ตำรวจรู้ตัวแล้ว คนขับเก๋งขาวส่งผู้กำกับโจ้มอบตัว สภ.แสนสุข ตอบแล้วให้ที่พักพิงช่วยเหลือหรือไม่ รอง ผบ.ตร. ยอมรับ คลิปวงจรปิดก่อเหตุคลุมหัวคนร้าย หลุดเพราะความขัดแย้งในโรงพัก
ยังคงเป็นข่าวที่สังคมให้ความสนใจอย่างมาก กรณี พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผู้กำกับโจ้ อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ผู้ต้องหาคดีที่ใช้ถุงดำคลุมศีรษะพ่อค้ายาจนเสียชีวิต ซึ่งต่อมาเดินทางไปมอบตัวที่ สภ.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยในช่วงที่เข้ามอบตัวนั้น พบว่ามีรถยนต์สีขาวมาจอดส่ง แล้วก็ขับออกไปโดยที่ไม่สามารถสังเกตป้ายทะเบียนและคนขับได้ อีกทั้งทางตำรวจไม่อนุญาตให้ดูกล้องวงจรปิดภายในโรงพักอีกด้วย
อ่านข่าว : คลิปนาทีเก๋งขาวมาส่งผู้กำกับโจ้ถึงโรงพัก กล้องจับป้ายทะเบียน - คนขับไม่ได้
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ptv Sriracha
ล่าสุด วันที่ 29 สิงหาคม 2564 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า พล.ต.อ. สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. หัวหน้าทีมคลี่คลายคดีผู้กำกับโจ้ เปิดเผยถึงคนที่พาผู้กำกับโจ้เดินทางไปมอบตัวที่ สภ.แสนสุข จากการตรวจสอบแล้วทราบว่าเป็นอดีตข้าราชการคนหนึ่ง ซึ่งให้การว่าไม่ได้ให้ที่พักพิงและช่วยเหลือ แต่ได้แนะนำให้ผู้กำกับโจ้เข้ามอบตัว ซึ่งทางตำรวจไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดของตัวบุคคลดังกล่าว
ส่วนเรื่องคลิปกล้องวงจรปิดที่หลุดออกไปนั้น เรื่องเกิดจากความขัดแย้งของคนในหน่วยงาน ยืนยันว่าคลิปดังกล่าวมีปรากฏอยู่ในโซเชียล พนักงานสืบสวนสอบสวนมีตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว แต่สาเหตุที่ไม่ได้บอกหรือเอามาเปิดเผยเพราะเป็นการปกปิดไม่ให้ผู้ที่เกี่ยวข้องหลบหนีหรือทำลายพยานหลักฐาน









