะเอาบัตรประชาชนกับทะเบียนบ้านไปสมัครเรียน

คลิปเมียจับชู้

          ปัญหาชีวิตครอบครัวหากฝ่ายใดรักกันไม่มากพอ อีกฝ่ายก็คงต้องเจ็บช้ำ อย่างเช่นเหตุการณ์นี้ เมื่อเมียหลวงไลฟ์เฟซบุ๊กนาทีบุกบ้านตัวเองเพื่อจับชู้ของสามี หลังเรื่องมาโป๊ะแตกเพราะลูกโทร. หาพ่อ จะเอาบัตรประชาชนกับทะเบียนบ้านไปสมัครเรียน แต่พ่อไม่รับสาย เพราะกำลังนอนอยู่กับเมียน้อย

          จากคลิปจะเห็นว่าเมียหลวงมีการพูดคุยกับเมียน้อยลักษณะว่าเป็นเพื่อนที่รู้จักกันมานาน ซึ่งตัวเมียน้อยก็มีลูกอยู่แล้ว

คลิปเมียจับชู้

          โดยเมียหลวงถามว่าทำได้อย่างไร อีกฝ่ายตอบว่าผู้ชายบอกว่าเลิกกับเมียหลวงแล้ว เมียหลวงจึงตอบกลับว่ารู้ตั้งนานแล้วว่าทั้งคู่แอบเป็นชู้กัน แต่เมียน้อยบอกว่าแค่คุย ถ้ารู้แล้วทำไมถึงไม่บอก เมียหลวงจึงตอบว่าอยากให้ผู้ชายหยุดเอง แต่ผู้ชายกลับไม่หยุด ซ้ำยังไล่เมียหลวงออกจากบ้านเหมือนหมูเหมือนหมา

          ระหว่างที่เมียหลวงระบายความเจ็บช้ำใจ เมียน้อยบอกว่า "มึงจะเอาคืนไหม ผัวมึง" ทำให้เมียหลวงเริ่มอารมณ์ขึ้น ส่วนตัวผู้ชายเอาแต่พูดว่าอายเขา และพยายามจะเดินหนีออกไปจากบ้าน ก่อนจะขับรถกระบะออกไป

คลิปเมียจับชู้

          ในช่วงท้าย ๆ คลิป เมียหลวงมีการหยิบอาวุธคล้ายจะทำร้ายอีกฝ่าย ทางเมียน้อยบอกว่าถ้าแน่จริงตัวต่อตัว อย่าใช้อาวุธ

          เมียหลวงระบายความในใจต่อว่า รู้แล้วว่าสามีมีคนอื่นมา 4-5 เดือน เพราะกลับบ้านเกือบเช้าทุกวัน หลังจากนั้นทั้งคู่ได้มีการลงไม้ลงมือกัน ก่อนที่สามีจะกลับมาแล้วเข้ามาห้ามปราม

คลิปเมียจับชู้

          จนช่วงก่อนจบคลิปพบว่าตัวเมียน้อยได้รับบาดเจ็บที่หัว มีเลือดไหล แต่ยังมีการพูดท้าทายเมียหลวง บอกว่า "แน่จริงมาตัว ๆ กัน กูไม่กลัวมึงเลยสักนิด" ส่วนสามีก็ได้แต่พูดว่าร้อน หอบ จนจะหายใจไม่ออก ก่อนจะพาเมียน้อยขึ้นรถแล้วขับออกไป

          ทั้งนี้ คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 ซึ่งพบว่าเช้าวันที่ 8 กุมภาพันธ์ เวลาประมาณ 9 โมงเช้า มียอดวิวกว่า 3 ล้านแล้ว

คลิปเมียจับชู้


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฉาว จับชู้คาบ้านจัง ๆ คนดู 3 ล้าน ที่แท้เมียน้อยคือเพื่อน สุดช้ำทำกันลงคอ อัปเดตล่าสุด 8 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14:37:27 97,061 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP