x close

ดราม่าเข้าร้านดัง สั่งแหลกนึกว่าบุฟเฟ่ต์ บิลออกมาแทบหงายหลัง ด้านร้านแจงแล้ว

          เปิดดราม่าสาวเข้าร้านดัง สั่งกินกับเพื่อน 5 คน นึกว่ากินบุฟเฟ่ต์ ผลออกมาราคาหงายเงิบ ด้านร้านขอโทษพร้อมแจกกิฟต์วอยเชอร์ แต่เธอไม่จบเอามาโพสต์ต่อ จนทางร้านต้องแจง เรื่องนี้ลูกค้าเข้าใจผิดเอง

ดราม่าเข้าร้านดัง

          วันที่ 28 มีนาคม 2564 บนโลกออนไลน์กำลังดราม่าสนั่น กับเหตุการณ์ที่สาวคนหนึ่งไปทานอาหาร ซึ่งป้ายหน้าร้านติดว่า แจ่วฮ้อน 299 ทำให้เธอคิดไปเองว่า ราคานี้คือราคาบุฟเฟ่ต์ จากนั้นจึงกลายเป็นความเข้าใจผิด และมีการเอามาโพสต์ลงกรุ๊ปคนรักการทานอาหารบุฟเฟ่ต์ และเป็นเรื่องราวใหญ่โต

วันนี้ กระปุกดอทคอม จะมาสรุปดราม่านี้ให้ฟังกันจ้า

สาวไปกินบุฟเฟ่ต์ ติดป้ายไว้ว่า 299 เข้าใจผิดนึกว่าราคาบุฟเฟ่ต์

          สาวคนหนึ่งที่ไปกินอาหารที่ร้านชาบูชื่อดัง และเห็นติดป้ายหน้าร้านว่า "แจ่วฮ้อน 299" เลยทำให้เธอเข้าใจว่า ร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟ่ต์หัวละ 299 บาท

          ทั้งนี้ เธอและเพื่อนไปทานอาหารทั้งหมด 5 คน เธอได้สอบถามพนักงานว่าบุฟเฟ่ต์มีถึงกี่โมง จากนั้นก็สั่งกินกัน แต่ผลออกมาคือ ค่าอาหารทั้งหมด 3,000 กว่าบาท ทำให้เธอเองไม่พอใจ เพราะพนักงานไม่ได้แจ้งว่าไม่มีบุฟเฟ่ต์

          จากนั้น เธอก็ขอคุยกับผู้จัดการร้าน ทางผู้จัดการก็ขอโทษขอโพย และบอกว่าพนักงานคนนั้นเป็นพนักงานใหม่ยังไม่รู้เรื่อง พร้อมกับให้วอยเชอร์มา 500 บาท แต่เธอคิดว่าคงไม่ไปทานที่นี่อีกแล้ว


คนแห่คอมเมนต์ ไม่มีตรงไหนที่บอกว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ จบแล้วก็ควรจบไป


          ทั้งนี้ หลังจากที่เธอออกมาโพสต์ ก็มีคนเข้ามาติงว่า จริง ๆ แล้วร้านไม่ผิด แต่หากจะซื้ออะไรก็ควรถามราคาก่อน และราคาที่จ่ายไปนั้น ถ้าหารต่อหัวออกมา ยังถูกกว่าบุฟเฟ่ต์ของร้านนี้อีก แถมได้วอยเชอร์ด้วย เรื่องจบแล้วก็ควรจบ ไม่น่ามาโพสต์อีก


มานีมีหม้อ ชี้แจง ร้านมีอาหาร 3 แบบ - ไม่มีการลงโทษพนักงาน

          อย่างไรก็ตาม ล่าสุดร้าน มานี มี หม้อ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า สำหรับอาหารในร้านนั้น แบ่งออกเป็น 3 อย่างคือ บุฟเฟ่ต์ 699 บาท ทานได้ทุกเมนู 2 ชั่วโมง, อาหารเซตละ 299, 399, 499 และอาหารแนว A La Carte ซึ่งราคาคิดตามเมนู ซึ่งโปสเตอร์ที่เจ้าของเรื่องถ่ายมานั้น เป็นเซตแจ่วฮ้อนราคา 299 บาท มีให้เลือกทั้งหมูและเนื้อ

          อย่างไรก็ตาม ทางร้านบอกว่า เหตุการณ์เบื้องต้นทางร้านได้คุยกับเจ้าของโพสต์แล้ว แต่เรื่องการโพสต์ยังไม่มีการคุยกัน ส่วนเรื่องพนักงานนั้น ไม่มีการลงโทษแต่อย่างใด แต่ได้อธิบายให้พนักงานรู้ว่า ต้องอธิบายราคาให้ลูกค้าทราบก่อน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดราม่าเข้าร้านดัง สั่งแหลกนึกว่าบุฟเฟ่ต์ บิลออกมาแทบหงายหลัง ด้านร้านแจงแล้ว อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2564 เวลา 16:52:58 70,226 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP