x close

ครู รร. ดังย่านลาดพร้าว แอบถ่ายนักเรียนแล้วใส่แคปชั่นลามก สแกนยันไอ้นั่นของพี่วิน จี้ลงโทษ

           แฉพฤติกรรมครูโรงเรียนชื่อดังย่านลาดพร้าว โพสต์ไม่เหมาะสมลงโซเชียล แอบถ่ายนักเรียนติดแคปชั่นหยาบคายเรื่องเพศ ถ้าเป็นผู้หญิงก็เหยียด ถ้าเป็นผู้ชายก็อ่านกิน ลวนลามยันวินมอเตอร์ไซค์ หลายคนเอือมทำมาหลายปี แต่ยังคงสอนอยู่ จี้โรงเรียนลงโทษได้แล้ว

คุกคามทางเพศ

         กลายเป็นประเด็นที่สังคมตั้งคำถามกับพฤติกรรมของครูรายหนึ่ง กรณีวันที่ 9 มิถุนายน 2564 เพจเฟซบุ๊ก เด็กซิ่วที่มีความสุขที่สุดในโลก ออกมาแฉภาพของครูรายหนึ่งในโรงเรียนชื่อดังย่านลาดพร้าว ซึ่งครูรายนี้มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมอย่างรุนแรง ด้วยการโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กค่อนข้างหยาบคาย โดยมีการแอบถ่ายภาพนักเรียนโพสต์แคปชั่นแบบเหยียดเพศหญิง เช่น กล่าวหาว่านักเรียนหญิงขายบริการ หรือ ถ่ายภาพนักเรียนหญิงซ้อมเต้นแล้วแคปชั่นเชิงว่า ท่าเต้นคล้ายมีเพศสัมพันธ์

         อย่างไรก็ตาม หากเป็นนักเรียนชาย ครูท่านนี้จะโพสต์ในเชิงลวนลาม เช่น ครูท่านนี้ไปเจอนักเรียนที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง แล้วบอกว่า นักเรียนหล่อมาตั้งแต่ 100 เมตรแล้ว เกือบอ่านกิน แต่พอดีนักเรียนชายยกมือไหว้ก่อน นอกจากนี้ โพสต์ลวนลามยังไปถึงวินมอเตอร์ไซค์ ว่ามีการสแกน....ของพี่วินด้วย

         จากการตรวจสอบในโลกออนไลน์อย่างทวิตเตอร์ มีการแฉเรื่องราวผ่าน #ครูเหี้ยย่านลาดพร้าว โดยวอนให้สังคมช่วยกันตีแผ่เรื่องนี้ เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรก และเรื่องเงียบอย่างรวดเร็ว นักเรียนบางส่วนถูกแอบถ่ายรูปแล้วไปใส่แคปชั่นหยาบคาย คุกคามทางเพศ ทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัย นอกจากนี้พบว่ายังมีแคปชั่นในทำนองที่ไม่ค่อยอยากจะทำงาน รวมทั้งครูท่านนี้ยังเคยโพสต์แอบนำเหล้าเข้าโรงเรียนอีกด้วย

คุกคามทางเพศ

           ศิษย์เก่าบางส่วนระบายว่า ครูรายนี้สอนมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมมานานแล้ว เคยมีหลายเคสที่ร้องเรียนไป โรงเรียนมีแต่การตักเตือน สุดท้ายก็พบว่ายังมีพฤติกรรมเดิมอีก หลัก ๆ คือมีความหมกมุ่น หยาบคาย และเหยียดเพศหญิง แม้จะอ้างว่าโพสต์ส่วนตัวแต่กลับเปิดสาธารณะ แต่แม้จะปิดส่วนตัวก็ยังไม่เหมาะสมมากอยู่ดี จึงฝากไปถึงโรงเรียนว่าควรจะต้องพิจารณาได้แล้วหรือไม่

           ทั้งนี้ หลังเรื่องราวนี้ถูกแชร์ออกไป มีผู้แสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยไม่อยากเชื่อว่านี่คือพฤติกรรมของครูในโรงเรียนจริง ๆ มองว่าควรจะมีการลงโทษได้แล้วเพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรก พร้อมกดดันให้ครูรายนี้รับผิดชอบตัวเองด้วยการลาออก

คุกคามทางเพศ

คุกคามทางเพศ

คุกคามทางเพศ

คุกคามทางเพศ

คุกคามทางเพศ

คุกคามทางเพศ

คุกคามทางเพศ

คุกคามทางเพศ

คุกคามทางเพศ

คุกคามทางเพศ

คุกคามทางเพศ

คุกคามทางเพศ

คุกคามทางเพศ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครู รร. ดังย่านลาดพร้าว แอบถ่ายนักเรียนแล้วใส่แคปชั่นลามก สแกนยันไอ้นั่นของพี่วิน จี้ลงโทษ อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2564 เวลา 13:53:25 32,832 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP