กิ๊ฟซี่ เด็ดสะดือสวย!

กิ๊ฟซี่

กิ๊ฟซี่

กิ๊ฟซี่

กิ๊ฟซี่  กิ๊ฟซี่

          "กิ๊บซี่-เกิร์ลลี่เบอร์ลี่ เซ็กซี่ ซู่ซ่าส์! แม้ว่าจะตัวเล็ก แต่กิ๊บซี่มี" พลังมหาสยิว" ลุกมาโชว์สรีระถ่ายแบบชุดว่ายน้ำเมื่อไหร่ชายหนุ่มเป็นต้องร้องว่า "โอ้ว...ว อึ๋ม เอ็กซ์" ไปทั้งตัว เดี๋ยวจะหาว่าโม้ ช่างภาพ "นิตยสารวอลลุ่ม" มีภาพชุดว่ายน้ำมายืนยัน เป็นการคอนเฟิร์มว่า "อกอึ๋ม" ของ กิ๊บซี่ เค้าดีจริงๆ!

          กิ๊บซี่ ไม่เคยหวงแหนความสวย และความสาวดูจากการโชว์สะดือสวยในชุดคอนเซปต์เวลาออกอัลบั้มกับเพื่อนๆ วง "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" 4 สาวจะกล้าใส่เสื้อผ้าชุด "ขัดใจ เจ๊เบียบ" แต่ถูกใจบรรดา "หนุ่มๆกระทิงดุ" และ กิ๊บซี่ จะถ่ายชุดว่ายน้ำทูพีซ มาเขย่าหัวใจชายเป็นงานอดิเรกคนอะไร เอวเล็ก อกอึ๋ม หน้าตาสวยเซ็กซี่ ขนาดหนุ่มๆ ที่ป่วยใกล้ตายหากได้ดูรูป กิ๊บซี่ พลังวังชาคงกลับคืนสู่ร่าง "รอดตายไปอีกหลายปี!"

          คนดังมักพัวพันกับข่าวฉาว กิ๊บซี่ เคยดังกระฉ่อนมีคลิปโป๊ สยิว! ว่อนเน็ตจนเป็นข่าวฮือฮาสังคมโลกไซเบอร์แทบระเบิดกระหน่ำเข้าไปพิสูจน์ ดูกันจนเพลินสุดท้าย หนุ่มๆ ฝันสลาย กลายเป็นสาวหน้าตาคล้ายนักร้องสาว กิ๊บซี่ โชว์หวิวเท่านั้นเอง กิ๊บซี่ เป็นสาวผอมรูปร่างเล็กมีอยู่ช่วงนึงที่จู่ๆ กิ๊บซี่ ก็ดูอวบอึ๋มเลยมีข่าวว่า "กิ๊บซี่ท้อง" และบินไปทำแท้งที่ฮ่องกงแต่กิ๊บซี่ปฏิเสธว่า เป็นเพราะช่วงที่ผอมมากๆ ทีมงานต้องไปหายาบำรุงมาให้ทานเพื่อเพิ่มความอวบอ้วน เพราะกลัวเธอจะเต้นไม่ไหว ไม่เร้าใจหนุ่มๆ แต่พอกินกลับกลายเป็นอ้วนจนคนมองว่าท้อง

           ซึ่งกิ๊บซี่ ฉุนมากๆ โต้ว่า "ยืนยันว่าสาวในภาพไม่ใช่กิ๊บซี่แน่นอน อาจจะมีหน้าตาคล้ายไปบ้าง แต่คิดว่าคนทำคงตั้งใจ แกล้งให้เสียชื่อเสียง" กิ๊บซี่ เป็นสาวใจนักเลง เธอยังกล้าท้าว่า "แน่จริงเอาภาพเคลื่อนไหวออกมาโชว์กันเลยดีกว่า ให้เห็นหน้ากันชัดๆ ไม่ต้องเอาภาพมุม บางช็อตมาทำแบบนี้" แถมยังด่าว่าคนทำ "โรคจิต"!

          กิ๊บซี่ยอมรับว่าเธอเป็น "สาวซ่าส์" อย่างมีข่าวว่าเธอดื่มแอลกอฮอล์ในงานปาร์ตี้ สังสรรค์กับเพื่อนๆ กิ๊บซี่ ก็มองว่าเป็นเรื่องปกติ เธอไม่ห่วงว่าข่าวนี้จะตอกย้ำภาพความแรงของเธอใครๆ ก็ "ซ่าส์"ได้เพื่อความสนุกแต่ต้องอยู่ในขอบเขตเท่านั้นเอง

          กิ๊บซี่ ติดโผสาวเจ้าชู้ ก่อนจะมีแฟนไฮโซ "ลูกชายป๋าเหนาะ" อุ้ม-สุรเกียรติ เทียนทอง ที่ปัจจุบันทั้งคู่เปิดตัว เปิดหัวใจออกงานคู่กันบ่อยจนใครๆ ก็รู้ว่าคือ "แฟนตัวจริง" อุ้ม โชคดีที่ได้ที่นั่งวีไอพี ได้ใกล้ชิดดู กิ๊บซี่ ใส่กางเกงขาสั้นตัวแค่คืบ เห็นชัดเจน ซึ่ง กิ๊บซี่ เองก็มีความสุขที่ได้เป็นตุ๊กตาหน้ารถสปอร์ตไฮโซหรูราคาหลายล้าน พาไปกินข้าวไปดูหนังนั่งรถหรูชมเมือง!

          ทั้งๆที่แต่ก่อน กิ๊บซี่ ทำท่าไม่ยอมรับว่าอุ้มเป็นแฟนแต่สงสัยอุ้มจะแสนเอาใจ ก็แหม...มีแฟนเด็กสุดเซ็กซี่ อยู่ใกล้หัวใจก็ซู่ซ่าส์ อุ้ม ก็เลยมีพลัง ประจวบเหมาะกับ กิ๊บซี่ ก็เป็นคนที่ไม่ชอบมีแฟนหล่อแต่ถ้าคุยแล้ว "สมองหล่อ" ฉลาดและเท่กว่าเธอจะยอมศิโรราบให้กับ "ผู้ชายฉลาด" นี่แหละเสน่ห์โดนใจ กิ๊บซี่ที่ไม่มีวันจะ "พรากจากไป"!

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- กิ๊ฟซี่ น้ำหนักพุ่ง 5 กิโลฯ อ้วนหรือท้อง?
- "กิ๊ฟซี่" โต้หนูป่าวทำสวย!! แจง "อ้วน" หน้าเลยอืด!!
- "กิ๊ฟซี่" ..เบนโล ฉุน! เจอลือ "ทำแท้ง"


ข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กิ๊ฟซี่ เด็ดสะดือสวย! โพสต์เมื่อ 9 มีนาคม 2551 เวลา 00:00:00 27,829 อ่าน
TOP