x close

OPPO Find X3 Pro 5G มอบสิทธิพิเศษกว่าใคร บริการสุดพรีเมียม-ส่วนลดเพียบ

          OPPO มอบสิทธิพิเศษกว่าใคร ด้วยบริการสุดพรีเมียมจาก OPPO Premium Service พร้อมสิทธิส่วนลดและของสมนาคุณมากมาย ใน OPPO Find X3 Pro 5G
 
OPPO

          OPPO Find X3 Pro 5G สมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่สุดแห่งพันล้านสี ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งนวัตกรรมและความไฮเอนด์ด้วยสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการสุดพรีเมียมจาก OPPO Premium Service

 

สิทธิส่วนลดเมื่อเข้ารับบริการต่าง ๆ หรือของสมนาคุณ ดังนี้

OPPO

          OPPO Premium Service บริการสุดพิเศษด้วยส่วนลดอุปกรณ์เสริม, บริการเครื่องสำรองระหว่างดำเนินการซ่อม, Door-to-door Service บริการรับส่งเครื่องซ่อมฟรีถึงมือคุณ, OPPO Care การเพิ่มความคุ้มครองให้แก่โทรศัพท์ของคุณ พร้อมเพิ่มความจุของ OPPO Cloud ฟรีถึง 1 TB โดยสิทธิมีจำนวนจำกัดและมีระยะการใช้งาน 1 ปี รวมถึง 24 hours unique assistance บริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง
 

          นอกจากนี้ ยังมอบสิทธิการเข้ารับบริการที่รวดเร็วยิ่งขึ้นในช่องทางพิเศษ Premium Lane รวมถึง International Warranty Service บริการรับประกันระหว่างประเทศ โดยผู้ใช้สามารถเข้ารับบริการฟรีทั้งในและต่างประเทศที่มีศูนย์บริการ OPPO
 

สิทธิพิเศษ

เท่านั้นยังไม่พอ OPPO ยังมอบสิทธิพิเศษด้วยส่วนลดและของสมนาคุณมากมายในแอปพลิเคชัน My OPPO ไม่ว่าจะเป็น

          - ส่วนลด 50 บาท ในแอปพลิเคชั่น Grab เมื่อใช้บริการเรียกรถยนต์หรือยานพาหนะอื่น ๆ

          - สิทธิแลกซื้อโดนัท Krispy Kreme เพียง1 บาท ! จากปกติ 29 บาท

          - สิทธิเข้ารับบริการ Aromatherapy Oil Massage จาก Let’s Relax เป็นเวลาถึง 60 นาที

          โดยสิทธิพิเศษมากมายมีใน OPPO ที่ร่วมรายการ โดยเฉพาะใน OPPO Find X3 Pro 5G ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีแห่งสีสัน 10 bit Full-path Colour Engine ระบบการประมวลสีตั้งแต่การถ่ายภาพไปจนถึงการแสดงผลให้ได้ประสบการณ์สีที่นุ่มนวลและสมจริงได้มากถึงหนึ่งพันล้านสีครั้งแรกของโลก พร้อมกล้องหลักคู่ 1 พันล้านสี บนความละเอียด 50MP และเซ็นเซอร์ Sony IMX766 บนกล้อง Wide-angle และ Ultra-wide-angle ทำให้สามารถจับภาพนิ่งและวิดีโอในสีสันพันล้านสีได้หลากหลายมุมมอง
 

          ส่วนดีไซน์ตัวเครื่องได้รับแรงบันดาลใจจากอวกาศ มอบความพรีเมียมไร้รอยต่อ แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4500mAh และระบบชาร์จไว 65W SuperVOOC 2.0 สามารถชาร์จแบตเตอรี่ 40% ได้ในเวลาเพียง 10 นาที รวมถึงขุมพลังระดับแฟล็กชิพที่แท้จริงอย่าง Qualcomm Snapdragon 888 ที่รองรับ 5G เพื่อการสื่อสารแห่งอนาคต
 

          สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของ OPPO Find X3 Pro 5G ได้แล้ววันนี้ ในราคา 33,990 บาท โดยมีให้เลือก 2 สี คือ สี Gloss Black และสี Blue ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
OPPO Find X3 Pro 5G มอบสิทธิพิเศษกว่าใคร บริการสุดพรีเมียม-ส่วนลดเพียบ โพสต์เมื่อ 19 เมษายน 2564 เวลา 16:41:23 5,058 อ่าน
TOP