x close

vivo Y3s ตัวเล็กสเปกจัดเต็ม กระแสแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่

             เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่าน vivo ได้เริ่มวางจำหน่ายมือถือตัวเล็กแต่สเปกแน่น อย่าง vivo Y3s บนช่องทางออนไลน์ทั้ง Lazada Shopee JD และ Thisshop

             สำหรับ vivo Y3s นั้น มาพร้อมกับจอ Halo FullView Display กว้าง 6.5 นิ้ว พร้อมระบบปลดล็อกด้วยใบหน้าล้ำ ๆ

             ส่วนกล้องหลักนั้นก็ให้มาถึง 13 ล้านพิกเซล และพื้นที่จัดก็บถึง 32 GB ให้เรามีอิสระในการถ่ายรูปและเก็บรูปภาพได้อย่างเต็มที่ และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ ความอึดของแบตรุ่นนี้ ที่สูงถึง 5,000 mAh มาคู่กับเทคโนโลยี Ai ที่ช่วยให้ประหยัดแบตได้แบบสุด ๆ ถึงขนาดที่ว่า ดูหนังได้นานเกือบ 20 ชั่วโมง หรือจะเล่นเกมก็ได้เกือบ 9 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องชาร์จเลย !


             สเปกแน่นจัดเต็มขนาดนี้ แต่อยากจะบอกว่า vivo Y3s ตัวนี้ ราคาแค่ 3,799 บาทเท่านั้น

             โดยมีให้เลือกถึง 2 สีเลยก็คือ สี Starry Blue สีฟ้าสุดคูลดูสุขุม และสี Pearl White สีขาวประกายมุกดูสดใสสุดๆ
 
             และสำหรับผู้ใช้งานจริงหลายท่านยืนยันมาหลายต่อหลายเสียงว่ารุ่นนี้ดีและคุ้มค่ามาก

             คุณบุญตา จรูญโรจน์ ณ อยุธยา (แม่ค้าร้านอาหาร) "ใช้ดีมากค่ะ ช่วงนี้มีนโยบายรัฐ เราก็จำเป็นต้องใช้สมาร์ทโฟนไว้ใช้แสกนโครงการต่างๆของรัฐบาล และที่สำคัญแบตเตอรี่ใช้ได้นานมากค่ะ ตั้งแต่เปิดร้านประมาณบ่ายสาม จนปิดร้านประมาณห้าทุ่มเที่ยงคืน แบตอึด ไม่ต้องชาร์จระหว่างการใช้งานเลยค่ะ และที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย"

             คุณภูดิศ แก้วสะอาด (นักเรียน) "ยุคนี้จะทำการบ้านผมก็ต้องหาข้อมูลจากอินเตอร์เนตตลอด และยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องเรียนออนไลน์ ก็ต้องมีโทรศัพท์มือถือที่จอใหญ่ เพราะไม่อย่างนั้นมองไม่ชัดครับ"

             คุณพรชัย จิตมาตย์ (พนักงานส่งของ) "ผมขับแกรปทั้งวันไม่มีเวลามาชาร์จแบตแน่นอนครับ vivo Y3s นี่หมดห่วงเลยครับ ทำงานทั้งวันแบตเหลือๆ และก็ราคาน่าคบหามากครับ"

             คุณเกษรา แซเล้า (แม่บ้าน) "ส่วนใหญ่อยู่แต่บ้าน ไม่ค่อยได้ออกไปไหน เราก็จะเล่นโทรศัพท์ ดูคลิปในยูทูบบ้าง ฟังเพลงบ้าง หรือไลน์คุยกับเพื่อนๆบ้าง เราก็อยากได้มือถือสักรุ่นที่ราคาไม่แพงมาก เพราะใช้อะไรกับเค้าไม่ค่อยเป็น รุ่นนี้ก็มีฟังก์ชั่นครบตามที่เราต้องการเลยค่ะ"

             และที่สำคัญซื้อได้ที่แรกบนช่องทางออนไลน์เท่านั้น ซื้อเลยที่

JD

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
vivo Y3s ตัวเล็กสเปกจัดเต็ม กระแสแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2564 เวลา 20:33:57 1,113 อ่าน
TOP