แถลงยัน ผู้กำกับโจ้แค่มาคบ ใบเตย พรพจี ไม่มีสัมพันธ์พิเศษ-ไม่เกี่ยวข้อง ผบช.ภ.6


          ตำรวจภูธรภาค 6 แถลงยัน ผู้กำกับโจ้แค่มาคบ ใบเตย พรพจี ลูกสาว ผู้บัญชาการภาค 6 ไม่มีสัมพันธ์พิเศษ ไม่ใช่ญาติ ยันไม่เคยใช้อำนาจ หรือสัมพันธ์ส่วนตัวเอื้อประโยชน์


          จากประเด็นอื้อฉาวครั้งใหญ่ในวงการตำรวจ กรณี ผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ซ้อมทรมานผู้ต้องหาจากคดียาเสพติดเพื่อเรียกเงิน 2 ล้านบาท จนเสียชีวิต โดยล่าสุดได้มีการออกหมายจับแล้ว และยังไม่สามารถจับกุมผู้กำกับโจ้ได้

          ขณะที่ในโซเชียลมีเดียได้มีการขุดเรื่องราวความสัมพันธ์ของผู้กำกับโจ้ กับแฟนสาว ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์ พิธีกรสาวชื่อดัง ซึ่งเป็นลูกสาวของ พล.ต.ท. อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 จนกลายเป็นที่พูดถึงมากมาย

ผู้กำกับโจ้ ใบเตย
ภาพจาก Instagram byet0eyyy

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า พล.ต.ต. เอกรักษ์ ลิ้มสังกาศ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ในฐานะโฆษกตำรวจภูธรภาค 6 ได้ชี้แจงผ่านสื่อมวลชนว่า ทางผู้กำกับโจ้ไม่ใช่ญาติในตระกูลของท่านผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 เป็นแค่คนรู้จักและมาชอบพอกับลูกสาวของท่านเท่านั้น ไม่เคยมาอาศัยในบ้าน แค่มาคบหากันเป็นเพื่อนสนิท นอกนั้นยังไม่ได้มีความสัมพันธ์อื่นใด

          ทางผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ขอให้มาชี้แจงกับสื่อมวลชนว่า ท่านไม่ใช้อำนาจหน้าที่มาก้าวก่ายกระบวนการยุติธรรม ย้ำว่าใครทำผิดต้องเป็นไปตามกฎหมาย ในตอนที่ลูกสาวท่านคบหากับผู้กำกับโจ้ ไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าท่านรู้ท่านคงไม่ให้เข้าบ้าน และไม่เคยใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัวมาแต่งตั้งตำแหน่งใด ๆ


ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แถลงยัน ผู้กำกับโจ้แค่มาคบ ใบเตย พรพจี ไม่มีสัมพันธ์พิเศษ-ไม่เกี่ยวข้อง ผบช.ภ.6 อัปเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2564 เวลา 15:56:30 33,602 อ่าน
TOP
x close