x close

ภาพตะลึง ! แก๊งนางแบบนุ่งลมห่มฟ้า ยืนเปลือยริมระเบียงตึกสูงระฟ้า โซเชียลแชร์คลิปสนั่น

        ดูไบตะลึง แก๊งนางแบบสาวเอ๊าะรวมตัว แชะภาพเปลือยริมระเบียงตึกสูงระฟ้า ทำผู้คนช็อกหนัก ซัดเป็นพฤติกรรมลามกอนาจารในประเทศที่มีกฎหมายเข้มงวด

นางแบบเปลือย

        วันที่ 5 เมษายน 2564 เว็บไซต์ Lad Bible และ Daily Mail รายงานว่า ตำรวจดูไบทำการจับกุมนางแบบสาวร่วม 40 คน หลังจากที่พวกเธอมารวมตัวกันในสภาพเปลือยกาย โพสถ่ายแบบบริเวณริมระเบียงอพาร์ตเมนต์บนตึกสูงระฟ้า ในย่านดูไบมารีนา โดยคาดว่าเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายภาพโฆษณาเว็บไซต์สื่อสำหรับผู้ใหญ่ของอิสราเอล

        รายงานเผยว่า เหล่านางแบบที่ถูกจับกุมนั้นมาจากหลายประเทศด้วยกัน ทั้งรัสเซีย ยูเครน เบลารุส และมอลโดวา แต่ละคนยังเป็นสาววัยแรกรุ่นอายุเพียง 20 ต้น ๆ หรือเด็กกว่านั้น 

        นางแบบเปลือย

        เหตุการณ์ดังกล่าวเริ่มกลายเป็นที่ฮือฮา หลังมีผู้อาศัยอยู่ในตึกข้างเคียงสังเกตเห็นการทำโฆษณาทางการตลาดชวนตะลึงนี้ และนำภาพกับคลิปมาโพสต์ผ่านโซเชียลมีเดียจนถูกแชร์ต่อไปในวงกว้าง อย่างไรก็ตาม การกระทำดังกล่าวนั้นขัดต่อกฎหมายอันเข้มงวดของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และผู้ที่มีส่วนในพฤติกรรมลามกอนาจารเช่นนี้ มีบทลงโทษคือจำคุก 6 เดือน และปรับเงิน 5,000 เดอร์แฮม หรือราว 42,000 บาท

        ขณะเดียวกันกฎหมายยังมีความเข้มงวดในส่วนของผู้ที่บันทึกภาพหรือคลิปลามก และนำไปเผยแพร่บนโลกออนไลน์ด้วย แม้แต่ผู้ที่แชร์เนื้อหาดังกล่าวก็นับว่ามีความผิดเช่นกัน โดยอาจมีโทษจำคุกและปรับเงินสูงสุด 500,000 เดอร์แฮม หรือราว 4.2 ล้านบาท

        ทางตำรวจออกแถลงการณ์ ระบุว่า นางแบบเหล่านี้จะถูกตั้งข้อหาลุ่มหลงทางเพศในที่สาธารณะ โดยจากนี้พวกเธอจะถูกส่งตัวให้อัยการเพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป 

https://twitter.com/DubaiPoliceHQ/status/1378425428805754880นางแบบเปลือย

ขอบคุณข้อมูลจาก Lad Bible, Daily Mail


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพตะลึง ! แก๊งนางแบบนุ่งลมห่มฟ้า ยืนเปลือยริมระเบียงตึกสูงระฟ้า โซเชียลแชร์คลิปสนั่น อัปเดตล่าสุด 6 เมษายน 2564 เวลา 14:56:28 13,237 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP