x close
hilight > ข่าวต่างประเทศ

สาวเหลือรับเจ้าบ่าว เมาแอ๋จนพิธีพัง ขอเทไว้กลางงาน คว้าแขนแฟนเก่าหนีไปด้วยกัน

| 101,822 อ่าน

 

         เจ้าสาวสุดทนพฤติกรรมเจ้าบ่าว เมาแอ๋ในวันแต่งงาน พูดจาแทบไม่รู้เรื่อง หมดกันความหวานชื่น สุดยัวะทิ้งเจ้าบ่าวไว้กลางงาน ขอหนีไปกับแฟนเก่า

 

         ไม่ว่าเจ้าสาวคนไหนก็คงหวังให้งานแต่งงานของตัวเองดำเนินไปอย่างราบรื่น เต็มไปด้วยความทรงจำแสนประทับในใจโมเมนต์สำคัญของชีวิตคู่ อย่างไรก็ตาม สำหรับ เซเรีย เจ้าสาววัย 24 ปี จากเมืองอัลเบอร์ดีน รัฐแมรี่แลนด์ สหรัฐฯ ความทรงจำในวันแต่งงานของเธอกลับเป็นอะไรที่แสนเลวร้าย ชวนให้โมโหถึงขีดสุด จากพฤติกรรมของว่าที่เจ้าบ่าว

         โดยเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2564 เว็บไซต์เดลี่สตาร์ รายงานว่า เซเรีย ซึ่งเป็นชาวยิปซีที่มักเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ตัดสินใจที่จะแต่งงานกับ แซม แฟนหนุ่มวัย 28 ปี ที่เธอคบหากับเขามาเป็นเวลานาน แน่นอนว่าในวันสำคัญเช่นนี้เธอย่อมรู้สึกกังวล และมีสิ่งมากมายให้ต้องคิดอยู่ในหัว

 

         แต่เธอก็ยังเตรียมตัวให้พร้อมและเดินทางไปยังสถานที่จัดงาน อย่างไรก็ตาม สิ่งที่รอเธออยู่ก็คือเจ้าบ่าวซึ่งอยู่ในสภาพเมาแอ๋ กำลังยืนอยู่เบื้องหน้าแท่นพิธี และเธอก็ได้กลิ่นแอลกอฮอล์โชยมาจากแซมในทันทีที่เจอเขา

         “เขาไม่สามารถมองหน้าฉันได้ด้วยซ้ำ แถมยังทำแหวนแต่งงานหล่น” เซเรีย เผย ในรายการ Gypsy Brides US ของช่อง TLC และสิ่งที่ตามมาจากนั้นก็คือบรรยากาศชวนกระอักกระอ่วน กับเจ้าสาวที่ยิ่งไม่สบอารมณ์มากขึ้นทุกที

         หลังจากที่กล่าวคำสาบานรักกันก็ถึงเวลาตัดเค้ก ซึ่งเซเรียก็ต้องหัวเสียมากขึ้นกับพฤติกรรมของเจ้าบ่าว เธอเผยว่า “เราต้องไปตัดเค้กกัน แต่เขาลืมตาไม่ขึ้น พูดอะไรไม่รู้เรื่องเลย ยืนแทบจะไม่อยู่ ทุกคำที่ออกมาจากปากเขามีแค่เสียงอ้อแอ้”

         จนท้ายที่สุดเซเรียก็หมดความอดทน เธอโมโหจนอยากจะหนีไปให้พ้น ๆ และตัดสินใจคว้าเค้กตรงหน้ามาละเลงใส่หน้าเจ้าบ่าวของเธอต่อหน้าแขกทุกคนในงาน

         "แซมทำลายงานแต่งงานของฉัน ฉันไม่อยากจะมองหน้าเขาอีกในตอนนี้ ฉันแค่อยากจะหนีไป" เจ้าสาวที่เจ็บช้ำ กล่าว

         เหตุการณ์ทั้งหมดตกอยู่ในสายตาของ ไคล์ ลูกพี่ลูกน้องวัย 21 ปี ซึ่งเป็นแฟนเก่าของเซเรีย ในฐานะญาติคนสนิทเพียงคนเดียวที่มาร่วมงานได้ เขามีหน้าที่คอยดูแลเจ้าสาวมาตั้งแต่ตอนที่เธอแต่งตัว ทั้งยังเป็นคนที่พาเธอมาเข้าพิธีด้วยตัวเอง ในขณะที่ต้องทนเก็บความเจ็บช้ำเอาไว้ เพราะเขายังมีความรู้สึกดี ๆ แก่เธออยู่

         จนเมื่อได้เห็นภาพหายนะที่เกิดขึ้นกับเจ้าสาว เขาก็ไม่ขอทนอีกต่อไป และอาศัยโอกาสนี้เข้าไปคุยกับเธอ สารภาพว่าเขายังคงรักเธออยู่และบอกว่าเธอกำลังแต่งงานกับไอ้งั่ง ก่อนจะชวนเธอหนีออกไปจากสถานที่จัดงานด้วยกัน ซึ่งเซเรียก็ตอบรับด้วยความยินดี

         จากนั้นไคล์กับเซเรียก็จับมือกัน หนีออกมาจากงานแต่งงานและยังจุ๊บแก้มกันอย่างหวานชื่น ทิ้งเจ้าบ่าวหมาด ๆ ที่เมามายไว้เบื้องหลัง ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ที่หลังจากนี้เธออาจจะได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับจุดจบงานแต่งงานนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลี่สตาร์7NEWS

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สาวเหลือรับเจ้าบ่าว เมาแอ๋จนพิธีพัง ขอเทไว้กลางงาน คว้าแขนแฟนเก่าหนีไปด้วยกัน อัปเดตล่าสุด 21 กันยายน 2564 เวลา 10:37 101822 อ่าน
TOP