x close

เซลฟี่มรณะ ดาวไอจีสายลุย ขยันลงภาพจากมุมเสียว ก่อนร่วงน้ำตก 4.8 เมตร ดับสลด


           ดาวไอจีลื่นตกน้ำตก หลังปีนไปหามุมถ่ายเซลฟี่ ร่วงจากความสูง 4.8 เมตร เสียชีวิต เพื่อนรีบตามคนช่วยแต่ไม่ทัน อุทาหรณ์หามุมหวาดเสียวถ่ายรูป อาจแลกด้วยชีวิต

โซเฟีย เฉิง
ภาพจาก Instagram hike.sofi

           วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 เว็บไซต์นิวยอร์กโพสต์ มีรายงานข่าวช็อกชาวเน็ตฮ่องกง หลังหนึ่งในดาวอินสตาแกรมสาวสวยที่มักจะโพสต์ภาพตามจุดชมวิวที่น่าทึ่งต่าง ๆ เพิ่งจะเสียชีวิตจากไป ขณะพยายามปีนน้ำตกขึ้นไปถ่ายภาพเซลฟี่ แต่กลับลื่นตกลงมากระแทกน้ำจากระดับความสูง 4.8 เมตร ต่อหน้าเพื่อน ๆ ที่ช็อกหนัก

โซเฟีย เฉิง
ภาพจาก Instagram hike.sofi

           ดาวอินสตาแกรมรายดังกล่าวคือ โซเฟีย เฉิง วัย 32 ปี โดยเมื่อวันเสาร์ (10 กรกฎาคม) เวลาประมาณ 11.00 น. เธอกับเพื่อนอีก 3 คน เดินทางไปออกทริปกันที่สวน Ha Pak Lai แหล่งเดินป่าสำหรับนักท่องเที่ยวสายลุย จากนั้นพวกเขาก็ได้แวะถ่ายรูปกันที่ริมน้ำตก บริเวณ Pineapple Mountain จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกยอดนิยมของนักไต่เขา

           ทว่าในตอนที่เธอปีนน้ำตกขึ้นไปหามุมดี ๆ ถ่ายเซลฟี่ หญิงสาวกลับลื่นและตกลงมายังผืนน้ำที่อยู่เบื้องล่าง ซึ่งแม้ว่าเพื่อน ๆ จะรีบโทร. ตามหน่วยกู้ภัยมาช่วย แต่หลังนำตัวไปถึงโรงพยาบาล แพทย์ก็แจ้งว่าเธอเสียชีวิตแล้ว
 
โซเฟีย เฉิง
ภาพจาก Instagram hike.sofi

           ที่ผ่านมา โซเฟีย เฉิง มักโพสต์ภาพของตัวเองที่ถ่ายจากหน้าผาสูงชัน และจุดชมวิวสวย ๆ ต่าง ๆ ลงในอินสตาแกรม โดยมีทั้งภาพจากมุมที่น่าหวาดเสียวดูอันตราย รวมถึงภาพอื่น ๆ ในอิริยาบถสุดชิล โดยรูปสุดท้ายเป็นภาพของเธอที่อวดหุ่นสวยในชุดบิกินี่ริมหาด ซึ่งก็ได้มีผู้คนจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์แสดงความอาลัย ไม่อยากเชื่อว่าเธอจะจากไปแล้วจริง ๆ ขณะที่บางเมนต์ระบุว่า "หลับให้สบายนะ โซฟีคนสวยของฉัน"

           อนึ่ง สาวสวยรายนี้ไม่ใช่คนแรกที่เสียชีวิตจากการพยายามถ่ายรูปตามจุดอันตรายต่าง ๆ โดยเมื่อเดือนมกราคม ที่ผ่านมา พบว่ามีหญิงอินเดียรายหนึ่งตกลงมาเสียชีวิตขณะถ่ายภาพเซลฟี่ใกล้กับน้ำตก และในปีก่อนหน้านี้ ก็มีหญิงชาวคาซัคสถานที่ตกจากหน้าผาสูงกว่า 30 เมตรในตุรกี หลังอยากแชะภาพเป็นที่ระลึกสิ้นสุดล็อกดาวน์ในท้องถิ่น

โซเฟีย เฉิง
ภาพจาก Instagram hike.sofi

โซเฟีย เฉิง
ภาพจาก Instagram hike.sofi

โซเฟีย เฉิง
ภาพจาก Instagram hike.sofi

โซเฟีย เฉิง
ภาพจาก Instagram hike.sofi

ขอบคุณข้อมูลจาก นิวยอร์กโพสต์เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เซลฟี่มรณะ ดาวไอจีสายลุย ขยันลงภาพจากมุมเสียว ก่อนร่วงน้ำตก 4.8 เมตร ดับสลด อัปเดตล่าสุด 14 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:40:57 218,388 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP