x close

หนุ่มช้ำหลังหย่า หัวใจสดใสพบรักใหม่ คบเกือบปีรู้ความจริงช็อก เป็นสาวใกล้ตัวสุดพีค

          หนุ่มช้ำหลังหย่า พบรักครั้งใหม่ทางออนไลน์ หัวใจสดใสอีกครั้ง คาดหวังจะเจอรักที่ดี คบกันมา 8 เดือน รู้ความจริงสุดช็อก เธอคือสาวใกล้ตัวที่คาดไม่ถึง


รักครั้งใหม่
ภาพจาก Instagram coach_supa_mario

          เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2564 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยเรื่องราวของชายหนุ่มรายหนึ่งซึ่งถูกเปิดเผยผ่านทางรายการ Catfish UK รายการที่ช่วยเปิดเผยความจริงให้กับคู่รักออนไลน์ที่น่าสงสัย โดยชายหนุ่มรายนี้เพิ่งหย่าจบความสัมพันธ์ไปอย่างเจ็บปวดใจ ก่อนจะเชื่อว่าเขาได้ตกหลุมรักครั้งใหม่หัวใจสดใสอีกครั้ง แต่กลับกลายเป็นว่ามันกลับทำให้ใจเขาพังยิ่งกว่าเดิม

          หนุ่มรายนี้มีชื่อว่า มาริโอ้ เป็นชาวอเมริกัน มาทำงานเป็นครูสอนพลศึกษาที่กรุงลอนดอน ในอังกฤษ เขาได้ปิ๊งรักกับหญิงสาวรายหนึ่งผ่านทางแอปฯ หาคู่ เธอชื่อว่า ฮันนาห์ หลังจากนั้นเขาก็เริ่มสานสัมพันธ์รักกับเธอ เธอทำให้เขาลืมความเจ็บปวดจากรักครั้งก่อนไปได้อย่างรวดเร็ว เขาประทับใจที่เธอทั้งสวย ใจดี และมีน้ำใจ

รักครั้งใหม่
ภาพจาก Instagram coach_supa_mario

          มาริโอ้และฮันนาห์ ส่งข้อความคุยกันทุกวัน ทั้งสองคบกันผ่านทางออนไลน์มานานถึง 8 เดือน แต่ฮันนาห์จะปฏิเสธทุกครั้งที่มาริโอ้ต้องการจะคุยโทรศัพท์ โดยเธออ้างว่าชอบความสัมพันธ์ในรูปแบบนี้มากกว่า ทำให้มาริโอ้รู้สึกสงสัยมาตลอด อีกทั้งเธอก็อยู่ในลอนดอนเหมือนกัน แต่ไม่ยอมไปเจอกันเลยสักครั้ง

          ในที่สุด มาริโอ้ได้ติดต่อไปยังรายการ Catfish UK ให้ช่วยตามหาความจริงให้กับเขา ผลจากการสืบค้นของทีมงานได้พบข้อมูลที่น่าตกใจว่า ภาพของหญิงสาวที่ฮันนาห์นำมาใช้ เป็นภาพของสาวที่อยู่ในนิวซีแลนด์ แสดงว่าไม่ใช่ภาพของเธอจริง ๆ

รักครั้งใหม่
ภาพจาก Instagram stay_supa

          มาริโอ้ตกใจมากและรู้สึกว่าเขาโง่เขลาสุด ๆ แต่เรื่องราวก็ยังไม่จบเพียงเท่านั้น เขาและทีมงานพยายามติดต่อหาฮันนาห์ในขณะนั้นแต่ก็ไม่สำเร็จ ก่อนที่ต่อมาเธอจะส่งข้อความมาหาเขาว่า "ทีมงานรายการเพิ่งติดต่อฉันมา คุณสัญญากับฉันก่อนได้ไหมว่า ถ้าคุณได้พบฉันแล้ว คุณจะไม่ทิ้งฉันไป"

          ไม่รู้ว่ามาริโอ้ได้ให้สัญญากับฮันนาห์ไปหรือไม่ แต่ในท้ายที่สุดเธอก็ยอมตกลงนัดเจอกับมาริโอ้ที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่ง และความจริงสุดช็อกก็เปิดเผย ฮันนาห์แท้จริงชื่อว่า คอร์ตนีย์ เธอคือผู้ที่หญิงใกล้ตัวมาก ๆ ของเขาและรู้จักกันเป็นอย่างดี

          คอร์ตนีย์ เป็นเพื่อนร่วมบ้านของเขา และยังเป็นหุ้นส่วนทำธุรกิจด้วยกัน อีกทั้งยังเคยมีความสัมพันธ์แบบเพื่อนที่มีเซ็กส์กันแต่ไม่ได้คบหากัน..

          "ผมไม่คาดคิดว่าจะได้เจอคุณที่นี่ จากใครก็ตามในโลกผมไม่นึกไม่ฝันว่าจะเป็นคุณ" มาริโอ้ กล่าว

          คอร์ตนีย์ เผยว่า มาริโอ้เป็นหนึ่งในเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ ทั้งสองรู้จักกันมานานเกือบ 5 ปีแล้ว เธอยอมรับว่ารู้มาตลอดว่าหนุ่มที่เธอคุยด้วยคือมาริโอ้ แต่ที่เธอต้องปิดบังเพราะเธอหลงรักเขา อยากมีความรู้สึกที่ได้เป็นแฟนของเขาบ้าง

รักครั้งใหม่
ภาพจาก Instagram stay_supa

          อย่างไรก็ดี เรื่องราวครั้งนี้จบลงไม่สวย แม้ว่าคอร์ตนีย์จะยืนยันว่าเธออยากจะสานสัมพันธ์กับมาริโอ้ต่อ แต่เขายอมรับไม่ได้ เขาผิดหวังมากและไม่สามารถเชื่อใจอะไรเธอได้อีก ทำให้ความหวังของเธอพังทลาย ต่างฝ่ายต่างเจ็บปวดใจ

          หลังจากนั้น มาริโอ้ไปอาศัยพักอยู่ที่บ้านของเพื่อนเขาเป็นการชั่วคราวในระหว่างที่ยังจัดการความรู้สึกไม่ได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หลังจากผ่านไปประมาณ 2 เดือน ทางทีมงานรายการก็ได้รับข่าวอัปเดตที่น่าประหลาดใจและยินดีว่า ทั้งคู่กลับไปอยู่ที่บ้านด้วยกันและเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม

ขอบคุณข้อมูลจาก mirror.co.uk


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มช้ำหลังหย่า หัวใจสดใสพบรักใหม่ คบเกือบปีรู้ความจริงช็อก เป็นสาวใกล้ตัวสุดพีค อัปเดตล่าสุด 3 สิงหาคม 2564 เวลา 16:51:04 143,042 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP