x close

น้องยายนอนใต้สะพาน ยันไม่ได้ทิ้ง หนีไปเองเพราะน้อยใจโดนดุชอบกินเหล้า

 

              โอละหนอ...น้องสาวยายนอนใต้สะพานเผย พี่หนีเองหลังน้อยใจ โดนดุกินเหล้าทุกวัน ทำเอาญาติพี่น้องตกใจรีบรับกลับ ชี้พี่ดีทุกอย่างเสียอย่างเดียวชอบดื่มเหล้า

ยาย
ภาพจาก  ช่อง 3

            จากกรณีข่าวมีผู้พบหญิงชรานอนอยู่ริมคลองใต้สะพานหน้าโรงพยาบาลสถาบันธัญญารักษ์ จ.ปทุมธานี สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก โดยหลายคนตั้งข้อสังเกตว่าคุณยายถูกทิ้งหรือเปล่า ซึ่งยายระบุว่าเดินมาเอง แต่หลายคนก็ยังไม่ปักใจเชื่อเพราะขนาดลุกยังลุกเองไม่ได้เลย

            อ่านข่าว : อนาถใจ...พบยายผอมโซ นอนใต้สะพานเกือบจมน้ำตาย คาดถูกคนนำมาปล่อยทิ้ง

            ล่าสุดวันที่ 4 กันยายน 2564 ช่อง 3 รายงานว่า ผู้สื่อข่าวได้ลงพท้นที่ไปยัง อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา บ้านเกิดของคุณยายคนดังกล่าว ก็พบกับนายวิเชียร อินทวงษ์ อายุ 73 ปี ซึ่งเป็นอดีตผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 ต.นาคู น้องเขยของคุณยายคนดังกล่าว ระบุว่าไม่ได้เจอกันมาเกือบ 20 ปีแล้ว ปกติแกชอบดื่มเหล้า มีลูกแต่ก็ไม่ได้เลี้ยง ต่างคนต่างไป โดยน้องชายของยายก็พาไปอยู่ด้วยกันที่ จ.เลย นานแล้ว กระทั่งมาปรากฏเป็นข่าว


              ด้านนางกัญญา อินทวงษ์ อายุ 65 ปี น้องสาวแท้ ๆ ของคุณยายคนดังกล่าว เผยว่าพี่สาวชอบดื่มเหล้าขาวมานานกว่า 30 ปี ดื่มเป็นชีวิตจิตใจ ส่วนลูก ๆ ก็ไม่ได้เลี้ยงดู ต่างคนต่างไป อยู่ต่างจังหวัดไม่ได้ไปมาหาสู่กันนานแล้ว น้องชายที่อยู่ จ.เลย ก็รับไปอยู่ด้วยแต่พี่สาวก็ยังชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ

              กระทั่ง 2 เดือนก่อน พี่สาวพาพรรคพวกรุ่นเดียวกันมาดื่มเหล้าในบ้าน จนน้องชายบ่น ตำหนิ พี่สาวจึงเกิดความน้อยใจหนีขึ้นรถมากับหลานมาพักอยู่ย่านดอนเมือง เก็บผักเก็บของขาย น้องชายมาตามง้อก็ไม่ยอมกลับจนกระทั่งมาปรากฏเป็นข่าวทำให้ญาติพี่น้องตกใจ ขณะนี้น้องชายที่อยู่จังหวัดเลยตามมารับกลับแล้ว

             นางกัญญา เผยว่า พี่สาวเป็นคนนิสัยดี รักเพื่อนฝูง ดูแลญาติพี่น้องอย่างดี เสียอย่างเดียวคือชอบดื่มเหล้าขาวเท่านั้น อย่างอื่นดีหมด ส่วนการที่พี่สาวไปนอนริมคลองนั้นตนไม่ทราบ น่าจะออกไปเก็บผักริมถนนแล้วหมดแรงนอนซมจนคนไปเห็นและเป็นข่าวขอบคุณข้อมูลจาก ช่อง 3
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องยายนอนใต้สะพาน ยันไม่ได้ทิ้ง หนีไปเองเพราะน้อยใจโดนดุชอบกินเหล้า อัปเดตล่าสุด 4 กันยายน 2564 เวลา 22:49:17 17,971 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP