x close

กรี๊ด !! ปาร์ตี้วงแตก หนุ่มหอบถุงใส่แมลงสาบ 1,000 ตัว ปล่อยใส่งานเลี้ยงตำรวจ

          หนุ่มหอบถุงใส่แมลงสาบ 1,000 ตัว ไปปล่อยใส่งานเลี้ยงตำรวจ ในไต้หวัน ซึ่งมีผู้บัญชาการกรมตำรวจร่วมด้วย ตั้งทีมสืบพิเศษ รวบตัวได้ทันควัน


หนุ่มหอบถุงใส่แมลงสาบ 1,000 ตัว
ภาพจาก Taipei Police department

          วันที่ 8 พฤษภาคม 2564 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ เผยรายงานเหตุการณ์ระทึกสุดแปลกประหลาด เหตการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 3 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ภายในสถานที่จัดงานเลี้ยงตำรวจ ในร้านอาหารชื่อ G House Taipei พื้นที่เขตจงซาน กรุงไทเป ของไต้หวัน

          ตามรายงานอ้างอิงจากเว็บไซต์ไต้หวันนิวส์ เผยว่า งานเลี้ยงดังกล่าวมีทั้งหมดราว 70 โต๊ะ มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 700 ราย ซึ่งรวมไปถึงผู้บัญชาการกรมตำรวจกรุงไทเป และผู้บัญชาการกรมตำรวจแห่งนิวไทเป โดยระหว่างงาน เวลาประมาณ 19.24 น. มีชาย 2 ราย แต่งชุดดำ นำถุงบรรจุแมลงสาบมากกว่า 1,000 ตัว มาปล่อยที่บริเวณทางเข้างาน

หนุ่มหอบถุงใส่แมลงสาบ 1,000 ตัว
ภาพจาก Taipei Police department

         กล้องวงจรปิดที่อยู่ในบริเวณดังกล่าวสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ โดยหลังจากก่อเหตุ ชายทั้งสองรายได้วิ่งหลบหนีออกไปอย่างรวดเร็ว เหลือทิ้งไว้เพียงฝูงแมลงสาบจำนวนมากกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น

          ทางกรมตำรวจได้จัดตั้งทีมสืบสวนพิเศษเพื่อดำเนินการสอบสวนเกี่ยวกับเหตุการณ์การโจมตีที่แปลกประหลาดในครั้งนี้อย่างจริงจัง จนถึงขนาด เฉิน เจีย-ฉาง ผู้บัญชาการกรมตำรวจกรุงไทเป ได้เข้าร่วมสอบสวนอยู่ที่สถานีตำรวจด้วยตลอดการทำงานทั้งคืน

          ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้ 5 ราย เป็นชาย 5 ราย และหญิงอีก 1 ราย โดยเชื่อว่าทั้งหมดมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และพบว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุมีปัญหาขัดแย้งเรื่องการเงินกับทางเจ้าของสถานที่จัดงาน ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบสวนเพิ่มเติม

          โดยในเช้าวันถัดมาได้มีการแถลงข่าว เฉิน เจีย-ฉาง กล่าวว่า การโจมตีด้วยการโยนถุงใส่แมลงสาบ ถือเป็นการกระทำที่รุนแรงและควรได้รับการลงโทษอย่างหนัก เปรียบการโจมตีดังกล่าวว่ามีลักษณะเดียวกับการสาดสีและอุจจาระ พร้อมทั้งย้ำว่าทางตำรวจจะจัดการกับผู้กระทำความผิดตามกฎหมาย


หนุ่มหอบถุงใส่แมลงสาบ 1,000 ตัว
ภาพจาก Taipei Police department

ขอบคุณข้อมูลจาก worldofbuzz.com, taiwannews.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กรี๊ด !! ปาร์ตี้วงแตก หนุ่มหอบถุงใส่แมลงสาบ 1,000 ตัว ปล่อยใส่งานเลี้ยงตำรวจ อัปเดตล่าสุด 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:47:31 34,406 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP